Chia sẻ kinh nghiệm

6 VITAMINS TỐT CHO XƯƠNG

ReadzoCác loại vitamin tốt cho xương

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/02/2015

828 Đã xem

6 VITAMINS TỐT CHO XƯƠNG

Vitamin rất cần thiết để duy trì sức khỏe của xương và có biện pháp để giữ cho chúng mạnh mẽ. Khi chúng ta lớn, mật độ xương giảm và có cơ hội phát triển bệnh loãng xương. Để duy trì sức khỏe của xương, vitamin là điều cần thiết để cung cấp cho cơ thể của bạn được cung cấp đủ lượng canxi cần thiết và các vitamin khác. Dưới đây là 6 loại vitamin được liệt kê cho xương chắc khỏe.
1. Vitamin D
Để duy trì mức độ canxi và phosphate trong cơ thể, cần phải có đủ lượng vitamin D. Thiếu vitamin D gây ra rối loạn xương. Các axit béo omega 3 giúp hấp thụ vitamin D, do đó nó giúp trong việc hấp thụ canxi mà là điều cần thiết cho xương khỏe mạnh. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một chế độ ăn uống cung cấp nguồn cung cấp vitamin D vì nó giúp hấp thu canxi.


2. Vitamin C
Một khuôn khổ của mô liên kết giàu collagen trên đó một sự lắng đọng của các hợp chất canxi cứng kết quả trong việc hình thành xương. Vitamin C là cần thiết trong cơ thể của chúng tôi vì nó giúp trong việc sản xuất collagen. Nó cũng giúp trong hoạt động của các tế bào blast osteo, cần thiết cho việc xương cứng mới.


3. Vitamin K
Để giúp tăng mật độ khoáng của xương, cung cấp đủ vitamin K được yêu cầu. Nó cũng giúp trong việc ngăn ngừa gãy xương. Nó cũng hỗ trợ các chức năng hình thành xương mới vì nó kéo canxi trong máu và tiền gửi nó vào xương.

4. Vitamin B12
Vitamin B12 là một vitamin bổ sung năng lượng đóng gói. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những người có thiếu hụt Vitamin B12 có khả năng bị mất xương. Có loại thực phẩm giàu B12 có thể giúp xây dựng xương mạnh.


5. Kali
Kali giúp cân bằng kiềm trong cơ thể để duy trì khối lượng xương. Nó cũng ngăn chặn canxi bị đào thải ra khỏi cơ thể, duy trì mức độ đầy đủ của nội dung canxi đó là cần thiết để tăng cường xương.


6. Magnesium
Đó là một trong những khoáng chất cần thiết nhất cho xương ngoài canxi. Sự gia tăng hấp thu canxi ở ruột vẽ đường sức mạnh cho xương. Nó cũng giúp xây dựng sức đề kháng cơ thể chống lại các bệnh xương liên quan. Tăng lượng hạt và rau xanh có thể giúp cung cấp cho cơ thể với số tiền yêu cầu của magiê.

Nguồn: 6 vitamins for strong bones

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 VITAMINS TỐT CHO XƯƠNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính