Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để tạo ấn tượng với một cô gái

ReadzoBạn không thể điều khiển được cảm xúc của cô gái cũng như khiến cô ấy yêu bạn nhưng bạn có thể tạo ra những hy vọng từ những ấn tượng đầu tiên của cô ấy về bạn.

Huyền trang

Huyền trang

10/02/2015

740 Đã xem

Bạn không thể điều khiển được cảm xúc của cô gái cũng như khiến cô ấy yêu bạn nhưng bạn có thể tạo ra những hcơ hội từ những ấn tượng ban đầu. Dưới đây là hai trường hợp để gây ấn tượng với một cô gái: một là cô gái mới quen, hai là cô gái chỉ muốn làm bạn với bạn

Đối với cô gái mới quen

1. Trang phục

Không chỉ nhìn bạn hấp dẫn hơn, việc bạn quan tâm đến trang phục sẽ khiến cô ấy cảm nhận được bạn là người đàn ông chín chắn và có công việc quan trọng mỗi ngày. Bạn cũng nên chú ý đến style trang phục của cô ấy, và chọn cho mình một phong cách phù hợp. Điều này sẽ giúp cô ấy và bạn có điểm tương đồng ở trang phục và cô ấy nhận ra bạn có những điểm chung với cô ấy. Và đặc biệt chú ý đến những sau:

Tắm ít nhất một lần một ngày: tốt nhất nên tắm vào buổi sáng để bạn có thể bắt đầu một ngày với cảm giác tươi mới và sạch sẽ. Sử dụng sữa tắm có mùi thơm vừa phải, không quá nữ tính, không quá nam tính, bạn có thể thử mùi thơm của bạc hà, chanh.

              Hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của mình

Giữ hơi thở sạch sẽ: đánh răng hai lần một ngày, sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng. Trong ngày nên dùng ống xịt bạc hà và kẹo cao su.

Đầu tóc gọn gàng. Cạo râu hàng ngày. Hoặc nếu bạn đang nuôi tóc dài, hãy chắc chắn nó được cắt tỉa với độ dài đồng nhất, gọn gàng, không bị rối. 

Sử dụng các sản phẩm khử mùi và chống mồ hôi. Sử dụng chúng ngay khi bạn tắm xong vào buổi sáng, và nên nhớ các sản phẩm này cũng không được quá nữ tính hoặc quá nam tính

Xịt nước hoa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm nước hoa hoặc các dung dịch tạo mùi cơ thể nhưng không dùng quá 3 sản phẩm.

Mặc quần áo sạch. Hãy thiết lập cho mình lịch trình giặt quần áo hàng tuần để đảm bảo bạn luôn có quần áo sạch để mặc hàng ngày.

 

2. Hãy lịch sự

Việc tỏ ra lịch sự không có nghĩa là bạn tẻ nhạt, cứng nhắc - nó có nghĩa bạn đang đối xử với người khác một cách tôn trọng, điều quan trọng nhất một cô gái muốn khi ở bên bạn trai của họ. Hãy để cô ấy biết bạn đối xử tốt với mọi người, không chỉ với cô ấy. Nếu ai đó đi bộ qua cánh cửa phía sau bạn, hãy mở và giữ cửa cho anh ấy/cô ấy. Tránh nói tục hay nói bất cứ điều gì không hay giữa đám đông hoặc tập thể công ty. Nó có thể tốt khi bạn thư giãn một chút với những người bạn của bạn, nhưng hãy cố gắng thể hiện mặt tốt nhất của bạn với những người bạn không biết rõ.

            

 

3. Suy nghĩ trước khi nói

 Ai cũng có lúc vô tình nói những điều không nên nói. Tốt nhất bạn nên hạn chế điều này khi ở cạnh cô ấy. Hãy dành vài giây để nghĩ về những gì bạn sẽ nói.

Không nói về cô gái khác. Có thể bạn nghĩ việc nói về cô gái khác sẽ khiến cô ấy ghen tỵ là một ý tưởng hay, nhưng hãy tránh xa. Việc nói về ngoại hình của cô gái khác sẽ chỉ khiến bạn trở thành một người nông cạn và hay thay đổi. Vì theo như cô ấy biết thì cô ấy đang là người duy nhất mà bạn quan tâm.

Tránh nói năng như một kẻ côn đồ. Đừng nói tục và nói xấu người khác ngay cả khi chúng có nghĩa để tạo không khí vui vẻ. Cô ấy có thể không nhận thấy được giọng điệu hài hước của bạn và sẽ đánh giá những gì bạn nói.

Không nói những câu bông đùa tục tĩu. Bạn chỉ được nói xuồng xã khi đi cùng hội bạn thân của bạn. Hãy giữ cho mình một giới hạn khi ở cạnh cô ấy.

 

4. Một lời khen chân thành

Điều bạn nói khi ở cạnh cô ấy nên tốt đẹp và chân thành. Sẽ không khó gì bởi vì sự thật là như vậy.

 

5. Khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt

 Hãy tìm những cách đơn giản để cô ấy biết rằng cô ấy thật đặc biệt. Cô ấy chắc chắn sẽ nhận ra điều này.

 

Đối với cô gái chỉ muốn làm bạn

1. Tạo khoảng cách với cô ấy

Đó là việc làm khó khăn nhất khi bạn đang "phát điên" vì cô ấy. Nhưng đây lại là cách duy nhất để bạn thoát ra khỏi danh sách những người bạn. Nếu bạn muốn cô ấy đón nhận bạn với tư cách khác, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để mối quan hệ của các bạn tiến triển hơn sau khi được thiết lập lại.

 

2. Dành thời gian hoàn thiện bản thân

Thay vì bạn dành hàng giờ cho cô ấy (hoặc nghĩ về cô ấy), bạn hãy dành một chút cho mình. Bạn sẽ là một chàng trai trưởng thành với sự tự tin cho dù cô ấy có quan tâm hay không. Hãy nhớ rằng bạn làm điều đó không phải vì cô ấy ngay lúc này mà là vì bạn, để hoàn thiện bản thân.

 

3. Tạo lại ấn tượng ban đầu

Sau khi bạn "rời xa" cô ấy một thời gian, bạn sẽ lại có cơ hội tạo một ấn tượng ban đầu khác. Nếu bạn làm tốt, cô ấy sẽ nhìn bạn với tư cách khác.

 

4. Không sử dụng quỹ thời gian của bạn một cách tự do

Thay vì việc sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào cô ấy cần, bạn hãy để cô ấy có một chút quan tâm đến bạn. Ví dụ, bạn từ chối ra ngoài và cùng cô ấy xem một bộ phim hài lãng mạn trong khi cô ấy cứ than phiền về chuyện chia tay mới nhất của mình. Bạn có thể mời cô ấy đi ăn vào một ngày khác nếu cô ấy hứng thú.

Xác định ranh giới rõ ràng giữa những việc bạn thường làm cho cô ấy trong vai trò bạn bè và những việc bạn sẵn sàng làm cho cô ấy để trở thành một người bạn trai mà cô ấy mong muốn. Hãy thận trọng mối quan hệ với sự khác biệt này.

 

5. Đừng lãng phí thời gian

Sau khi bạn nhận được sự phản hồi tốt từ cô ấy, đừng đợi hàng tháng sau mới rủ cô ấy đi chơi hoặc nâng mối quan hệ của các bạn lên một mức mới. Hãy làm điều đó trong vòng một tuần. Hãy mời cô ấy đi ra ngoài vào một ngày đẹp trời. Nó có thể là: ăn tối, vào cuối tuần, chỉ có hai người. Cô ấy sẽ cảm nhận được những tín hiệu tình cảm từ bạn.

Nói lên những cảm xúc của bạn cho cô ấy một cách tự tin, rõ ràng. Hãy để cô ấy biết bạn đang quan tâm đến cô ấy hơn một người bạn. Nói với cô ấy bạn sẽ chấp nhận quyết định của cô ấy nếu cô ấy không thích bạn, chứ bạn không muốn mãi chỉ là một người bạn đơn thuần. 

Rút ngắn khoảng cách. Nắm tay cô ấy, ôm cô ấy, để cô ấy dựa vào mình. Nếu cô ấy ngầm đồng ý để bạn làm những điều đó thì đây là một tín hiệu tốt.

Nguồn: How to impress a girl

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để tạo ấn tượng với một cô gái

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính