Chia sẻ kinh nghiệm

Bí quyết giúp bạn thức khuya mà vẫn luôn đúng giờ!

ReadzoNgười giúp việc hay ai đó đột nhiên xuất hiện và bảo bạn chỉ còn 10 phút hoặc bạn sẽ bị trễ giờ ! Làm bất cứ việc gì để tỉnh táo hơn sau đó? Tôi sẽ giúp bạn!

Âu Quỳnh Hoa

Âu Quỳnh Hoa

07/02/2015

1269 Đã xem

1. Đừng là một người lạc quan. Chìa khóa ở đây là không đánh giá thấp công việc nhất định sẽ mất bao lâu. Họ thường mất nhiều thời gian hơn bạn cảm nhận.

2. Hãy tắm nhanh,bằng nước lạnh.

Hãy tắm nhanh,bằng nước lạnh. Nước lạnh sẽ thúc đẩy bạn phải nhanh chóng hơn. Nếu có thể, hãy bỏ qua gội đầu. Điểm các đầu vòi sen xuống để nó trỏ vào ngực. Chà xát nhanh chóng và rửa sạch. Những nơi duy nhất thực sự cần xà phòng là nách của bạn và khu vực đáy quần. Điều này sẽ giúp bạn tắm nhanh mà không quá 5 phút.

3. Mặc quần áo càng nhanh càng tốt.

Mặc quần áo càng nhanh càng tốt. Đừng lãng phí thời gian lục lọi tủ quần áo của bạn. Chỉ cần chọn một bộ trang phục đơn giản,ướm thẳng lên cho một vài giây trong gương, và chuyển sang bước tiếp theo. Điều này sẽ mất không quá 10 phút. Hoặc cố gắng chọn ra trang phục của bạn vào đêm trước, sau đó mặc quần áo sẽ mất 2 phút.

4. Để kiểu tóc có khuynh hướng gọn gàng.

Tóm lại có xu hướng để tóc của bạn. Sử dụng cách đơn giản nhất bạn có thể. Nếu bạn có mái tóc dài, chải nó lên thành đuôi ngựa (đặc biệt là kể từ khi bạn không gội đầu ). Hãy cố gắng dành không quá 3 phút về điều này. Trên đường ra khỏi phòng tắm, lấy bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Bạn có thể chải răng của bạn sau khi bạn cùng với việc đến bất cứ nơi nào bạn cần.
♦ Chụp lấy đồ trang điểm của bạn.Nếu gương mặt chưa rửa sạch sẽ là không thể chấp nhận, tuy nhiên, có thể trang điểm rất cơ bản : bột và mascara. Mọi thứ khác có thể đều có thể mang vào túi sách giống như bàn chải đánh răng của bạn.

♦ Dùng ​lăn khử mùi của bạn một cách nhanh chóng, hoặc ném nó trong túi là tốt nhất.

5. Uống một ly nước hoặc sữa (bất cứ điều gì mà nó không yêu cầu phải chuẩn bị trước ) và lấy một cái gì đó bạn có thể ăn trong khi đi bộ xung quanh.

Uống một ly nước hoặc sữa (bất cứ điều gì mà nó không yêu cầu phải chuẩn bị trước ) và lấy một cái gì đó bạn có thể ăn trong khi đi bộ xung quanh. Một granola hay thanh năng lượng là lý tưởng, kẹp lấy một chiếc bánh để ăn nhanh. Tại thời điểm này, vẫn nên ăn một thứ dù không lành mạnh cho lắm hơn là không ăn gì cả. Thêm vào đó, việc ăn uống sẽ giúp thoát khỏi hơi thở kinh khủng buổi sáng trước khi bạn có thể vệ sinh chúng. Trong số tất cả những lựa chọn này, một quả táo sẽ rất phù hợp, làm sạch răng,khử hơi thở của bạn, và cung cấp cho bạn một lượng đường nhất định duy trì sức khỏe cho đến khi bạn bổ sung thêm.

6. ​Lấy những thứ bạn cần.

Lấy những thứ bạn cần. Chúng thường gồm có : chìa khóa, ví, điện thoại, và cũng có thể bao gồm sách, một chiếc cặp, một máy tính xách tay, vv...Và sau đó đi thôi!

Tham khảo thêm tại :

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết giúp bạn thức khuya mà vẫn luôn đúng giờ!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính