Chia sẻ kinh nghiệm

5 cách để tìm ra người phụ nữ hoàn hảo cho các chàng trai

ReadzoBạn là một chàng trai và Bạn đang cảm thấy cuộc sống độc thân vô cùng tẻ nhạt. Đấy là lúc tìm kiếm cho mình một người phụ nữ hoàn hảo đấy. Đọc những tip sau nhé

Nguyễn Hoài Thu

Nguyễn Hoài Thu

07/02/2015

630 Đã xem

Hãy thử doạ cô ấy.

Doạ bạn gái bạn không phải là một việc thông thường nên làm trong một buổi hẹn hò. Tuy nhiên, nếu đến bây giờ bạn vẫn chưa thể tìm thấy một người phù hợp thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải thay đổi phương pháp của mình. Chúng tôi không bảo bạn phải làm những điều xấu xa tuy nhiên nghiên cứu đã chứng minh rằng khi trải qua nỗi sợ hãi vào ngày hen hò con người hầu như sẽ hiểu sai và cho rằng cảm giác đó là yêu. Vì vậy, hãy đưa bạn gái bạn đến một công viên giải trí và đi các tàu lượn siêu tốc chẳng hạn, hoặc đến các sở thú và xem những chú nhện hay rắn hay dơi. Mặc dù đây không sẽ không phải là một ngày hẹn hò lãng mạn như bạn vẫn thường làm, Bạn có thể mua  hoa, một chuyến dã ngoại hay thậm chí là một ít rượu sâm panh . Những buổi hẹn hò như thế này cũng rất vui vì bởi vì bạn có thể dễ dàng nói chuyện và không khí sẽ thân mật hơn nhiều so với bạn đến một nhà hàng sang trọng nào đấy. Điều này sẽ giúp cho hai bạn có thể thoải mái hơn. 

Cô ấy vượt quá tầm với của bạn

Bạn có thế đã từng trải qua hoặc chứng kiến nhứng trường hợp như thế này. Một cô gái xinh đẹp và quyến rũ đi cùng một chàng trai và bạn biết chắc rằng bạn chẳng hề có chỗ đứng trước cô gái đó. Tuy nhiên, thường thì bạn sẽ có một ham muốn mãnh liệt muốn theo đuổi cô gái đó, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn muốn theo đổi một nữ hoàng sắc đẹp thì thứ cuối cùng mà bạn nhận được chỉ là một mối tình không được đáp lại. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chúng ta thường sẽ bị cuốn hút bởi những người có cùng mức độ về nhan sắc với chúng ta. Nếu bạn may mắn cưa cẩm được một cô gái xinh đẹp quyến rũ hơn bạn, nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ khi người ấy đối diện với vấn đề về lòng tự trọng thì cuối cùng bạn thường sẽ bọ bỏ rơi. Chính vì vậy, mặc dù chúng ta thường tưởng tượng về những người mẫu vô cùng sexy hay những cô gái quyến rũ, những cô hoa hậu vô cùng xinh đẹp, hãy để những tưởng tượng đó dừng lại ở đó. 

Ngửi mùi bố của cô ấy

Điều này nghe có vẻ rất lố bịch nhưng các chàng trai hãy thử dũng cảm thử một lần.Tại một trường đại học ở Chicago, Tiến sĩ Martha McClintock đã tìm thấy một số kết quả rất thú vị xung quanh mùi mồ hôi. Sau khi yêu câu những người phụ nữ ngưởi một só mùi mồ hôi trên một số áo phông, ông phát hiện ra rằng phụ nữ thường thấy người đàn ông có mùi tương tự như bố của mình hấp dẫn hơn những người khác., hoặc những người có mùi quá giống nhau. Để có được cô gái của bạn, những gì bạn cần làm là tìm ra một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc hoàn toàn trùng hợp và được hoàn toàn trái ngược. Tìm ra mùi hương của cha cô ấy có lẽ sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn thành công, chúng tôi cho rằng bạn không nên phát biểu điều này trong ngày cưới rằng bạn đã ngửi mùi hương của cha vợ bạn. 

Nhìn chằm chằm vào cô ấy

Đôi mắt là một công cụ rất lợi hại trong các buổi hẹn hò. Chúng ta đã từng xem trong các bộ phim, một người phụ nữ và một người đàn ông, giây phút mà hai mắt nhìn nhau say đắm và tình yêu chắc chắn sẽ nảy nở. Tuy nhiên, có vẻ như những bộ phim này thường đi quá xa so với thực tế. Một nhà tâm lý học từ Newyork, giáo sư Athur Arun đã nghiên cứu động lực của tình yêu. Ông thấy rằng nhìn chằm chằm vào mắt của nhau có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ trong các mối quan hệ lãng mạn giữa hai người. Giáo sư Arun đã nhờ những người hoàn toàn xa lạ, tiết lộ với nhau về những chi tiết thân mật về cuộc sống của họ, Sau đó, ông yêu cầu các cặp đôi nhìn chằm chằm vào mắt của nhau trong vòng 4 phút. Các cặp đôi đã tiết lộ rằng họ cảm thấy như có một sự liên kết rất mạnh mẽ giữa họ sau cuộc nghiên cứu đó, và có đôi thâm chí còn đã làm đám cưới. 

Những nguời phụ nữ mong muốn điều gì

Đây là một câu hỏi muôn thuở - Những người phụ nữ mong muốn điều gì? Chúng tôi không tìm ra được câu trả lời nhưng chúng tôi biết rất rõ rằng những dòng trò chuyện hài hước không nằm trong số này. Theo một nghiên cứu gần đây, chúng tôi thấy rằng, nếu chúng ta thích một ai đấy chỉ sau 90 giây và 4 phút gặp gỡ. Vậy làm sao chúng ta biết được rằng việc chúng ta thích nhau là dựa vào các tiêu chí đơn giản thông thường hay khôg? 5% là thông qua ngôn ngữ cơ thể, 38% dựa trên giai điệu và tốc độ của giọng nói và chỉ có 7% được lấy từ chủ đề mà chúng ta nói về. Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với phụ nữ, đứng thẳng, không được vòng tay hay bắt chéo chân. Nếu bạn muốn yêu một cô gái lâu dài, thì hãy nhớ rằng phụ nữ thường thích giọng nói với tông cao và khoẻ khoắn, nhưng nếu bạn chỉ muốn có một cuộc tình chóng vánh thì hãy hạ thấp giọng của bạn để nghe thật khàn, theo John Wayne

Link bài viết gốc

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách để tìm ra người phụ nữ hoàn hảo cho các chàng trai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính