Chia sẻ kinh nghiệm

Bí quyết hẹn hò trên mạng xã hội

ReadzoNếu bạn thích tìm kiếm những cuộc hẹn hò trên mạng xã hội thì trước khi bắt đầu hãy tìm hiểu các quy tắc của việc hẹn hò trên mạng để được an toàn...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

07/02/2015

1016 Đã xem

Nếu bạn thích tìm kiếm những cuộc hẹn hò trên mạng xã hội thì trước khi bắt đầu hãy tìm hiểu các quy tắc của việc hẹn hò trên mạng để được an toàn. Dưới đây là vài bí quyết bạn phải biết trước khi bạn bắt đầu:

1. Hãy tự hỏi bản thân:

Đầu tiên và trước hết, bạn nên tự hỏi mình có thực sự muốn gặp gỡ mọi người trên mạng hay không vì giữa ảo và thực là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, trước khi bắt đầu, thử nghĩ xem bạn sẽ xử lý các mối quan hệ ảo ấy như thế nào. Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu thích sự lãng mạn hay trò chuyện hoàn hảo thì bạn sẽ thất vọng vì hẹn hò trực tuyến chẳng được như thế.

2. Đừng tin vào hình ảnh

Trước khi quen một người bạn trên mạng, bạn thường xem trước hình ảnh của họ nhưng bạn sẽ sai lầm khi tin vào những hình ảnh đó. Vì biết đâu bức ảnh long lanh tuyệt đẹp với môi hồng, da trắng đó đã được qua photoshop còn sự thật ở ngoài thì rất “khủng khiếp. Có rất nhiều trường hợp sai lầm như thế rồi đó, bạn nên cẩn thận. Thay vào đó, nên trò chuyện với người đó, xem cách họ cư xử, để rồi hãy quyết định cũng chưa muộn.

 

3. Nên chắc rằng bạn thật sự hợp với người ấy:

Ngay cả khi bạn chỉ xem họ là bạn bè bình thường thì chắc chắn rằng bạn không có nhiều thời gian để kiểm tra xem bạn hợp với họ không chỉ bằng cách gõ bàn phím trừ khi bạn gặp gỡ họ ngoài đời thực. Việc làm hài lòng ai đó trên mạng rất dễ dàng bằng những tin nhắn ngọt ngào vô hồn nhưng khi gặp gỡ ngoài đời thực sẽ rất khác biệt.

4. Đừng nên vội vàng

Khi mới bắt đầu cuộc hẹn hò đầu tiên qua mạng, ý tưởng tốt nhất là hãy điều khiển cuộc hẹn hò theo cách riêng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ nhận biết ngay đối tượng có đang cố tạo áp lực với bạn nhằm hướng bạn theo ý của họ hoặc có đang vội vàng trong mối quan hệ hay không. Không thành vấn đề nếu cuộc hẹn đó bị trì hoãn đến một dịp khác.

 

5. Hãy nhớ rằng, mạng xã hội không phải là vạn năng:

Cuối cùng, luôn luôn ghi nhớ rằng hẹn hò trực tuyến không phải là vạn năng, việc hẹn hò ngoài thực tế rất quan trọng. Lúc đó cả hai có thêm nhiều thời gian để suy nghĩ ra hoặc đưa ra những nhận xét hài hước, khi mặt đối mặt, hãy chuẩn bị sẵn một vài chủ đề để trò chuyện và tìm hiểu đối phương. Đề cập đến những vấn đề mà hai người từng nói trên mạng cũng là một ý tưởng hay.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết hẹn hò trên mạng xã hội

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính