Tâm sự

Làm sao cư xử để thấy bạn là người dễ gần?

ReadzoBạn có bao giờ cảm thấy như mọi người đều hòa đòng, dễ gần hơn bạn? Nếu có thì ở đây là một vài phương pháp cư xử để thấy bạn là người rất dễ gần.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

07/02/2015

1000 Đã xem

1. Hãy cố gắng nói nhiều hơn về những thứ bạn đã xem trên mạng hoặc một cái gì đó mà bạn của bạn gửi cho bạn, điều này làm cho bạn có vẻ chủ động hơn và xã hội.

 

2. Hãy tươi tắn và vui vẻ, điều này làm mọi người nghĩ rằng bạn là vui và cởi mở. Đừng ảm đạm và làm điều nhàm chán. Để vui vẻ hãy chơi một số nhạc của những nghệ sĩ mới nhất, mọi người sẽ nghĩ bạn có hiểu biết rất tốt trong âm nhạc. Nếu họ không thích những bài hát đó thì hãy chơi một bản nhạc khác hợp tính cách của họ hơn.

3. Nếu mọi người mong đợi nói chuyện với bạn trên iphone của bạn nhiều hơn so với máy tính của bạn, chỉ cần gõ vào "Gửi từ iphone của tôi" ở dưới cùng của màn hình :)

4. Hãy hành động như bạn có những thứ tốt hơn để làm. Sử dụng Instagram, Facebook, Twitter,… Khi đi dự tiệc, hãy chụp những bức ảnh trong bữa tiệc và gửi cho họ. Đừng ngồi trong một góc và dùng điện thoại trong toàn bộ thời gian. Hòa vào không khí của buổi tiệc, hãy làm vài tấm selfies, video, hoặc bức ảnh nhóm.

5. Hãy là chính bản thân bạn.

 

Nguồn: How To Act Like You Are Very Social

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao cư xử để thấy bạn là người dễ gần?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính