Chia sẻ kinh nghiệm

7 cách để ngăn rụng tóc

ReadzoMột số cách giúp bạn ngăn rụng tóc

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

07/02/2015

913 Đã xem

7 CÁCH ĐỂ NGĂN RỤNG TÓC

Bạn lo lắng vì những sợi tóc mà bạn mất hàng ngày? Và số lượng ngày càng tăng với mỗi ngày trôi qua? Chắc chắn điều này ảnh hưởng đến chất lượng tóc của bạn. Chúng tôi có tất cả các loại biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn với các loại khác nhau của các phương pháp chữa trị nhưng vẫn không ngăn chặn tóc rụng. Ô nhiễm môi trường ngày nay làm cho tình hình này tồi tệ hơn. Trong khi nó là bình thường để mất gần như 40-50 sợi mỗi ngày, đó là nguyên nhân để lo lắng nếu bạn có xu hướng mất nhiều hơn thế. Ở đây chúng tôi đã liệt kê vài cách để ngăn chặn rụng tóc.
1. Có một chế độ ăn uống lành mạnh
Điều quan trọng là phải có một chế độ ăn uống lành mạnh có thể cung cấp cho mái tóc của bạn với các chất dinh dưỡng phong phú để phát triển và ngăn ngừa rụng tóc. Bao gồm các thực phẩm bổ dưỡng trong chế độ ăn uống của bạn mà rất giàu vitamin A, kẽm, sắt, vv Các thực phẩm như cá, gan, trứng, rau bina, cà rốt, thịt, các sản phẩm đậu nành,và rất thích hợp thành một chế độ ăn uống giàu.


2. Bảo vệ bạn chống gàu
Gàu là nguyên nhân cho việc làm suy yếu nguồn gốc tóc của bạn và do đó gây ra tóc rụng. Nếu bạn có gàu, sau đó được được điều trị sớm. Bạn có thể chọn loại dầu gội tốt chống gàu . Ngoài ra, đừng quên áp dụng dầu đều đặn.


3. Giữ nhiễm nấm ở da đầu
Một nguyên nhân cho rụng tóc có thể là nhiễm nấm như nấm da capitis. Nếu bạn bị nhiễm trùng như vậy, bạn phải ngay lập tức tham khảo ý kiến một bác sĩ như có thể làm tăng tần số của rụng tóc.
4. Tránh quá nhiều căng thẳng
Mỗi rắc rối về thể chất là trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến trạng thái tinh thần. Khi bạn đang căng thẳng, bạn sẽ thấy rằng số lượng tóc rụng đã tăng lên. Hãy thử các hoạt động khác nhau để giảm bớt căng thẳng như nghe nhạc, đi bộ buổi tối, xây dựng mối quan hệ với một người nào đó, vv Giảm mức độ căng thẳng của bạn sẽ tự động giúp bạn giảm lượng rụng tóc bạn gặp mỗi ngày.


5. Sử dụng dầu gội và thuốc nhuộm một cách khôn ngoan
Dầu gội đầu và thuốc nhuộm mang hóa chất độc hại phá hủy mái tóc của bạn xấu đi và sức khỏe của họ. Vì vậy, điều quan trọng làphải sử dụng của chúng một cách tối thiểu. Sử dụng nước ấm để gội đầu.


6. Chăm sóc sức khỏe chung của bạn
Sức khỏe tổng thể của bạn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc của bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đang mất đi rất nhiều tóc hàng ngày và không ai trong số các lý do nêu trên đang gây ra tóc rụng, sau đó bạn phải xác nhận nếu bạn có một số căn bệnh có thể là một nguyên nhân gây ra tóc rụng. Để minh họa, các bệnh như tiểu đường cũng có thể gây rụng tóc. Điều này cũng đòi hỏi một chế độ ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng.


7. Hãy chăm sóc đặc biệt mái tóc của bạn
Đội mũ chặt, chải tóc quá nhiều, khiến tóc vàng óng là những nguyên nhân khác khiến bạn có thể phải đối mặt với chứng rụng tóc. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tránh những điều đó để có sức khỏe, tóc đẹp.

Nguồn: 7 Easy Ways to Stop Hair Loss
 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 cách để ngăn rụng tóc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính