Chia sẻ kinh nghiệm

5 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO PHỤ NỮ MỌI LỨA TUỔI

Readzothực phẩm tốt cho phụ nữ

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/02/2015

416 Đã xem

5 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO PHỤ NỮ Ở MỌI LỨA TUỔI
Chúng tôi đã nghe rất nhiều lời khuyên trên mạng về các loại thực phẩm lành mạnh cho những người phụ nữ đang mang thai, hoặc đang ăn kiêng hoặc có hạn chế đặc biệt khác trong độ tuổi. Nhưng những gì về các loại thực phẩm tuyệt vời cho phụ nữ của tất cả các loại và tất cả các lứa tuổi? Tìm ra những 5 thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ đó sẽ đi một chặng đường dài trong việc đưa sức khỏe của bạn đi lên. Các bạn đã sẵn sàng để cùng tìm hiểu?
1. Sữa chua
Sữa chua là một thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ. Bên cạnh đó, nó có một lượng của Vitamin B12, riboflavin, protein và canxi, sữa chua còn chứa các vi khuẩn lành mạnh mà là tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Những vi khuẩn lành mạnh thúc đẩy một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh đó là rất tốt cho những người phụ nữ có một ruột yếu. Nếu bạn đã bị bỏ lỡ sữa chua, nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu ăn ngay.Vì nó là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn uống của bạn.


2. Cá hồi
Nếu bạn thích ăn cá, bạn sẽ yêu thích gợi ý này. Cá hồi là một trong những loại thực phẩm hàng đầu khi nói đến  giá trị và lợi ích sức khỏe dinh dưỡng mà nó có thể cung cấp cho phụ nữ. Vitamin D, protein, canxi, sắt, dầu omega-3 và nhiều hơn nữa làm cho nó trở thành một thực phẩm rất lành mạnh cho những người phụ nữ . Cá hồi cũng được biết đến như một loại thực phẩm phục hồi rất tốt cho phụ nữ, và quan trọng nhất, là ít cholesterol.


3. Cà chua
Bạn có biết loại thực phẩm nào là lành mạnh cho phụ nữ mà lại giàu chất chống oxy hóa như lycopene và biotin giúp trong việc phòng ngừa ung thư? Cà chua làm điều đó! Thêm nhiều cà chua, tươi không đóng hộp, mì ống và đẩy mạnh tiêu thụ các chất chống oxy hóa này cũng như Vitamin A và C, kali, natri và nhiều hơn nữa. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa để cho thực phẩm lành mạnh này là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.?

4. Rau bina
Làm thế nào chúng ta có thể không có rau bina trong danh sách các loại thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ? Rau bina là một nguồn giàu các vitamin A, E, K, C và E, và nó đã trở thành một loại thực phẩm hàng đầu cho phụ nữ.Ngoài ra, rau bina cũng chứa một lượng lutein được biết để giảm cơ hội của các bệnh liên quan đến tuổi, sắt, canxi, axit folic, protein, kẽm và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này làm cho rau bina một loại siêu thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ năng động và phụ nữ mang thai quá.


5. Dâu tây
Dưới đây là một ví dụ hoàn hảo của một loại thực phẩm lành mạnh cho phụ nữ mà cũng ngon. Dâu tây hầu như đánh dấu vào tất cả các ô cho là một lựa chọn lành mạnh cho phụ nữ bởi vì chúng rất giàu vitamin C, vitamin P, chất chống oxy hóa và chất xơ. Nhưng bạn có biết những gì chúng ta yêu thương nhất về dâu tây? Chúng có ít năng lượng (KJ) và chất béo nên làm ra một món ăn tuyệt vời để đưa vào kế hoạch chế độ ăn uống bất kỳ người phụ nữ. Có phải không các cô gái?

Nguồn: 5 healthy foods for women of all ages

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO PHỤ NỮ MỌI LỨA TUỔI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính