Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để thể hiện tình yêu của bạn với người ấy ?

Readzo7 Cách giúp bạn nói " I love you"

Gấu trúc

Gấu trúc

09/02/2015

477 Đã xem

Những phương pháp tiếp cận người khác để nói " anh yêu em "

muốn nói với ai đó bạn thật sự yêu họ như thế nào ? Mọi người đều có những ý tưởng riêng của họ trên con đường " hoàn hảo " trên con đường thú nhận , nhưng chắc chắn  bạn sẽ tìm được một kĩ thuật phù hợp trong danh sách này để nói với người bạn yêu thương

1. Thêm một chút hài hước

Tại sao không thêm vào lời thú nhận của bạn một chút hài hước như một sự sáng tạo ? hãy nghĩ về một thứ gì đó mà bạn không thể sống thiếu nó và so sánh với thứ mà bạn thích . Bạn có thể thể hiện một cách như bạn thích , người kia sẽ đánh giá cao những điều mà bạn đưa vào trong lời thú nhận " Bạn là kem cà phê của tôi , bạn là con cừu trang trại của tôi , tôi yêu bạn rất nhiều ..."

2. Chụp  ảnh

 Nếu bạn là một người thiếu lẵng mạn trầm trọng hay là một người có trái tim sắt đá thì việc thú nhận với người kia quả thật không dễ dàng .Thay vào đó  bạn có thể chụp một vài bức ảnh mình đang làm một điều gì đó hài hước  , hay hình đồ ngọt ưa thích của nửa kia trong hình trái tim hay hình của người ấy . Đính kèm theo ảnh của bạn có thể là một sợi duy băng cùng với lời tỏ tình dễ thương , nó sẽ làm bức ảnh lãng mạn hơn nhiều .

 

 

 

3. Hãy viết nó lên cát

Để tạo ấn tượng đáng nhớ cho người ấy , sao bạn không đầu tư cho một chuyến du lịch trong một ngày . Bạn có thể viết một thông ddiepj tình yêu trên cát khi người ấy của bạn không chú ý . Và khi họ quay lại  sẽ là một bất ngờ lớn cho họ . Nếu kế hoạch không đi đúng hướng hãy nói rằng một người khác đã viết nó và đến những nơi cao

4 . Một  flash mod

Nếu bạn muốn tạo một bài hát hoặc nhảy về tình yêu , một flash mod sẽ làm điều này . quan trọng nhất trong kế hoạch này chính là tổ chức . hãy chắc chắn rằng , một nửa của bạn , bạn và những người chứng kiến đang ở đúng vị trí , đúng thời điểm . Cơ hội sáng tạo ở đây là vô tận , bạn chỉ cần chỉnh cho nó phù hợp với nhu cầu và cá tính của bạn

5.Một bữa ăn tối dưới ánh nến

Thú nhận trong tình yêu không phải chỉ cần hét lên từ mái nhà là có hiệu quả . Nấu một bữa tối lãng mạn cho nửa kia của bạn . Và một điều quan trọng là hãy tắt điện thoại ngay thôi ,chắc chắn rằng  sẽ không có  bất cứ điều gì phá vỡ bầu  không khí tuyệt vời mà bạn đã cất công tạo dựng .

6.Hãy suy nghĩ như một thiếu niên

Nếu bạn muốn có được một lời tỏ tình đẽ thương , hãy quay lại với cách suy nghĩ của những năm tháng cón đi học . Viết một lá thư mang phong cách rất đỗi học trò " Anh yêu em . Em có yêu anh không ? "  cùng với ba hộp kiểm tra mang tên  " yes " , " no " ," có thể " ,sau đó ngồi đợi và dự đoán kết quả .

7. Đi tiếp cận đơn giản

Thay vì tốn công vào cách kế hoạch thì bạn cũng có thể trực tiếp thổ lộ luôn " Tôi yêu bạn " . Cách này thường được những người thích sự chân thành mà không cầu  kì ưa chuộng , nhưng theo tôi , nó không đủ lãng mạn.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thể hiện tình yêu của bạn với người ấy ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính