Chia sẻ kinh nghiệm

[cskn] ba cách để biết một người có thực sự yêu bạn hay không? (p3) - END

ReadzoPhần ba: Cách người ấy hành động :)Ba cách để biết người ấy có thực sự yêu bạn hay không; và tình cảm của bạn với người kia như thế nào :)

An Hy

An Hy

08/02/2015

1460 Đã xem

Phương pháp 1/3

Phương pháp 2/3 

Phương pháp 3/3: Cách mà người đó phản ứng

1. Người đó có thể là  chính mình khi ở bên bạn: Một phần của tình yêu là chia sẻ những gì bạn suy nghĩ với người kia. Nếu bạn thấy mình nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác nhau mà người đó không công khai, thì đó có thể là tình yêu. Nếu người đàn ông của bạn khá nghiêm trọng hoặc lịch sự ở nơi công cộng, nhưng khi bạn đang ở riêng, cậu ấy cũng rất ngốc nghếch và ngớ ngẩn, anh ấy thực sự xem bạn như một phần trong cuộc sống và yêu thương bạn.

Nếu người đó chia sẻ những cảm xúc sâu sắc nhất của mình với bạn và cảm thấy thoải mái sau khi kể, thì đó là tình yêu.

Nếu người đó không quá kiếm tìm sự hoàn hảo, anh ta té ngã, hoặc có thức ăn bị mắc kẹt trong răng của mình khi hai người ở cạnh nhau, có nghĩa là anh không sao nếu bạn nhìn thấy mọi mặt dù xấu – tốt của anh ta.

2. Nếu người đó luôn hạnh phúc khi ở bên bạn – cho dù đó là một ngày tồi tệ: Nếu người đó đã có một ngày rất xấu, nhưng khi nhìn thấy bạn, người đó đột nhiên hạnh phúc thì đó là một dấu hiệu của tình yêu. Nếu anh ấy yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy tốt hơn mặc dù chỉ được nhìn thấy bạn; chỉ nghe giọng nói của bạn một chút.

Nếu lần sau anh ta có gắt gỏng thì bạn hãy để ý xem nhé!

3. Anh ta nhìn bạn thơ thẩn: Mặc dù điều này có thể là ngớ ngẩn, hãy kiểm tra khuôn mặt của người đó vào lần gặp tới. Bạn nhìn thấy anh ta. Anh ta nhìn vào bạn một cách ngốc nghếch, mê đắm, ngớ ngẩn và đáng yêu. Bạn sẽ biết điều đó khi bạn nhìn thấy đôi mắt ấy. Không phải hầu hết thời gian bạn đều có thể nhìn thấy chúng – có thể thấy vào buổi sáng sớm, hoặc lúc hai người cùng ăn tối.

Bạn cũng có thể nắm bắt những người nhìn chằm chằm vào bạn với những biểu hiện tương tự.

4. Nếu người đó trở nên ham chơi khi bên bạn: Tình yêu làm cho người ta cảm thấy ham chơi, không trọng lượng, và giống như cười mà không có lý do nào cả. Nếu bạn nhìn thấy những người hành động theo cách này trong sự hiện diện của bạn, thì đây có thể là tình yêu. Có nào mang vẻ siêu phấn khởi, và cười rất nhiều khi ở bên bạn, mặc dù chẳng có lí do nào để cười nhiều như thế? Nếu vậy, thì đây có thể là tình yêu.

Nếu bạn đã nói một cái gì đó chỉ hơi buồn cười, mà người đó lại cười rất lớn. Có lẽ họ đã thích bạn.

5. Nếu người đó khó chịu khi bạn đang buồn:  Nếu bạn đang đau nỗi đau tinh thần không thể hồi phục hay chỉ là rất thất vọng vì bạn bị cúm, có lẽ người đó yêu mến bạn. Nếu anh ta thực sự yêu bạn, chàng sẽ “tự động” tiếp nhận một số cảm xúc tiêu cực của bạn và sẽ rất khó chịu vì anh ấy sẽ muốn bạn cảm thấy tốt hơn ngay khi bạn có thể.

Mặc dù anh không phải là khó chịu như bạn, người đó rõ ràng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của bạn bởi vì anh ấy muốn dành cho bạn điều hạnh phúc.

Source: WikiHow

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [cskn] ba cách để biết một người có thực sự yêu bạn hay không? (p3) - END

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính