Chia sẻ kinh nghiệm

Những điều cần biết khi yêu một Song Tử

ReadzoMột nửa thiên thần, một nửa ác quỷ! Yêu họ có đơn giản không nhỉ?

Len Chan

Len Chan

08/02/2015

2956 Đã xem
Tag

Song Tử là một chòm sao khá đặc biệt. Truyền thuyết về chòm sao Song Tử gắn liền với câu chuyện về hai anh em song sinh Castor và Pollux. Trong một trận chiến, Castor hi sinh, Pollux quá đau buồn muốn tự sát theo anh nhưng không được vì cậu thừa hưởng dòng máu bất tử của Zeus. Cảm thương tình nghĩa giữa hai anh Zeus đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini. Mỗi một ngày, một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là ngẫu nhiên.  Chính vì thế Song Tử là một chòm sao rắc rối, khó nắm bắt. Vậy, làm sao để yêu được một Song Tử?

Sau đây là những điều bạn nên chú ý khi yêu một Song Tử:

1. Song Tử không thích bị gò bó:

Điều này là quá đúng với một cơn gió rồi. SoT thích phá cách, tự do, những nguyên tắc và lề thói trói buộc họ sẽ khiến họ khó chịu vô cùng. Càng giữ chặt SoT bên bạn, SoT sẽ càng vùng vẫy, muốn thoát khỏi bạn. Hãy cho họ tự do nhưng đồng thời cũng phải cho họ cảnh báo: nếu SoT bay xa quá, SoT sẽ mất bạn đấy!!!

2. Song Tử thích chinh phục

Muốn chinh phục một SoT? Hãy để họ chinh phục ngược lại bạn! Dù có thích họ đến đâu, đôi khi hãy cứ vờ lạnh lùng đi. Một SoT hiếu thắng sẽ tìm mọi cách để chinh phục trái tim bạn đấy

3. Song Tử thích những điều mới mẻ và ghét sự tẻ nhạt

Hãy luôn cho họ những bất ngờ, những điều lý thú. Một món quà bất ngờ, một tin nhắn ngọt ngào giữa đêm... Đảm bảo sẽ khiến SoT ngạc nhiên và miệng mỉm cười mãi không thôi cho mà xem.  Đừng lặp đi lặp lại những câu chuyện, hành động vô vị, nhạt nhẽo, nó sẽ khiến SoT cách xa bạn một nghìn năm trăm mét cho mà xem.

4. Song Tử sợ cô đơn

Hơi bất ngờ phải không? SoT là một chòm sao hòa đồng, vui tính vì vậy họ có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên để là người thân thiết của SoT thì rất ít, chính vì vậy SoT rất hay cô đơn. Tuy là thế nhưng họ thường giấu cảm xúc vào trong lòng, ít khi bộc lộc ra bên ngoài, vì vậy mọi người thường không biết điều này. Hãy luôn ở bên cạnh họ, kể cả lúc vui hay lúc buồn. Có thể họ không nói ra, nhưng thực sự họ sẽ rất cảm động và yêu mến bạn vì điều này đấy.

5. Thực ra Song Tử là một chòm sao rất chung thủy!

Trong 12 cung hoàng đạo, SoT là chòm sao lăng nhăng nhất!!! Kỳ thực không phải như vậy. SoT có mối quan hệ rất rộng lớn, vì vậy họ có rất nhiều những người bạn khác giới. Hơn nữa SoT có một đặc điểm đó là có mới nới cũ! Khi họ bắt đầu một tình yêu với một người nào đó, họ sẽ đá bay quá khứ sau lưng và chỉ dành tình yêu cho mối tình hiện tại. Chính vì vậy mà mọi người hiểu lầm, nghĩ rằng SoT rất lăng nhăng đấy. Khi yêu SoT, hãy đặt niềm tin vào cậu ấy nhé!

6. Song Tử hay biến động

Song tử hay biến đổi, mâu thuẫn nội tâm, nên luôn là một người khó hiểu và khó nắm bắt thích điều mới mẻ nên dễ nhàm chán với những điều quen thuộc. Nếu song tử đã nắm bắt được điều gì thì sớm muộn họ cũng sẽ nhàm chán, thế nên khi gặp một người khó nắm bắt giống họ hoặc có một điều gì đó khiến họ phải tò thì họ sẽ bị hút vào như nam châm ấy. Song tử dễ thích nhưng khó yêu lắm. Tất nhiên, để có được tình yêu của bọn song tử thì bạn phải trải qua nhiều thử thách để có được niềm tin của song tử. Tình yêu với các song tử là niềm tin , chân thành , không dối trá và chung thủy , có qua có lại , song tử đối xử tốt với bạn như thế nào thì cậu ta cũng đòi hỏi điều tương tự như thế….Một khi song tử nhận ra tình yêu đích thực thì lại rất chung thủy là vậy!!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều cần biết khi yêu một Song Tử

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính