Ngôn tình

Định mệnh - Chương 5: Gặp nạn

ReadzoLàm thế nào để kiểm chứng tình cảm của con người? Có phải khi gặp nạn? Lúc đó chúng ta sẽ biết được ai thật sự tốt với mình???

La Lune

La Lune

08/02/2015

5977 Đã xem

Chương 5: Gặp nạn

Mỗi ngày Nguyễn Sơn đều gọi điện đến để theo dõi tình hình, Linh Đan chỉ có thể nói dối rằng mọi chuyện đã có chuyển biến, nhưng còn phải cần thêm thời gian. Trong lòng cô thực sự hiểu rõ không thể kéo dài thêm, nhưng sau khi xảy ra chuyện kia, cô không còn mặt mũi nào gặp Gia Huy, càng không muốn nghe anh sỉ nhục.

Chỉ có một việc duy nhất làm cô vui vẻ lúc này là người bạn Vy Oanh gọi điện hẹn cô ra ngoài chơi. Bọn cô là bạn từ thời trung học. Vy Oanh đã nghỉ học và kinh doanh mỹ phẩm bên ngoài, công việc của cô cũng rất thuận lợi, cô ấy là người mạnh mẽ. biết Linh Đan chuyển vào Sài Gòn nên Vy Oanh đã lái xe đến đón cô. 

- Cậu đã quen với cuộc sống của Sài Gòn về đêm chưa? Mình biết một quán bar mới khai trương, tối bọn mình đến đó nha?

- Quán bar?... Hay mình tìm một quán cafe yên tĩnh đi?

- Sao cậu lại ỉu xìu thế? Địa bàn của mình, cậu sao phải lo lộn xộn chứ? Bây giờ mình bận một chút nhé, xíu mình gửi tin nhắn cho cậu địa chỉ.

Không để cho Linh Đan nói hết câu, Vy Oanh đã gác máy. Cô nghĩ, tuần này đã xảy ra quá nhiều chuyện rồi, nghỉ ngơi xả hơi một chút cũng không quá tệ, nếu không đầu óc cô sẽ nổ tung lên mất. 

.....

Ban đêm, trong quán ba thật là lung linh và sang trọng. Vy Oanh kéo cô đến quầy bar và gọi 2 ly cocktail "Uống đi, rồi quên hết những chuyện không vui đi"

- Mình, mình ... không biết uống rượu, mình uống nước ngọt được rồi.

- Đều là người lớn cả rồi, cậu không cần quá phép tắc như thế. Uống đi và ngồi chờ mình một chút, mình đi chào hỏi mấy vị khách một chút rồi mình sẽ quay lại. Ok?

- Uhm, cậu đi đi...

Một mình Linh Đan ngồi lại đó, cô uống ly nước cam và không để ý xung quanh. Nhưng cô không tránh được một ánh mắt ghen ghét ở trong bóng tối.

Nguyễn Phương Vy không được gả vào nhà giàu có nên ôm hận, tức giận mấy ngày liền, ngày nào cũng đến bar uống cho say mềm, thật không ngờ có thể gặp Linh Đan ở đây. Vẻ bề ngoài ngây thơ như vậy mà cũng đến những nơi như thế này. Cô ta liền kéo gã trai bao về phía mình:

- Một nghìn đô, hãy thay tôi chăm sóc ả đàn bà kia  - Cô ta vừa nói vừa chỉ tay về phía Linh Đan.

- Cô gái đó... rất trong sáng... nhìn cũng... - Ánh mắt của gã trai thật dâm đãng, dường như không thể kiềm chế được bản thân "Cô muốn tôi chăm sóc cô ấy như thế nào?"

- Hãy lên giường với cô ta, sau đó chụp ảnh lại để làm kỷ niệm... Chờ đã... Hãy cho cái này vào cốc nước của cô ta, cô ta sẽ tự động theo anh.

Người đàn ông nhận lấy gói thuốc, tặng lên  môi của  Phương Vy một nụ hôn: "Anh thích sự hư đốn này của cưng..."

Nhìn thấy ly nước cam đã uống gần hết mà Vy Oanh vẫn chưa quay lbại, bỗng ở một cánh tay ôm lấy cô từ đằng sau, dọa cô hết hồn vía "Buông, buông tôi ra..., anh làm cái gì vậy?"

- Anh sợ một mình em cô đơn, nên đến đây với em, chúng ta ra ngoài chơi, đừng quá rằng buộc bản thân như vậy chứ? Cùng anh uống một ly nào?

- Tôi đang đợi bạn, phiền anh tránh ra chỗ khác dùm.

- Đừng có gạt anh, anh đã quan sát em nãy giờ rồi, em có muốn đổi địa điểm khác không?

- Anh muốn làm gì, anh còn không đi tôi sẽ gọi người đến đó. 

- Được được, anh sẽ đi, làm gì mà cưng phải nóng thế. Nhưng chẳng lẽ không thể uống với anh một ly sao? Uống xong anh sẽ đi ngay.

Linh Đanh nóng lòng muốn thoát khỏi người đàn ông đó, cô uống một hơi hết ly nước "Bây giờ thì anh có thể đi chưa?" Ánh mắt của gã trai sáng lên, gã ta nhảy lên sàn nhảy, quay một vòng nhìn về phía Phương Vy báo hiệu là thuốc đã ngấm,rồi tiến lại chỗ Linh Đan. Lúc này đầu óc Linh Đan đang quay cuồng, người không còn sức, chỉ có thể mấp máy "buông... buông tôi ra"

- Ngoan nào cưng, để anh trai làm cho em thoải mái nào... Gã trai cảm thấy kích động, trong lòng rạo rực và tưởng tượng ra thân hình nóng bỏng của cô. Nhưng chỉ đi được hai bước, thì bị một người kéo lại 

- Thả cô ấy ra - Giọng nói lạnh lẽo của một người đàn ông nào đó vang lên 

- Cứu... cứu... cứu... - Linh Đan cố nắm lấy áo của người đàn ông cao lớn đó.

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Định mệnh - Chương 5: Gặp nạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính