Nhà và vườn

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ LÀM MỘT PHÒNG NHỎ LỚN HƠN

Readzocách để làm phòng nhỏ lớn hơn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

09/02/2015

715 Đã xem

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ LÀM MỘT PHÒNG NHỎ TRÔNG LỚN HƠN


Chiến đấu giữa sự cần thiết để mua một ngôi nhà hợp ngân sách và sở hữu nó , những ước mơ của mỗi người  là chủ sở hữu nhà đang trở nên khá khó khăn để thực hiện do giá bất động sản tăng vọt. Nếu bạn đã có chỗ ở cho mình trong một căn phòng nhỏ nhưng muốn được ở một nơi lớn hơn, bạn thực sự có thể làm như vậy bằng cách làm theo những mẹo được đề cập ở đây để làm cho căn phòng nhỏ lớn hơn.
1. Tận dụng không gian
Nếu căn phòng của bạn có một hành lang liền nhau hoặc một số không gian thêm, hãy sử dụng nó. Loại bỏ bức tường giữa hai lĩnh vực này sẽ mở ra khu vực và làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn nó thực sự. Ngoài ra, nếu bạn cần để tạo ra một ranh giới, bạn có thể làm như vậy với một lựa chọn tạm thời như một bức màn, có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần nó.

2. Chọn đồ nội thất hợp lí
Bạn có thể dành một toàn bộ rất nhiều tiền vào việc đồ đạc nặng và cồng kềnh có thể được trực quan hấp dẫn nhưng chỉ phù hợp trong phạm vi của phòng của bạn. Trong một trường hợp như vậy, các đồ nội thất có xu hướng đáp ứng được ít nhất thoải mái hoặc chức năng. Thay thế nó với các đơn vị tiêu thụ không gian chức năng hơn và ít hơn để làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn. Tùy chọn có thể gập lại và có thể điều chỉnh hoặc những người phục vụ cho nhiều mục đích được chào đón.


3.Dọn dẹp những mớ lộn xộn
Thông thường, giữa thời gian bạn di chuyển vào một căn phòng mới và sau một vài năm, bạn nhận ra rằng căn phòng của bạn và các bức tường đang trở nên chật hẹp. Đây không phải là bởi vì phòng của bạn đã bị thu hẹp, nó không bao giờ có thể. Mà bởi vì bạn đã làm lộn xộn tất cả . Tốt hơn là hãy kiểm tra phòng của bạn thường xuyên và loại bỏ những thứ mà bạn có thể không cần. Một căn phòng với ít hoặc không có lộn xộn chắc chắn sẽcảm thấy lớn hơn.

4. Màu sắc tạo sự khác biệt
Màu sắc là rất nhiều. Sự lựa chọn của bạn quyết định làm thế nào để căn phòng trở nên lớn hay nhỏ. Màu tối có thể tạo ra một cảm giác rung động nhưng hầu như chắc chắn sẽ làm cho căn phòng trông nhỏ hơn, đặc biệt là khi có sự thiếu thông hơi đầy đủ. Màu sắc mát mẻ và ánh sáng,sẽ làm cho phòng của bạn xuất hiện lớn hơn và cởi mở hơn.


5. Sử dụng gương và đèn
Cài đặt gương lớn để tạo ra một hiệu ứng về chiều sâu. Gương có khả năng phản chiếu ánh sáng nhân tạo và tự nhiên để phòng của bạn trông sáng hơn và lớn hơn, đặc biệt là vào ban ngày. Nếu bạn thích ánh sáng tự nhiên, thì bạn nên làm điều đó. Để mà tạo ra ánh sáng nhân tạo ở các vị trí chính của căn phòng để làm cho một sự khác biệt lớn cho một căn phòng nhỏ.
Có một số thành phần và các yếu tố, mà khi thêm hoặc trừ, giúp tạo ra một kháng cáo hình ảnh mong muốn. Kích thước không phải lúc nào cũng quan trọng nếu bạn sử dụng quyết định khôn ngoan và nguồn lực tối ưu và làm cho căn phòng của bạn xuất hiện hấp dẫn hơn, chức năng và thiết thực.

Nguồn: 5 Tips to Make a Small Room Look Bigger

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ LÀM MỘT PHÒNG NHỎ LỚN HƠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính