Làm đẹp

5 MẸO GIÚP BẠN BẢO VỆ TÓC KHỎI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

ReadzoMẹo giúp bạn bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/02/2015

371 Đã xem

5 MẸO GIÚP BẠN BẢO VỆ TÓC KHỎI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI


Vâng, chúng ta có biết bao nhiêu niềm vui khi đi ngoài trời trong mùa hè, nhưng ánh nắng mặt trời có thể làm hỏng mái tóc của bạn. Đừng bị mắc kẹt với mái tóc xoăn và bị hư hỏng sau một ngày dài ở bãi biển hay tại công viên. Sử dụng 5 lời khuyên để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi mặt trời.
1. Sử dụng dầu gội trong đó cung cấp bảo vệ SPF
Có rất nhiều loại dầu gội đầu có sẵn trên thị trường trong đó cung cấp bảo vệ SPF. Điều này là rất quan trọng đặc biệt khi bạn phơi bày da đầu của bạn với các tia khắc nghiệt của mặt trời. Để ngăn chặn ánh nắng mặt trời lên da đầu và tóc, sử dụng một loại dầu gội với bảo vệ SPF.


2. Đội mũ
Thưa, có rất nhiều loại khác nhau của mũ có sẵn mà sẽ làm đẹp hơn trang phục của bạn. Cho dù đó là một mũ bông và áo thun kết hợp đơn giản hoặc một cái đầm xinh đẹp cho những dịp đi chơi. Đây có lẽ là cách hiệu quả nhất và dễ nhất để bảo vệ tóc của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.


3. Áp dụng một loại huyết thanh tóc trong đó có bảo vệ UV
Chúng ta đều sử dụng huyết thanh tóc. Sau đó, tại sao không sử dụng một loại huyết thanh tóc đó đã được xây dựng trong các thuộc tính bảo vệ UV? Chúng tôi đề nghị bạn nên áp dụng huyết thanh ít nhất một hoặc hai giờ trước khi bạn bước ra ngoài nắng để bảo vệ tối đa cho tóc.

 

4. Giảm thời gian sấy khô tóc của bạn
Mẹo này rất dễ làm theo, vì tất cả các bạn phải làm là cắt giảm số lượng thời gian bạn dành thổi khô tóc của bạn. Sử dụng các máy sấy chỉ cho đến khi một nửa thời gian bạn thường sử dụng nó . Sau đó, để cho mái tóc của bạn khô tự nhiên. Điều này sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn trong mùa hè .


5. Đừng lạm dụng dầu gội đầu
Vào những ngày thường, chúng tôi biết rằng bạn sẽ không sử dụng quá mức các loại dầu gội. Nhưng đối với phụ nữ thì mùa hè là mùa mà tất cả  đều đến bể bơi và đi đến bãi biển. Điều này làm cho gội đầu nhiều cũng như đó là một yêu cầu làm đẹp. Trong trường hợp này, điều quan trọng là bạn không sử dụng quá mức các loại dầu gội vì nó sẽ làm mất các loại dầu tự nhiên của tóc. Nếu bắt buộc phải sử dụng một loại dầu gội thì phải dưỡng ẩm , điều đó quá hết sức thận trọng.
Chúng tôi hy vọng rằng những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để bảo vệ mái tóc của bạn khỏi mặt trời sẽ là những cách tốt nhất mà bạn cần thực hiện để bảo vệ tóc khi nghỉ ngơi thư giãn.

Nguồn: Top 5 tips to protect your hair from sun damage

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 MẸO GIÚP BẠN BẢO VỆ TÓC KHỎI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính