Chia sẻ kinh nghiệm

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một người

ReadzoCó phải bạn đang yêu một ai đó ?

Gấu trúc

Gấu trúc

09/02/2015

2593 Đã xem

Bạn đang băn khoăn liệu có phải mình đang thích một ai đó phải không ? Hãy thử tìm hiểu xem bạn có những dấu hiệu nào dưới đây nhé . Nếu bạn có những dấu hiệu này thì xin chia buồn với bạn , bạn đã rơi vào cạm bẫy của tình yêu

1. Bạn đột nhiên hay chú ý đến một người nào đó

Phải , đây chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang quan tâm đến một người nào đó . Bạn thích nhìn cái  cách người đó băn khoăn suy nghĩ để giải một bài toán khó  , thích nhìn  người đó cười nói với bạn bè và còn thích nhìn người đó ...ngáp ngủ trong học nữa chứ . Và bạn  cảm thấy những điều đó thật dễ thương ?

2 . Bạn thích được ở bên người đó

Có thể là bạn không chú ý tới , nhưng có phải bạn rất vui khi được phân công trực nhật lớp với người đó , hay lúc người đó muốn tham gia hoạt động gì đó và bạn cũng nhanh nhảu đi đăng kí và rủ luôn lũ bạn" trâu bò " đi " cho vui " , rồi lúc được hỏi vì sao tham gia thì lại nói tụi bạn bắt đi cùng  phải không ?

3. Bạn nổi giận với tất cả những đứa nào nói xấu người đó

Khi có đứa nào trong đám bạn thân của bạn  người đó nào là không xinh , xấu tính , nhà nghèo .... thì bạn bốc hoả . Bạn đang nghĩ rằng " ngưới đó thì có làm sao chứ ! tụi mày với có vấn đề ấy " . Lúc này đây bạn đã thích mọi thứ thuộc về người đó . Dù lũ bạn của bạn hay người khác có nói thế nào thì trong mắt bạn , người đó là hoản hảo nhất , mà thật ra cho dù có không hoàn hảo đi chăng nữa thì bạn cũng thích , phải không

4 Tim bạn như muốn chui ra ngoài mỗi khi lại gần người đó

Chà , xem ra nặng rồi đây. Có phải mỗi lần gặp người đó bạn đều thấy căng thẳng , không biết nói cái gì cho ra hồn , rồi thì trống ngực cứ đập thình thịch . Nếu không phải bạn mắc bệnh tim thì hãy mau tiếp cận người đó đi , nhớ giải quyết nhanh , gọn , lẹ nhé . Chứ mỗi lần gặp người ta mà như thế này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ xong đời thôi .

5 . Bạn thấy khó chịu khi có đứa nào bất kể trai gái quá thân thiết với người đó

Bạn bực bội khi đứa bạn thân của người đó suốt ngày kè kè bên họ , lại còn được người đó quan tâm nữa chứ . Bạn bực bội khi có đứa nào đó đột nhiên giúp đỡ người đó trong khi người ta chẳng có ý định xấu gì . Nhưng bạn còn tức hơn khi thấy đứa bạn thân của mình đang trò chuyện vui vẻ , thoải mái với người ấy nữa chứ . Nếu là thế thì xin thông báo với bạn  là " bệnh " của bạn đã đến giai đoạn cuối . Nguy cơ tử vong của bạn sẽ  rất cao nếu không chữa trị kịp thời . Vì vậy hãy vứt cái lòng tự trọng vớ vẩn của bạn đi và tỏ tình với người đó ngay thôi .

Cầu  cho  tình yêu của bạn luôn bền vững .

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một người

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính