Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để an ủi một người bạn sau một cuộc chia tay

ReadzoMột người bạn tốt sẽ mang lại ánh sáng và niềm vui đến cho một trái tim tan vỡ. Hãy là ánh sáng trong cuộc đời bạn của bạn.

Xanh Lam

Xanh Lam

09/02/2015

823 Đã xem
Tag

1. Ôm họ

Ôm người bạn của bạn, chà lưng, và chạm vào cánh tay của họ. An ủi họ với cử chỉ nhỏ để họ biết bạn quan tâm và giúp họ bình tĩnh.

2.     Là nơi cho họ “trút cảm xúc”

Giúp họ giải tỏa tất cả những cảm xúc của mình sau cuộc  chia tay bằng cách liên tục hỏi họ "Còn gì nữa ?" Giúp họ trút những cảm xúc của mình bằng cách nói to, điều đó sẽ làm cho quá trình an ủi dễ dàng hơn.

Hãy để họ nói chuyện, nhưng không cằn nhằn họ nếu họ không sẵn sàng.

3.     Lời khen

Hãy khen ngợi người bạn của bạn. Sau khi chia tay, lòng tự trọng của họ có thể thấp hơn. Hãy cho họ biết họ rất vui tính, thông minh và xinh đẹp.

4.     Đem hy vọng đến với họ

Gửi đến bạn của bạn hy vọng rằng điều cuối cùng sẽ tốt hơn. Trái tim của họ sẽ chữa lành và cuộc sống sẽ tiếp diễn.

5.     Khiến họ bận rộn

Làm cho bạn bè của bạn bận rộn. Hãy cho họ xem phim, đi mua sắm, hoặc đi ra ngoài ăn tối. Làm tất cả các hoạt động vui chơi thông thường sẽ khiến họ không để tâm đến sự chia ly. 

6.     Cho họ thời gian

Hãy dành thời gian cho bạn của bạn vượt qua sự đổ vỡ. Bạn muốn họ được hạnh phúc một lần nữa, nhưng bạn phải hiểu rằng ngay cả khi bạn an ủi họ, vẫn sẽ mất thời gian để họ bình ổn hơn.

Sau khi chia tay, cuộc sống có vẻ đau khổ, nhưng một người bạn tốt sẽ mang lại ánh sáng và niềm vui đến cho một trái tim tan vỡ. Hãy là ánh sáng trong cuộc đời bạn của bạn.

Xem thêm VIDEO tại

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để an ủi một người bạn sau một cuộc chia tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính