Chia sẻ kinh nghiệm

Làm sao để chờ đợi những điều bạn muốn

Readzobi quyet giup ban cho doi giac mo

Gấu trúc

Gấu trúc

10/02/2015

302 Đã xem

Bạn đang muốn làm một điều gì đó ? Trở nên nổi tiếng , mua một món đồ hay một thứ gì tương tự ? Hãy kiên nhẫn , thưc hiện những bước sau , mọi việc sẽ tốt đẹp thôi .

1. Bạn đã tìm thấy thứ mà bạn muốn chưa

 Một công việc ? Sự nổi tiếng ? Tình yêu ? Một lời cầu hôn ? Hãy chắc chắn rằng chính xác nó là thứ bạn thực sự muốn

 

 

2. Kiên nhẫn 

 Mọi thứ đều cần thời gian . Khi bạn nhận ra điều đó bạn có thể thực hiện những điều bạn muốn theo cách của riêng bạn .

3. Cố gắng hết mình để hoàn thành những điều bạn muốn

Không bao giờ dừng lại cho đến khi hoàn thành giấc mơ của bạn . Điều này có thể hơi xa vời với những người bệnh , nhưng đừng vì thế mà nghĩ bạn có thể bỏ cuộc , hãy làm tất cả những gì bạn có thể để biến giấc mơ thành hiện thực . Chẳng hạn , bạn muốn trở thành một nhà báo hàng đầu , hãy cố gắng thúc đẩy khả năng viết của mình . Hay bạn muốn cầu hôn một người , hãy gần gũi với người đó hơn , như vậy khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn ...

4 . Vẫn có những thứ khác trong cuộc sống của bạn

 Tôi chắc bạn luôn có một thứ gì đó để mong chờ . Cho dù là một li cà phê trong quán mà bạn thích ,hay bữa cơm cùng với bạn bè của bạn , những thứ đó vẫn tồn tại trong cuộc sống của bạn .

 

5 . làm công tác từ thiện

Bạn không phải người duy nhất có những giấc mơ . Giúp đỡ người khác đạt được ước mơ của họ  , hay giúp đỡ những người đang gặp khó khăn hơn bạn , và bạn sẽ nhận ra những gì bạn từng muốn không phải là quan trọng như bạn từng nghĩ . Chắc chắn bạn vẫn còn muốn nó nhưng bạn sẽ nhận ra cuộc sống vẫn còn nhiều thứ khác .

6 . Ghi nhớ

Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra xung quanh cuộc sống . Bạn có thể đi làm vào ngày mai và đạt được  điều bạn mong muốn . Hoặc bạn cũng có thể kiếm được một số tiền và mua thứ bạn muốn . Cố gắng hết sức và cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để chờ đợi những điều bạn muốn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính