Góc trái tim

Anh

ReadzoĐơn giản chỉ là cảm xúc bất chợt!

Hạ Vũ

Hạ Vũ

09/02/2015

414 Đã xem
Tag

            Đêm nay, cô đơn vẫn quay về lại em thay thế cho bòng hình anh từ khi nào, dường như nó đã là bạn em theo thời gian. Em dường như đã quen, quen với những cô đơn với những lạnh lẽo mà anh đã để lại cho em sau khi mang đi những giọt máu ấm nồng trong tim em. Để lại trong mắt em chỉ là một bóng hình nhạt nhòa trên con đường nhưng những hình ảnh ấy lại hiện mãi trong những cơn mơ dài của em… nhưng dường như em cảm thấy thế là đủ!

            Anh, liệu có bao giờ anh lại đi trên những con đường đã từng quen của chúng ta và nghĩ về em dù chỉ một lần? Em không biết nhưng cho dù em đứng mãi trên con đường ấy vẫn không thấy được bóng anh trong dòng người xa lạ….

            Anh, liệu có bao giờ anh ghé lại nơi góc phố, đã từng là nơi in dấu bao kỉ niệm, mà thoáng nghĩ về em một chút? Em nhớ mãi hương vị ngọt ngào của li trà sữa lúc bên anh mà cho đến tận bây giờ sau bao li trà sữa nữa thì em vẫn không cảm nhận lại được….

            Anh, liệu sau lúc đó, có bao giờ anh từng nghĩ rằng sẽ vẫn còn một khoảng trống dù chỉ rất bé trong tim anh cho em không? Em không biết, chỉ biết rằng trái tim của em vẫn luôn vì anh mà thổn thức….

            Anh, liệu có bao giờ anh lại vô tình viết tin nhắn cho em khi cầm điện thoại trên tay không? Em không biết mà chỉ biết rằng em lúc nào cũng vô thức ấn số điện thoại của anh và hằng đêm em lại đọc lại những tin nhắn của anh….

            Anh, liệu có bất chợt lúc nào trong giấc ngủ của anh vô tình xuất hiện hình bóng của em không? Em không biết mà chỉ mong anh đừng thoát khỏi giấc mơ của em để em vẫn cảm thấy một chút gì đó cho dù nhỏ bé vẫn là của em….

            Anh, liệu có bao giờ tâm thức của anh lại vô tình lướt qua những khoảnh khắc nồng nàn của chúng ta? Em không biết chỉ biết rằng mỗi thói quen của em vẫn như là lúc có anh bên cạnh….

            Anh, liệu anh có biết lúc nào anh cần đến một chỗ dựa thì em có thể để anh dựa tuy không vững chãi nhưng có thể thoải mái? Em không biết nhưng đã từng mong anh mãi là chỗ dựa mãi mãi của em…

            Anh, liệu anh có biết em rất đau khi thấy anh đau không? Em chỉ biết rằng cả em và anh  cũng đang vì hạnh phúc của mình….

            Anh, liệu anh có mỗi khi anh quay lại đã từng luôn có một bóng hình em đây….

            Anh, anh hãy nhờ rằng em rất yêu anh…

            Anh, anh hãy nhờ rằng em yêu anh…

            Anh, anh hãy nhờ rằng đã từng có người rất rất yêu anh…

            Anh, chúc anh mãi hạnh phúc…

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính