Tâm sự

Anh hết tình cảm với em rồi thật à, vậy em rẽ lối người khác nhé?

ReadzoNếu thật sự anh không còn chút tình cảm nào với em nữa thì...

Thu Hà

Thu Hà

09/02/2015

1774 Đã xem

Tình yêu của nó kéo dài 7 tháng, chắc không dài nhưng cũng chẳng phải quá ngắn vì đã đủ để cho nó biết thế nào là yêu- mối tình đầu của nó. Bước chân vào ngưỡng cửa năm nhất, nó và người ấy quen nhau rồi nói chuyện. Kể ra thì ngay từ khi quen nhau đã dở hơi rồi, 2 đứa nói chuyện qua facebook sau khi nó biết được tin người ta là hot boy của trường dược. Chả là 2 đứa bằng tuổi nhau, trước cùng học trường cấp 3, lớp nó cạnh lớp họ. Ngay hồi ấy nó đã để ý rằng bạn này đẹp trai rồi nhưng mà hồi ấy nó còn trẻ con và là một con mọt sách nên chỉ biết học thôi. Lên đại học tự nhiên nghe tin họ thành hot boy nên nó mò ra facebook họ và kết bạn, nói chuyện. Ngớ ngẩn lắm ngay từ khi bắt đầu, 2 đứa nói chuyện hợp nhau nhưng đáng ghét thay nó toàn phải nghe tâm sự của họ về một người con gái mà họ đang rất rất thích từ lâu. Ấy thế mà đúng 14/2 năm ấy, họ lại rủ nó đi chơi và tặng socola cho nó. Nó ngượng ngùng chỉ cắm đầu nhận mà chả nói gì cả. Sau hôm đấy thành đôi mà chả ai hiểu nổi vì sao. Ừ thì nó biết cọc đi tìm trâu trước có bị bạn bè xì xèo nhưng mà đến lúc họ lại tự tặng socola nó đấy chứ, chắc họ quên người con gái kia rồi và thích nó đấy. Rồi cứ thế, nó cũng không hỏi về người con gái kia nữa, mặc cho họ đã từng tồn tại, nó chỉ biết một điều nó đang ngập tràn trong hạnh phúc. Họ thích nó và coi nó là người quan trọng nhất, quan tâm, chăm sóc như bao đôi lứa khác.

Nhưng tình yêu là thế, chả thế tránh khỏi cãi vã, và chia tay. Lần thứ nhất, chia tay là do nó nói ra. Nhưng nó hối hận ngay ngày hôm sau rồi níu kéo họ. Nó chỉ biết khóc, khóc và khóc suốt ngày thôi. Đấy là lần cãi nhau to nhất từ khi yêu nhau, vì mọi khi cãi nhau cho dù là lỗi của ai thì họ cũng không chịu nổi 24h mà tự đến xin lỗi nó trước. Lần ấy sau tận 3 tuần họ mới chịu trả lời tin nhắn của nó, nhưng tình cảm của họ cũng thay đổi chút ít rồi. Họ  nói với nó nếu muốn quay lại thì phải thay đổi bản than mình vì họ. Ừ thì nó còn yêu họ nhiều nên nó chấp nhận hết.

Rồi 1 tháng sau… lại cãi nhau. Và lần này thì to hơn đến mức nó xưng hô với họ là” tôi- anh” còn họ lần đầu tiên gọi nó là” cô” và bảo nó đừng bao giờ làm phiền nó nữa. Lần này nó không khóc như trước nữa, nó chỉ buồn thôi. Nhưng nó nghĩ chắc chắn chả còn cơ hội nào cho cả 2 nên nó cố quên. Ai ngờ 1 tháng sau họ nói lời xin lỗi. Mặc dù hận họ, ghét họ nhiều lắm nhưng nó vẫn đồng ý tha thứ cho họ. Để rồi chỉ 1 tuần sau 2 đứa lại cãi nhau và họ nói với nó một câu: tình cảm của anh với em đã không còn gì cả, những hành động mấy hôm vừa rồi lúc mình gặp nhau chỉ là nhất thời rung động về mặt thể xác thôi, em đừng hi vọng nữa.

Tim nó như vụn ra lần thứ 2. Họ lại làm nó tổn thương thêm một lần nữa. Và rồi nó tỉnh ngộ, nó chẳng còn buồn nhớ hay mong chờ người con trai nó từng yêu say đắm ấy nữa. Nó tự nhủ với bản thân sẽ không bao giờ cho họ bước chân thêm 1 lần nào quay trở lại thế giới của nó để làm nó tổn thương nữa. Trái tim nó vụn vỡ rồi. Nó sẽ giành tình yêu của nó cho gia đình, cho bản thân nó và nó đã đủ dũng cảm để nói với họ rằng: Anh hết yêu em thật rồi à, vậy em yêu người khác nhé!

Yêu nhau rồi chia tay là chuyện quá đỗi bình thường, đừng bao giờ níu kéo một người khi họ đã không còn yêu bạn vì nếu họ quay lại cũng chỉ là sự thương hại mà thôi. Mạnh mẽ lên nhé các cô gái đang thất tình!!!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh hết tình cảm với em rồi thật à, vậy em rẽ lối người khác nhé?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính