Chia sẻ kinh nghiệm

7 CÁCH ĐỂ ĐƯỢC HOÀN HẢO TRONG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN LÀM

Readzocách để được hoàn hảo trong mọi việc

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/02/2015

480 Đã xem

7 CÁCH ĐỂ ĐƯỢC HOÀN HẢO TRONG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN LÀM


Bạn đang cố gắng để được hoàn hảo trong bất cứ điều gì bạn làm ? Nếu ai đó nói rằng nó là không thể, chứng minh họ sai bằng cách thực hành những lời khuyên trong cuộc sống hàng ngày của bạn để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất về tất cả mọi thứ bạn làm trong đó nhiệm vụ lớn là công việc và những cái nhỏ hơn là việc ở nhà.
1. Tạo các mục tiêu ngắn hạn trong tất cả các hoạt động của bạn
Cách tốt nhất để trở nên hoàn hảo trong tất cả mọi thứ là chia tất cả các mục tiêu của mình thành ưu tiên ngắn hạn. Hãy nghĩ về nó như là cách chia  bánh pizza hoàn hảo bằng cách tạo ra tìm kiếm sự hoàn hảo trong những điều nhỏ hơn bao gồm cắt cà chua cho các kích thước hoàn hảo, sử dụng lượng pho mát và sự thống nhất hoàn hảo trong bột.


2. Tìm hiểu từ thất bại và không  thất vọng
Thành công chỉ có thể phơi bày những điểm mạnh của bạn, nhưng suy cho bạn thấy những điểm yếu cốt lõi của bạn. Nếu bạn muốn được mạnh mẽ về mọi mặt, bạn phải nhận thức được những điểm yếu, do đó bạn có thể cải thiện chúng. Bạn có thể làm điều này chỉ bằng cách nhìn vào mỗi khi bạn đã không thành công như một đường cong học tập. Tại sao tôi lại không? Tôi có thể làm gì tốt hơn? Hỏi mình những câu hỏi này sẽ cho phép bạn để xác định những điểm yếu của bạn và giúp bạn trở nên hoàn hảo một cách toàn diện.


3. Không bao giờ bỏ cuộc ngay cả nhiệm vụ nhỏ nhất
Những người trở nên hoàn hảo ở tất cả mọi thứ không kỳ diệu biết làm thế nào để đạt được sự hoàn hảo. Họ học được kĩ năng này bằng cách làm điều tương tự một lần nữa và một lần nữa. Họ thậm chí không bao giờ nghĩ đến việc bỏ như một tùy chọn. Bạn cũng vậy, phải kết hợp với thái độ này trong tất cả mọi thứ bạn làm. Cho dù đó là học cách để giải quyết một câu đố khó khăn hoặc làm chủ một sân bóng rổ phức tạp, bạn phải tiếp tục làm nó một lần nữa và một lần nữa cho đến khi bạn trở nên hoàn hảo.


4. Đừng bỏ cuộc khi những người khác chế nhạo bạn
Nó sẽ rất khó khăn cho bạn để tiếp tục vào cuộc tìm kiếm của bạn được hoàn hảo trong bất cứ điều gì bạn làm, khi những người khác chế nhạo bạn đã cố gắng là người phụ nữ hoàn hảo. Bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể trêu đùa bạn khi bạn cố gắng tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc, ngoại hình, hành vi và thái độ trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn đừng nản vì họ sẽ cố gắng để làm điều này chỉ vì họ ghen tị và sợ rằng một ngày nào đó, bạn sẽ thực sự trở nên hoàn hảo và bay lên phía trước của họ trong cuộc sống.

5. Lấy cảm hứng từ những người cùng chí
Bạn có biết ai người luôn xuất hiện là hoàn hảo trong mắt bạn? Nếu có những người như vậy trong tâm trí của bạn, quan sát thói quen của họ, cách họ làm việc, quá trình ra quyết định của họ và thái độ tổng thể của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng để làm được như họ và thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn trong mọi cách. Hãy thử để có những lợi ích tối đa của việc xung quanh những người như vậy.


6. Hãy đặt mục tiêu tốt nhất ở tất cả mọi thứ
Nó sẽ không thể cho bạn được hoàn hảo nếu bạn không cung cấp cho bắn tốt nhất của bạn tại tất cả mọi thứ. Bất cứ khi nào bạn làm điều gì đó, hãy nghĩ về nó như là nhiệm vụ quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Thậm chí không nghĩ về thất bại vào nó và không đặt trong nỗ lực nửa vời. Nếu bạn thực sự tin rằng nó sẽ là sự kết thúc của thế giới nếu bạn không thực hiện một nhiệm vụ, bạn sẽ tự nhiên trở nên hoàn hảo vào nó bằng cách đảm bảo rằng nó sẽ xảy ra theo cách bạn dự định nó được.


7. Luôn luôn có một nguyên nhân
Tại sao các bạn cố gắng để được hoàn hảo? Có phải vì bạn muốn chú rể cho mình một sự nghiệp thành công? Có phải vì bạn muốn chứng minh giá trị của bạn với một ai đó? Xác định lý do tại sao bạn muốn được hoàn hảo sẽ giúp bạn lấy lại sự tập trung của bạn mỗi khi bạn phải đối mặt với thất bại hay bất kỳ loại hình khác của sự thất vọng. Có một nguyên nhân sẽ giữ cho bạn luôn có mục tiêu tất cả các thời gian.

Nguồn: 7 ways to be perfect in whatever you do

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 CÁCH ĐỂ ĐƯỢC HOÀN HẢO TRONG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN LÀM

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính