Chia sẻ kinh nghiệm

25 CÁCH ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC CUỘC SỐNG TỐT HƠN

Readzocách để sống tốt hơn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/02/2015

1927 Đã xem

25 CÁCH ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC CUÔC SỐNG TỐT HƠN


Chúng ta sống một lần và chúng ta chết một lần, vì vậy điểm của việc sống một cuộc sống đầy những căng thẳng và mối hận thù là gì. Một nơi nào đó trong trái tim của bạn, bạn sẽ có suy nghĩ đó để sống một cuộc sống ý nghĩa . Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt hơn, thì điều quan trọng là phải bắt đầu từ đâu. Dưới đây là một số cách để có một cuộc sống tốt, đọc để biết thêm.

1. Hãy bằng lòng với những gì bạn có trong cuộc sống
Phấn đấu để đạt được những điều không phải vì tham lam của bạn nhưng thật sự hài lòng. Nếu bạn là nội dung trong cuộc sống, bạn sẽ không bị căng thẳng cho những thứ nhỏ.


2. Chấp nhận sai lầm của mình
Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của đời người . Chấp nhận sai lầm của mình  sẽ không làm cho bạn nhỏ. Chấp nhận sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác hoàn thành. Nó sẽ làm sạch linh hồn của bạn và giúp bạn thoát khỏi gánh nặng vượt quá tội lỗi.


3. Kỷ luật bản thân
Tự kỷ luật sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt. Bằng cách sống trên các điều khoản của bạn, bạn sẽ không cần phải dựa vào những người tình cảm. Tự kỷ luật bắt đầu với một ý chí mạnh mẽ. Thế nhưng bạn sẽ vẫn hạnh phúc trong cuộc sống.


4. Giữ sức khỏe
Chế độ ăn uống lành mạnh dẫn đến những suy nghĩ tốt đẹp trong cuộc sống. Giữ sức khỏe cho cơ thể và tâm trí của bạn. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giữ cho cơ thể khỏe mạnh . Và, nó cũng sẽ có lợi cho bạn trong quá trình suy nghĩ của bạn. Chế độ ăn uống lành mạnh dẫn đến suy nghĩ tích cực.5. Đọc sách báo tích cực
Điều quan trọng là phải luôn luôn giữ cho mình trong một khung tích cực của tâm. Đọc sách và báo  có thể truyền cảm hứng cho bạn để sống một cuộc sống không có bất kỳ hối tiếc.6. Đưa những rủi ro trong cuộc sống
Lấy ra từ vùng thoải mái của bạn để chấp nhận rủi ro trong cuộc sống. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ ở lại hạnh phúc. Nếu bạn không, bạn sẽ học được một bài học mới của cuộc sống.


7. Duy trì một thói quen
Ngủ sớm dậy sớm. Một thói quen kỷ luật sẽ không chỉ giữ cho bạn sự thích nghi mà còn giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong cuộc sống.
8.Làm một cái gì đó mới
Cuộc sống có thể nhàm chán với thói quen đơn điệu của bạn. Hãy thử một sở thích mới hoặc một cái gì đó mà có thể kích thích bạn trong mọi cách. Làm điều gì đó mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.
9. Kiểm soát sự tức giận của bạn
Tức giận không chỉ ảnh hưởng đến bạn, mà còn những người khác xung quanh bạn. Lần sau, bạn nhận được tức giận, bắt đầu hít thở sâu hoặc đếm mười. Điều này sẽ giúp cho bạn bình tĩnh.10. Bỏ qua những điều không quan trọng
Tập trung sức lực vào những điều tích cực. Bỏ qua những điều mà không có liên quan trong cuộc sống. Tập trung vào những điều tiêu cực sẽ chỉ gây ra căng thẳng trong cuộc sống.
11. Nói  Cảm ơn
Hãy biết ơn đến những người xung quanh. Thực hành các thói quen của lòng biết ơn. Một lời cảm ơn bạn có thể cho ai đó hạnh phúc của cuộc sống. Hãy nhớ điều này

12. Đặt ưu tiên của bạn
Quản lý thời gian là rất quan trọng vì nó giúp thiết lập các ưu tiên của bạn trong cuộc sống. Khi bạn cân bằng thời gian của bạn, tất cả mọi thứ rơi vào đúng vị trí. Ưu tiên là quan trọng để cân bằng cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân.
13. Tập thể dục hàng ngày
Tập thể dục cho khoảng mười lăm phút hàng ngày. Tập thể dục đều đặn giúp giữ cho cơ thể và tâm trí của bạn tập trung.

14. Xã hội hóa với bạn bè
Xã hội hoá với bạn bè có thể giúp bạn thư giãn trong cuộc sống. Nắm bắt được những người bạn cũ của bạn cũng làm giảm căng thẳng trong cuộc sống.
15. Thực hành sự tha thứ
Hãy tha thứ một cách nhanh chóng trong cuộc sống. Nếu bạn giữ mối hận thù, sau đó nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn đến một người gần gũi với bạn. Hãy tha thứ để bắt đầu lại từ đầu trong cuộc sống.
16. Sự thay đổi
Thay đổi là quan trọng vì nó mang lại một sự tươi mới trong cuộc sống. Thay đổi tủ quần áo của bạn và phong cách của bạn. Hãy thay đổi để cảm thấy sáng và tốt.

17. Nụ cười suốt cả ngày
Nụ cười  là biểu hiện của sự hạnh phúc. Bạn cười bởi vì bạn muốn nhìn thấy người khác hạnh phúc. Và, hãy mỉm cười vì bạn muốn sống trong một thế giới tốt đẹp.


18. Duy trì một nhật ký
Bằng cách viết những suy nghĩ của bạn xuống, bạn không chỉ giải phóng bản thân khỏi gánh nặng dư thừa, mà còn làm giảm căng thẳng trong cuộc sống. Chỉ cần viết để cảm thấy hạnh phúc và nội dung trong cuộc sống.
19. Thiền thường xuyên
Hãy ngồi thiềng ít nhất mười lăm phút  hàng ngày. Thiền sẽ giúp giải phóng tâm trí của bạn và cung cấp cho bạn sự hài lòng mà bạn đang tìm kiếm trong cuộc sống.

20. Sống thực
Đừng giả những cảm xúc của bạn để làm cho ai đó hạnh phúc. Ở thực vì đó sẽ làm cho một sự khác biệt trong cách tiếp cận của bạn. Thái độ giả sẽ dẫn tới đâu trong cuộc sống.
21. Dành thời gian một mình
Hãy dành một ít thời gian một mình vì nó sẽ cung cấp cho bạn sự bình an nội tâm. Bằng cách chi tiêu thời gian một mình, bạn sẽ biết mình tốt hơn.


22.Hãy đối xử tốt với mọi người
Hãy tốt với những người ngay cả khi họ không đáp lại chúng ta. Đó là nhiệm vụ của bạn vì tốt cho tất cả mọi người xung quanh. Nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc.
23. Nói  không trong cuộc sống
Nói "không" với những điều mà bạn không muốn làm. Nói "có" với tất cả mọi thứ cuối cùng sẽ dẫn đến một sự kiệt sức trong cuộc sống.
24. Sống cho ngày hôm nay
Quá khứ không thể quay trở lại trong cuộc sống. Tương lai là không chắc chắn và không thể đoán trước. Vì vậy, nó là tốt hơn để sống trong hiện tại. Sống một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc ở hiện tại.
25. Hãy sống với lý tưởng của mình
Sống cuộc sống của bạn tốt hơn cuộc sống của bạn và không phải là một người cầu toàn. Không ai sinh ra hoàn hảo. Những thay đổi nhỏ có thể tốt hơn cuộc sống của bạn. Đi trước và làm cho nó xảy ra.

Nguồn: 25 Ways to Live a Better Life

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 25 CÁCH ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC CUỘC SỐNG TỐT HƠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính