Blog của tôi!

Bạn đã "thực có" thành công của hạnh phúc?!bạn có muốn chia sẻ bí quyết ấy!ĐÂY.

Readzovới mong muốn truyền tiếp lửa vì thành công của người Việt của chính diễn giả, quyển sách sẽ đem đến bí quyết và công thức hay và thiết thực nhất!

1158 Đã xem
Tag

Lời nói đầu!

Thực ra tôi cũng mới biết đến cuộc thi này chỉ cách đây vài ngày, tôi có tìm tài liệu để học,chứ không phài nghe giới thiệu từ một người khác.Tôi tự tìm hiểu và thầm khẳng định: “ Đây sẽ là cuộc thi hay và là cơ hội cho bản thân mình ngay lúc này đây”.

Lời chào thân ái vì mới tham gia!

Tôi là sinh viên năm nhất học ngành dược nhưng lại đam mê kinh doanh với ước mơ sau này trở thành “doanh nhân lương thiện” và cũng mong muốn giúp chính gia đình mình phòng khi bị bệnh.

Buổi hội thảo_ duyên cớ đến “CUỐN SÁCH TRONG MƠ”

Cách đây vài ngày,một người bạn thân có rủ tôi tham dự hội thảo “Sinh viên bứt phá để dẫn đầu” do chính doanh nhân-diễn giả nổi tiếng Trần Đăng Khoa diễn thuyết.Đây cũng chính là lần đầu tôi được gặp trực tiếp anh Khoa.Rõ ràng,đây chính là một cơ hội tốt giúp sinh viên chúng tôi có kĩ năng sống toàn diện hơn,và sẽ rất bổ ích cho những ai “dám” đam mê kinh doanh như tôi.Vâng, nhờ tham gia buổi hội thảo này,mà tôi biết thêm quyển sách hay “SỐNG VÀ KHÁT VỌNG” của diễn giả Trần Đăng Khoa.Thật trùng hợp,sau buổi này,lại động trong tôi nhiều suy nghĩ,cảm xúc,một sự tự nhìn nhận chưa từng có,tôi bỗng nhớ đến cuộc thi sáng tạo: “CUỐN SÁCH TRONG MƠ” cách đây vài ngày.

Chỉ mới nhìn bìa sách mà tự hứa: “ Em sẽ về đội của tôi.”

Vì không mang đủ tiền nên tôi chưa thể sở hữu ngay quyển sách “ Sống và khát vọng” nên tôi chỉ có thể nhìn bìa sách mà lòng ham muốn: “Em sẽ về đội của tôi”.Nhưng điều may mắn hơn,tôi lại được nge chính anh Khoa trực tiếp giới thiệu khóa học cùng tên “SỐNG VÀ KHÁT VỌNG”.

Nghe tên “SỐNG VÀ KHÁT VỌNG” sẽ có nhiều người nghĩ đó là sách bình thường,rất đỗi quen thuộc vì đã là con người thì ai mà chẳng sống và khát khao đạt được ước vọng.Nhưng có đạt được hay không?Bằng cách nào? Thì đó chính là những gì mà “SỐNG VÀ KHÁT VỌNG” quan tâm và muốn chia sẻ.Cuốn sách sẽ là những bí quyết thành công trong hành trình để đạt đến doanh nhân nổi tiếng như hiện nay của chính diễn giả,lồng vào đó sẽ có công thức giúp bạn thành công trong mọi hoàn cảnh mà bạn chưa từng được học ở trường lớp.Ở đây sẽ giúp bạn được mở rộng tầm nhìn,một cái nhìn khách quan và toàn diện hơn từ những thứ gần nhất quanh ta,và sẽ có những cái mà bạn sẽ muốn biết mặc dù bạn đang thành công.Song, sách thì vẫn mãi là những dòng chữ vậy thôi,nó chỉ có thể tác động đến não làm bạn ngẫm lại.Cho nên bạn là người muốn thành công thì bạn phải biết dùng não ấy mà tác động trở lại vào thực tiễn khách quan bởi vì mọi người đều biết: “Đời không như là mơ!”.Nhưng tôi tin chắc,sau khi đọc xong quyển sách này,chính bạn sẽ nhận ra được mình đang thiếu gì? Cần gì? Để từ đó phát huy điểm mạnh,loại bỏ điểm yếu để vươn tới một cuộc đời theo mong ước nhất!

Tôi dám khẳng định: “SỐNG VÀ KHÁT VỌNG” chính là dành cho những ai đang khao khát thành công và đang thành công.Đặc biệt sẽ rất bổ ích cho người có trí tuệ trong kinh doanh bởi vì những người này có tầm nhìn xa sẽ dễ nhận ra được: “ khó khăn và cơ hội luôn là hai mặt của đồng tiền”,để từ đó biết biến khó khăn trở thành cơ hội tốt, và biết tính trước những khó khăn để làm giảm rủi ro xuống mức thấp nhất khi nắm được cơ hội trong tầm tay.

Khó khăn ngày hôm qua cho tôi cơ hội ngày hôm nay!?! Ý kiến của bạn_món quà vô giá của tôi!

Thú thật,cách đây chỉ vỏn vẹn 2-3 tháng còn là học sinh,tôi chỉ đam mê các môn học tự nhiên,nên mỗi khi đến tiết viết văn thì như một cực hình.Nhưng nay,tôi tự nhận ra với nguồn động lực lớn nhất chính là có thể được lắng nghe sự đóng góp ý kiến của các bạn đọc miễn phí. Vì chính các bạn mới phát hiện ra lắm chỗ thiếu sót và giúp mình hoàn thiện hơn! Cũng bởi vậy,tôi dám sẵng sàng!Bằng nhiệt huyết chỉ với mong muốn truyền tiếp lửa của diễn giả bằng cảm xúc chân thật,nguồn cảm hứng hiện tại nhất!

Cuối cùng là bắt đầu!?!

Bạn là người Việt Nam? Bạn có muốn thành công như tôi? Hãy đến chạm và tìm hiểu thêm “SỐNG VÀ KHÁT VỌNG” -Thành công không còn là bí mật- (Do người Việt, vì người Việt).Sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn đầu tư vào hai chữ “ THÀNH CÔNG”. Song,cái tôi mong muốn nhất khi tham gia cuộc thi viết: “CUỐN SÁCH TRONG MƠ” chính là món quà vô giá từ bạn! Các bạn đừng quên nhé dù chỉ là một lời bình ngắn thôi! Thân ái và cảm ơn bạn!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn đã "thực có" thành công của hạnh phúc?!bạn có muốn chia sẻ bí quyết ấy!ĐÂY.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính