Chia sẻ kinh nghiệm

6 lời khuyên giúp bạn vượt lên chính mình

ReadzoLời khuyên đánh bại kỷ luật của chính bạn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/02/2015

475 Đã xem

6 LỜI KHUYÊN ĐỂ ĐÁNH BẠI KỈ LỤC CỦA CHÍNH BẠN


Bạn đánh bại kỷ lục của chính mình mỗi khi vượt trội hơn? Hãy làm điều đó ngay bây giờ. Đánh bại kỷ lục của riêng bạn trong cuộc sống không chỉ làm tăng mức độ tự tin của bạn mà còn giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong cuộc sống. Dưới đây là một số mẹo để đánh bại kỷ lục của riêng bạn.
1. Đặt ra mục tiêu
Điều quan trọng là phải thiết lập một mục tiêu trong cuộc sống để đạt được ước mơ của mình. Nếu bạn có những mục tiêu thực tế, thì không phải là khó khăn để đánh bại kỷ lục của riêng bạn.Đó là nội dung của cuộc sống cần được điều chỉnh, nếu bạn có khả năng để làm việc, tiếp tục với công việc khó khăn của bạn.


2. Cạnh tranh với chính mình
Nếu bạn cạnh tranh với những người khác, bạn sẽ không đạt được bất cứ nơi nào trong cuộc sống. Cạnh tranh với chính mình để đạt được mục tiêu của mình. Tự sự cạnh tranh có thể đưa bạn đến những nơi trong cuộc sống. Với tự thủ cạnh tranh bạn sẽ luôn luôn làm tốt nhất của bạn. Vì không có ai cạnh tranh, bạn sẽ cung cấp cho chính mình hàng trăm phần trăm của bạn trong cuộc sống. So sánh có thể chống lại bạn, như bạn sẽ phát triển một cảm giác ghen tị.
3. Ăn mừng chiến thắng của bạn
Không phân biệt lớn hay nhỏ, ăn mừng chiến thắng của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ có được động lực trong một cảm giác thật sự. Bạn nhận được một cú đá để làm tốt hơn trong cuộc sống. Victory mang đến cho bạn một tầm cao mới. Ngày hoàn thành mục tiêu của bạn, chào mừng và cố gắng hơn nữa. Không bao giờ từ bỏ bất kỳ cơ hội trong cuộc sống.

4. Tránh sự ghen tị và tham lam
Điều đó là để đánh bại kỷ lục của chính mình để nổi trội trong cuộc sống nhưng không phải bản chất của bạn. Đừng để sự ghen tị và tham lam chiếm bạn trong tình huống như vậy. Có một cách tiếp cận tích cực. Hãy kiên trì để đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống. Bạn sẽ có thể đạt cao hơn với điều này.
5. Cố gắng để có được nhiều hơn
Một khi bạn đã quyết định để phá vỡ kỷ lục của chính mình, nhận được nhiều điều hơn bạn muốn. Nếu bạn cố gắng chăm chỉ bạn sẽ có thể để đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn. Đừng bỏ cuộc dễ dàng như vậy trong cuộc sống. Nếu bạn đã đạt đến một vị trí, sau đó cố gắng để đạt được vị trí cao hơn nữa. Cuộc đua của cuộc sống không bao giờ dừng lại, bạn cần phải tiếp tục đi.


6. Trở thành một con người tuyệt vời hơn
Nếu bạn phá vỡ kỷ lục của chính mình trong cuộc sống, nó sẽ giúp cho bạn trở nên tốt hơn. Bạn nghe nói nó đúng, tự cạnh tranh là luôn luôn tốt hơn so với đánh giá trong cuộc sống.
Hy vọng bạn sẽ đánh bại kỷ lục của chính mình thời gian tới và đạt được một vị trí cao hơn trong cuộc sống.

Nguồn: 6 tips to beat your own record each time

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 lời khuyên giúp bạn vượt lên chính mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính