Chia sẻ kinh nghiệm

6 LOẠI THỰC PHẨM LÀNH MẠNH NHƯNG LẠI KHÔNG THỰC SỰ LÀNH MẠNH

Readzothực phẩm lành mạnh mà không lành mạnh

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/02/2015

276 Đã xem

6 LOẠI THỰC PHẨM "LÀNH MẠNH" NHƯNG LẠI KHÔNG THỰC SỰ LÀNH MẠNH


Có rất nhiều loại thực phẩm có sẵn trong thị trường hiện nay được chào hàng như thực phẩm lành mạnh. Con người thậm chí tin rằng các loại thực phẩm nhất định là khỏe mạnh chỉ vì cha mẹ và ông bà của họ đã nói với họ . Nhưng thực tế là hầu hết các loại thực phẩm thực sự có hại. Dưới đây là sáu loại thực phẩm như "lành mạnh" mà không phải là thực sự khỏe mạnh.
1. Chất béo thực phẩm tự do
Bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác những chất béo gì các loại thực phẩm miễn phí ?Chúng có thể không chứa chất béo nhưng thay vì chứa đầy hóa chất bảo quản và chất tạo ngọt nhân tạo và hương vị, như vậy là để giữ lại hương vị mà bạn thưởng thức cảm thấy ngon. Khi chất béo được ra ngoài, tất cả các chất độc hại khác đang ở trong, mà làm thiệt hại nhiều hơn các chất béo ban đầu đã có thể làm. Trong thực tế, giảm mỡ, chất béo vẫn là một lựa chọn tốt hơn, nhưng béo là một nghiêm ngặt không-không.
2. Chế độ ăn uống Soda
Hãy tưởng tượng một thức uống không đường nhưng vẫn có vị ngọt! Đó là sự thật. Chế độ ăn uống sôđa không thêm calo cho cơ thể của bạn, nhưng thay vì chuẩn bị nó cho nhiều bệnh trong đó có ung thư. Chất ngọt nhân tạo gây ung thư được sử dụng để làm ngọt cho các loại đồ uống soda để giữ lại hương vị "tuyệt vời", và tất cả đều có hại cho bạn. Chế độ ăn uống sôđa cũng chứa caffeine có thể dẫn đến tăng động, huyết áp cao và kích thích.


3. Đậu phộng
Vì lợi ích của một chế độ ăn uống cân bằng, đậu phộng là thực sự tốt vì chúng chứa nhiều khoáng chất như magiê, đồng, và cũng là một nguồn Vitamin E là rất hữu ích trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Nhưng một thực tế ít được biết đến là đậu phộng cũng chứa chất béo omega-6 và các axit béo omega trong cơ thể của bạn và có thể gây ra một số bệnh khủng khiếp như bệnh Alzheimer, viêm khớp dạng thấp và bệnh tiểu đường.

4. Margarine
Được biết đến như là một thay thế lành mạnh cho bơ, bơ thực vật thì mềm và không chứa chất béo trans. Trans fat trong bơ thực vật là rất có hại cho tim của bạn và có thể gây ra bệnh tim và làm trầm trọng thêm vấn đề về tim.
5.Nước ép rau quả
Sự thật về nước ép rau quả là họ thường chứa một lượng rất cao của natri có hại cho cơ thể. Nước ép rau có thể được ưa chuộng hơn nếu hàm lượng natri được hạn chế bằng cách nấu chín,nhưng điều này là không khả thi.


6.Bột yến mạch
Bột yến mạch, rõ ràng, là một loại thực phẩm chế độ ăn uống rất khỏe mạnh vì nó có nhiều chất xơ và cũng giúp giảm carbohydrate. Nhưng yến mạch có chứa các loại đường nhân tạo và thêm nhiều calo cho cơ thể của bạn và không cung cấp protein hoặc chất xơ.

Nguồn: 6 healthy foods that are not healthy

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 LOẠI THỰC PHẨM LÀNH MẠNH NHƯNG LẠI KHÔNG THỰC SỰ LÀNH MẠNH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính