Sức khỏe & Làm đẹp

6 lợi ích của bắp cải

Readzolợi ích của bắp cải

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

10/02/2015

248 Đã xem

6 LỢI ÍCH CỦA BẮP CẢI


Bắp cải thường được gọi là loại thuốc vì những lợi ích sức khỏe mà nó mang theo . Mặc dù không phải bắp cải là một loại rau rất thường thích, nó là một loại rau rất dinh dưỡng mà có thể là một lợi thế nhất cho cơ thể nếu ăn thường xuyên. Sau đây là một số lợi ích sức khỏe của bắp cải khiến bạn phải làm đưa bắp cải vào một phần của bữa ăn hàng ngày của bạn.
1. Duy trì não và hệ thống thần kinh
Bắp cải rất giàu hàm lượng iốt. Do đó có bắp cải là một phần của thực phẩm thường xuyên sẽ giúp trong các hoạt động đúng đắn của não và hệ thần kinh. Nó cũng được coi là một phương thuốc chữa bệnh rối loạn thần kinh quan trọng đối với một số giống như "bệnh Alzheimer".


2. Điều trị táo bón và loét
Được chứng minh về mặt y tế  nước ép bắp cảicó thể được coi là một phương thuốc tốt cho loét.Bắp cải  trong thực phẩm giúp giảm táo bón cho bạn một sống một cuộc sống lành mạnh. Vì bắp cải rất giàu chất xơ, nó giúp cơ thể của bạn làm sạch ruột. Bạn không cần phải luôn lựa chọn  nước ép bắp cải để sử dụng. Nướng bắp cải hoặc bắp cải luộc cũng tốt. Thêm một số hạt tiêu và muối để làm cho nó ngon hơn.


3. Có dồi dào Vitamin C
Nhiều người trong chúng ta đã có thể biết bắp cải có một lượng rất phong phú của Vitamin C. Trong thực tế, hàm lượng vitamin C trong bắp cải là nhiều hơn so với một giống cam nào đó. Tiêu thụ bắp cải thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn được chủng ngừa cho chiến đấu chống lại cảm lạnh và ho.

4. Giúp giải độc
Một trong những ứng dụng rất quan trọng của bắp cải là nó rất hữu ích trong việc thanh lọc các độc tố trong máu và loại bỏ chúng. Bắp cải có lượng phong phú của Vitamin E giúp giữ cho làn da, mắt và tóc của bạn khỏe mạnh.


5. Chống nhiễm khuẩn
Bắp cải có chứa đủ lượng lưu huỳnh, có nghĩa là thường xuyên tiêu thụ bắp cải sẽ giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng một cách tốt hơn. Nó cũng sẽ giúp cơ thể trong việc đưa ra các vết thương lành nhanh hơn.
6. Thức ăn thô 
Thức ăn thô là một thiếu hụt của cơ thể dẫn đến viêm loét, đau đầu, ung thư, mất cảm giác ngon miệng và các bệnh da. Tiêu thụ bắp cải thường xuyên sẽ giúp cơ thể chống lại sự thiếu hụt này và bảo vệ cơ thể khỏi bất kỳ vấn đề của sức khỏe

Nguồn: 6 benefits of cabbage

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 lợi ích của bắp cải

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính