Góc nhìn riêng

4 nỗi buồn trong tình yêu

ReadzoKhi yêu ai chưa từng một lần đau

Gấu trúc

Gấu trúc

11/02/2015

2532 Đã xem

Mỗi người đều có cho mình một mối tình , tình có đẹp đến đâu nhưng ẩn đằng sau vẫn là nước mắt . Ai từng yêu mà chia một lần đau thương , chưa một lần rơi lệ . Sau đây là những nỗi buồn trong tình yêu mà có lẽ trong các bạn từng có lần gặp phải

1 . Yêu đơn phương

Nhiều người nói rằng tình đẹp nhất khi còn dang dở . Nhưng nỗi đau của người yêu đơn phương mấy ai hiểu . Nhìn người ta tay trong tay với người khác , cùng người mà người ta yêu bước vào lễ đường . Liệu ta nên vui hay nên buồn ? Vui là bởi ta sẽ không bao giờ bị từ chối , còn buồn vì ta không bao giờ được chấp nhận . Từ khi ta yêu đơn phương , ta đã biết hạnh phúc không dành cho ta , đến khóc cũng phải nuốt nước mắt vào trong . Vậy ta nên vui hay nên buồn đây ?

2 Cuộc tình tay ba

Có hai người yêu bạn thật lòng , nguyện vì bạn mà hi sinh tất cả nhưng bạn lại chỉ yêu một người , và cũng có thể bạn lại yêu một người khác . Bạn buộc phải tổn thương những người yêu thương bạn  . Không phải lúc nào được nhiều người yêu một lúc cũng là hạnh phúc . Khi làm tổn thương họ , bạn có nhận ra chính mình cũng đang đau khổ ?

3. Yêu nhau không đến được với nhau

Rõ ràng là hai người yêu nhau , rõ ràng còn quan tâm nhau , nhưng cuộc đời ngăn cách , con người cản trở , hiểu lầm , hểu lầm lại thêm hiểu lầm . Đến cuối cùng chỉ còn lại nỗi hận thù ngày đêm thường trực , càng yêu lại càng hận

 

4 . Ở bên nhau rồi lại để lạc mất nhau

Bạn luôn nghĩ người đó bên ta là lẽ dĩ nhiên . Bạn thờ ơ , bạn vô tâm , để mình người đó  ở giữa nỗi cô đơn , tuyệt vọng . Đến khi bạn nhận ra thì người đó đã quá xa tầm với  . Dù có cố gắng thế nào cũng không bắt kịp . Người ta đã đi về nơi đâu ?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 nỗi buồn trong tình yêu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính