Blog của tôi!

Chợt đến rồi chợt đi

Readzoblog

459 Đã xem
Tag

Một cơn gió thoảng qua đủ làm ta run lên vì lạnh nhưng chỉ là thoảng qua thôi rồi sẽ chẳng còn cảm giác gì hết, có chăng là sự cô đơn trong chính trái tim ta. Anh bước vào cuộc đời tôi như một cơn gió, nhẹ nhàng lắm và cũng mơ hồ lắm. Hai từ tình yêu chợt xuất hiện như cơn mưa đầu đông chợt đến chợt đi không một lời báo trước. Nói sao nhỉ? Yêu vội, thương vội và xa nhau cũng vội. Nhiều khi tôi chẳng còn nhớ cái cảm giác đi bên anh, cảm giác ấy có lẽ đã theo anh vào một ngày cuối thu ấy. Lá vàng rơi xao xác trong từng cơn gió, bước đi bên nhau mà lòng trĩu nặng. Sánh vai trên con đường đã từng là nơi chứa đầy những kỷ niệm, giờ đây nó lại là nơi chứng kiến tình yêu này tan vỡ. Có đau không anh khi mà anh đã không thực hiện được lời hứa hôm nào: yêu em đến trọn đời. Anh à, đừng nói hai chữ trọn đời bởi đâu ai biết trước chữ ngờ, ngay cả anh cũng không thể biết trước được kia mà. Trọn đời với em là một khái niệm xa xỉ, em chẳng mong bên anh trọn đời mà chỉ mong những tháng ngày bên nhau em sẽ đem lại tiếng cười cho anh, được anh quan tâm chăm sóc. 

NHiều khi em cũng ước ao rằng em không gặp anh, không gặp sẽ không đau nhưng như thế thì đáng thương lắm, phải không? Tình yêu thiêng liêng lắm, được yêu là một điều kỳ diệu của tạo hóa, ai đó đã nói rằng: "Chấp nhận tình yêu là chấp nhận một thứ có có, không không, đùa đùa, thật thật. Nó vô hình tướng nhưng làm rã tan hồn phách. Không có nó thì đời sống không biết sẽ tẻ nhạt đến dường nào. Thôi thì đành có nó vậy." Không có tình yêu của anh sẽ không có em ngày hôm nay, em vẫn chỉ là cô bé hay khóc nhè mè nheo với ba mẹ. Em khi gặp anh, quen anh rồi yêu anh đã trưởng thành hơn, không còn nhõng nhẽo như con nít, đã thành cô gái biết thế nào là hương vị của tình yêu. 

Anh à, đừng bao giờ quên em nhé, xa nhau không phải là hết yêu mà đơn giản chỉ là hết duyên mà thôi. Hẹn anh vào ngày cuối thu trong một thời khắc nào đó, khi đó em sẽ nắm lấy cơ hội mà không từ bỏ anh dễ dàng như vậy nữa. 

Chào anh, cơn mưa chợt đến rồi chợt đi

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chợt đến rồi chợt đi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính