Cưới

Làm sao để người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc

ReadzoHãy tìm hiểu cách mà người đàn ông làm phụ nữ hạnh phúc!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

10/02/2015

2035 Đã xem

Đôi khi phụ nữ có thể là một dấu hỏi. Nhưng một khi bạn nhận được một số lời khuyên hữu ích, giống như những gì từ wikiHow, phụ nữ có thể bắt đầu có ý nghĩa hơn và bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn tìm cách để làm cho họ hạnh phúc. Cho dù bạn đang cố gắng để làm hài lòng bạn gái hoặc chị em của bạn, chúng ta nhận lại sự kín đáo của họ. Chỉ cần bắt đầu tìm hiểu với Bước 1 dưới đây!

 

Bước 1 trong 2: Đối xử tốt với của cô ấy

 

1. Tôn trọng cô ấy. Điều quan trọng nhất, điều bạn nên luôn luôn làm ngay cả khi bạn không làm bất cứ điều gì khác, là tôn trọng cô ấy. Về cơ bản: đối xử với cô ấy theo cách mà bạn mong muốn được đối xử. Khi bạn yêu một ai đó, đó là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Không thể có một tình yêu thật sự mà không tồn tại sự tôn trọng.

Coi trọng ý kiến của cô ấy, cho cô ấy cơ hội để nói lên suy nghĩ của mình, không bao giờ hạ mình hay nhục mạ cô ấy, không phán xét cô ấy, hiểu và đánh giá cao cô ấy cho cô ấy biết cô ấy là ai, hãy thành thật với cô ấy,…

 

2. Nói không với điều kiện trong tình yêu của bạn. Một phần lớn của sự tôn trọng cô ấy là lùi lại và trao quyền cho cô ấy để cô ta tự đưa ra quyết định cho chính mình. Hãy chắc chắn rằng cô ấy biết, dù bạn phải nói với cô ấy mỗi ngày, rằng bạn yêu cô ấy không liên quan gì tới sự lựa chọn của cô ấy. Sự lựa chọn của cô ấy cho cô ấy biết cô ấy là ai. Khi một người đàn ông đặt điều kiện cho tình yêu của mình vì sự lựa chọn mà một người phụ nữ làm cho anh ta hài lòng, anh ta thực sự chỉ yêu bản thân mình. Và một người phụ nữ tốt xứng đáng nhiều hơn thế.

Đừng làm cho cô ấy cảm thấy như cô ấy phải lựa chọn giữa làm bạn hạnh phúc và làm việc làm cô cảm thấy mãn nguyện. Đừng làm cô ấy cảm thấy như cô ấy phải lựa chọn giữa việc thu hút bạn và sự khó chịu khi cạo lông mu hoặc tẩy lông. Đó là những quyết định cho cô ấy biết bạn sẽ sở hữu cô ấy trở lại, dù kết quả ra sao.

 

3. Lắng nghe cô ấy. Không chỉ giữ yên lặng khi cô ấy nói, hãy thực sự lắng nghe cô ấy. Chủ động lắng nghe liên quan đến việc đặt câu hỏi và thực sự trả lời những gì cô ấy nói. Điều này nói với cô ấy rằng bạn đang thực sự chú ý, nhưng nó cũng giúp bạn tập trung hơn và ghi nhớ những gì cô ấy nói.

Đôi khi bạn nghe thấy ai đó nói với bạn một vấn đề (hoặc bất cứ điều gì thực sự), bạn có thể cảm thấy cần thiết phải nhảy ngay vào và nói điều gì đó hoặc đưa ra giải pháp. Đây có lẽ không phải những gì mà những người đó cần. Khi ai đó nói với bạn về cảm xúc của họ (không phân biệt giới tính của họ), những gì họ cần là có ai đó lắng nghe, vì vậy chỉ cần lắng nghe. Khi họ đang thực hiện, họ có thể yêu cầu bạn cho lời khuyên. Nếu họ không yêu cầu, bạn có thể thoải mái đưa ra. Chỉ cần thừa nhận cô ấy cảm thấy như thế nào, đừng kiểm soát các cuộc trò chuyện.

 

4. Đừng làm một kẻ ngớ ngẩn. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về những gì nói ra, cũng như cách bạn chọn để giải thích những gì bạn nghe được. Khi bạn mắc một sai lầm, thừa nhận nó và cố gắng làm nó tốt hơn. Đừng ích kỷ trong giao tiếp hoặc trong mối quan hệ của bạn nói chung.

Tránh không xin lỗi phổ biến như "Anh xin lỗi vì để những cảm xúc của em bị tổn thương". Đây là một cách xin lỗi phổ biến mà phụ nữ không hài lòng.

Ngay cả khi bạn đã làm điều gì đó mà bạn cảm thấy là bình thường, giống như nhìn vào một cô hầu bàn xinh đẹp, và bạn gái bạn nổi giận với bạn, bạn vẫn phải nhận ra rằng hành động đó làm tổn thương cảm xúc của cô ấy. Cho dù bạn muốn lừa dối cô ấy hay không, gánh nặng của sự nghi ngờ là rất lớn và có thể giết chết bản năng người phụ nữ thích ở bên bạn.

 

5. Không bao giờ cho rằng cô ấy là đương nhiên. Đánh giá cao tất cả mọi thứ cô ấy làm cho bạn và cho cô ấy biết rằng bạn đánh giá cao tất cả những gì cô ấy làm cho bạn. Không bao giờ cho rằng cô ấy bị mắc kẹt với bạn, hoặc nghĩ rằng chỉ vì cô ấy yêu bạn, bạn không cần phải làm việc để xứng đáng với cô ấy nữa. Bạn có thể cho phép mình cho qua về mặt thể chất, nhưng bạn không bao giờ cho phép mình cho qua về mặt tình cảm. Thứ hai, bạn bắt đầu cho rằng cô ấy là điều đương nhiên là lần thứ hai cô ấy nhìn vào kẻ khác.

6. Không phải là một gánh nặng. Đây là cách nhanh nhất để làm cho một người phụ nữ mất hứng thú với bạn. Bạn không muốn là một "đứa con" để chăm sóc. Bạn là người đàn ông, chứ không phải con trai cô ấy. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải là một người lớn, đáng tin cậy, và biết chịu trách nhiệm. Hãy chăm sóc bản thân mình về mặt tài chính, giúp đỡ xung quanh nhà, ở bên cô ấy khi cô ấy cần giúp đỡ, và thực hiện tốt lời hứa bạn đã hứa.

7. Hãy chung thủy. Phụ nữ ở bên bạn cho rằng bạn không ấn tượng bởi bạn vì sự mịn màng với phụ nữ khác, và nảy sinh sự nghi ngờ trong tâm trí của cô ấy sẽ chỉ làm cho cô ấy lo lắng rằng bạn là một gã ngốc, ngay cả khi bạn không bao giờ lừa dối cô. Hãy chung thủy và không cho cô bất cứ lý do gì để nghi ngờ bạn.

Hãy dành nhiều thời gian với cô ấy hơn bất kỳ người phụ nữ nào khác, không xem xét hoặc bình luận về người phụ nữ khác, và làm cho cô ấy hạnh phúc là ưu tiên của bạn.

 

Bạn cũng nên dừng lại việc mặc đồ để thu hút phụ nữ khác. Không nên mặc quần áo được thiết kế để thu hút phụ nữ khác. Chỉ cần mặc những gì bạn biết cô ấy thích. Bạn đã có một người phụ nữ, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những người khác muốn bạn, phải không?

 

8. Chú ý! Chú ý những gì cô ấy nói và làm. Chú ý đến khi cô nói rằng cô "mong muốn" một cái gì đó hoặc nói về mong muốn làm điều gì đó. Bạn cũng nên chú ý đến cách cô chọn để dành thời điểm của cô ấy. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được những gì quan trọng với cô. Y hệt như một số điều quan trọng với bạn lại là buồn chán với cô ấy, bạn cũng sẽ phải ít nhất là hiểu được một vài thứ không quan trọng với bạn. Thêm vào đó, bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể bỏ lỡ một cái gì đó thực sự là rất quan trọng.

9. Hãy là đối tác của cô ấy  trong cuộc sống. Đây là những gì chúng ta đang tìm kiếm một mối quan hệ: một người sẽ ở đó cho chúng ta. Giúp cô ấy giải quyết vấn đề của cô ấy nếu cô ấy muốn giúp đỡ và bạn có thể giúp. Không chỉ giải quyết chúng hộ cô ấy mà cồn phải kiểm soát tình hình. Thay vì cung cấp cho cô ấy những công cụ cần thiết để giúp cô ấy.

Điều này có thể có nghĩa là tham gia vào một số công việc phụ xung quanh nhà trong khi cô đối phó với những vấn đề lớn hơn trong công việc, chẳng hạn vậy.

 

Một ví dụ khác là cùng một trong các thành viên gia đình cô ấy để làm một điều gì đó vui vẻ, nếu có tình huống căng thẳng trong gia đình của họ. Ví dụ, lấy em gái của cô ấy để đi mua sắm tại trung tâm mua sắm trong khi cô ấy giúp cha mẹ giải quyết vấn đề gia đình hoặc cùng bà của cô ấy ra ngoài ăn trưa nếu bà cô đơn.

 

10. Hãy là chính mình. Người phụ nữ của bạn muốn nhìn thấy bạn thực sự là ai. Điều này làm cho cô ấy cảm thấy được gắn kết với bạn hơn. Nếu cô cảm thấy như bạn chỉ là một người xa lạ, cô ấy sẽ không bao giờ thực sự được hạnh phúc. Vì vậy, hãy để cô ấy biết. Hãy cho cô ấy thấy khuyết điểm của bạn và những điều bạn tự ti về bản thân. Chúng sẽ chỉ làm cho cô ấy yêu bạn nhiều hơn mà thôi.

11. Ghi nhớ rằng phụ nữ cảm nhận khác nhau về tình dục. Khi người phụ nữ của chúng ta không muốn quan hệ tình dục với chúng ta, bạn hãy để nó riêng tư. Một khi bạn hiểu rằng "thời gian khởi động" của phụ nữ là lâu hơn một người đàn ông và cô ấy cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng để cô có thể lường trước nó, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đó không phải  nói về bạn. Bình thường cô chỉ muốn được gần gũi với bạn, để ôm ấp và được ôm ấp. Tất nhiên, bất cứ khi nào điều đó xảy ra, bạn nghĩ về tình dục. Kiềm chế con ngựa của bạn( hãy kiên nhẫn), đừng quá nhanh! Nó KHÔNG có nghĩa là cô ấy muốn quan hệ tình dục. Nếu bạn khăng khăngnghĩ về nó mỗi khi cô đến gần với bạn, cô ấy sẽ bắt đầu tránh mặt bạn. Bạn làm cô ấy sợ. Bình tĩnh; hãy dành chút thời gian. Khi cô ấy nói về chuyện đó, cô SẼ thích nó hơn, hoặc thậm chí có thể nhiều hơn bạn, nhưng sự kiên nhẫn là một từ khóa.

Bước 2 trong 2: Làm cô ấy xúc động

 

1. Nấu ăn cho cô ấy. Một cách tuyệt vời để cho cô ấy biết bạn quan tâm thế nào để làm cho cô ấy một bữa ăn. Ăn sáng trên giường, ăn tối sau một ngày dài làm việc, một bữa ăn trưa bất ngờ tại văn phòng của cô ấy: làm bất cứ điều gì có ý nghĩa cho cả hai bạn. Phải nấu ăn, đặc biệt là sau một ngày bận rộn, thực sự rất mệt mỏi. Làm tan biến áp lực đó ra khỏi cô ấy sẽ mang lại nụ cười trên gương mặt của cô.

WikiHow có tấn bài viết nấu ăn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng! Đố là những công thức nấu ăn dễ dàng thậm chí món ăn tồi tệ nhất của các đầu bếp có thể làm mà không có vấn đề gì!

 

2. Dành quan tâm chu đáo, quà tặng nhắm mục tiêu. Đem lại cho cô một món quà, tất nhiên, một cách tuyệt vời để làm cho cô ấy hạnh phúc. Tuy nhiên, bỏ qua dây chuyền và nhẫn. Bạn cũng có thể đem lại cho bất kỳ cô gái, phải không? Thay vào đó, cho cô ấy cái gì mà nói "Tôi có bạn". Điều này có thể có nghĩa là vé cho buổi hòa nhạc yêu thích của cô ấy hoặc một con thú bông to lớn, lộng lẫy yêu thích của cô ấy.

3. Khen cô ấy thật lòng. Khen ngợi chắc chắn làm cho người phụ nữ hạnh phúc, khi họ đang ở bên với bất cứ ai, nhưng bạn phải khen một cách chính xác. Đừng khen cô về những thứ như dáng người của cô ấy, bởi vì sau đó cô sẽ luôn nghĩ đến việc giữ cho nó đẹp. Bạn cũng không nên khen cô ấy những thứ như tóc hay mắt. Mọi người đều có mái tóc và đôi mắt. Thay vào đó hãy khen cô ấy về những điều mà cô ấy có thể kiểm soát: cách ăn mặc hợp thời trang, một kỹ năng cao được đào tạo hay tài năng, có khiếu hài hước,…

4. Ở bên với cô ấy. Người phụ nữ của bạn thích dành thời gian bên bạn ... đó là lý do tại sao cô ấy luôn bên bạn trên hết! Nếu bạn đang bận rộn hay bạn không gặp cô ấy thường xuyên, điều quan trọng là để dành thời gian với cô ấy. Làm việc cùng nhau sẽ tạo cho bạn cơ hội để hai bạn thực sự nói chuyện, giống như có một ngày ăn tối hoặc đi trên một đi bộ trong công viên. Cô ấy có lẽ sẽ có những ý tưởng cho những điều cô muốn làm, vì vậy cũng nên hỏi cô ấy!

5. Nói bạn cảm thấy như thế nào. Phụ nữ cần được nghe rằng chúng ta yêu thương họ. Chúng ta đã sai lầm nghĩ rằng các hành động của chúng ta là làm việc và lo liệu cho gia đình chu tất đã truyền tình yêu của chúng ta dành cho cô ấy. Chúng ta thường nghĩ rằng chúng ta càng hành động, càng thể hiện thông điệp của tình yêu của chúng ta. Sai một lần nữa. Không có gì có thể thay thế bằng việc nhìn vào mắt cô ấy và nói với cô ấy: ". Tôi yêu em".

6. Tập trung vào các kỹ năng trên giường của bạn. Hoàn thiện hơn trên giường là một mục tiêu tốt cho tất cả mọi người. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn là một vị vua, bạn có thể có ít nhất một căn phòng nhỏ để cải thiện. Nghiên cứu cơ thể phụ nữ và vùng kích dục. Tốt hơn, hãy hỏi cô ấy về một khóa học bồi dưỡng khả năng làm cho cô ấy không thể tin được. Cô sẽ yêu thương cơ hội để cho bạn thấy cô ấy thích nó như thế nào.

7. Động viên cô ấy. Khuyến khích cô theo đuổi ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống của cô. Nếu cô tìm thấy một cái gì đó mà làm cho cô ấy hạnh phúc, cho cô ấy không gian và các công cụ cô ấy cần để làm điều đó. Cô ấy sẽ làm tương tự để bạn hạnh phúc: đây là cách các mối quan hệ làm việc!

8. Làm cho cô ấy cảm thấy như tất cả mọi thứ mà cô từng muốn trở thành. Mọi phụ nữ đều có những ý tưởng về những gì cô ấy muốn là khi cô còn nhỏ. Có lẽ cô muốn trở thành một người mẹ thực sự tốt, hoặc có thể cô muốn trở thành một người gỡ rối. Không có vấn đề gì dù mong muốn của cô ấy là gì, giúp cô cảm thấy giống như với bạn, cô ấy gặp được những mục tiêu của mình. Điều này đồng nghĩa với việc cho cô ấy cơ hội và lời khen, và khuyến khích cô làm những điều mà cô ấy muốn làm.

9. Hãy vui vẻ! Mọi người đều muốn cùng với ai đó mà làm cho cuộc sống của họ thú vị hơn. Chúng ta không muốn một đối tác nhàm chán! Là cây hài trong cuộc sống cô bằng cách giữ cho các hoạt động của bạn đa dạng và độc đáo. Đăng ký cho hai bạn các lớp học khiêu vũ tại các trung tâm cộng đồng địa phương. Đưa cô ấy tham gia một chuyến đi bộ đường dài trong những ngày cuối tuần. Bất cứ điều gì phù hợp với cá tính cô ấy và giúp bạn làm những việc mới mẻ cùng nhau!

Nguồn: How to Make a Woman Happy

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sao để người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính