Làm Đẹp

Làm thế nào để thay đổi bản thân cho năm mới

Readzonăm mói là thời điểm thích hợp nhất để thay đỏi bản thân đó bạn!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/02/2015

684 Đã xem

 

Nhiều người muốn tự thay đổi bản thân cho một năm mới. May mắn thay, bạn không phải là người duy nhất muốn làm điều đó, sự giúp đỡ bây giờ đã ở khắp mọi nơi. Năm mới đến là thời điểm thích hợp để thay đổi chính mình có một lối sống phù hợp với bạn, hãy sẵn sàng để bắt đầu? Hãy đọc các mẹo sau đây!

 

Bước 1: Đừng ngại thay đổi bề ngoài của bạn! Sở hữu một mái tóc mới cực “cool” - thử kiểu layers, kiểu trông thật nổi bật như một vụ nổ! Thật cá tính và dễ thương! Cũng nên thử ép tóc, uốn tóc bồng, và cuộn tóc theo một phong cách hoàn toàn mới.

Bước 2: Ghi nhớ rằng không vấn đề gì về những gì mọi người nói, hãy nhìn mọi việc thật lạc quan trong thế giới này. Bạn không luôn luôn phải trông y hệt như khuôn mẫu, và đó là sự thật rằng vẻ ngoài sẽ không thay đổi con người bên trong, nhưng bạn nên cố gắng và làm vẻ ngoài thật  đẹp. Hãy là những gì bạn muốn trong năm nay - bạn có muốn là người sôi nổi mà mọi người nhìn vào? Hãy thử chiếc thắt lưng nhiều màu, bông tai sáng loáng, và nhiều thứ đồ cổ điển thượng hạng mà không ai khác có! Hoặc bạn sẽ là một quý cô nổi danh? Không có vấn đề gì với điều đó! Đừng hoàn toàn ăn mặc theo khuôn mẫu -  điều đó có thể thật đáng sợ! Dùng một vài mẫu thiết kế hàng đầu và ở phía cuối, nhưng hãy ghép đôi chúng với quần jean Old Navy yêu thích của bạn và bông tai vành Claire dễ thương. Điều này nghe có vẻ tự nhiên, nhưng không có vấn đề gì khi vẻ ngoài bạn ra sao, KHÔNG ĐƯỢC LẶP LẠI CHÚNG QUÁ THƯỜNG XUYÊN. Hãy chú ý. Bạn có thể mặc lại quần thường xuyên hơn, nhưng luôn luôn ghép cặp  (thử kiểu layering!) và các phụ kiện khác.

Bước 3: Đối với các phụ kiện – hãy nhớ luôn thật lớn, thật táo bạo! Hãy nghĩ về dây chuyền gỗ lớn, hoặc các chuỗi dây dài lấp lánh. Đối với bông tai, cố gắng tìm bông như những quả táo đỏ lớn, bạn đã thấy trong hãng Icing nhưng không muốn mua – ai biết, chúng có thể thấy thật tuyệt vời! Một cách khác tuyệt vời là dây xích, đặc biệt là đi với áo dài dễ thương. Và một điểm thực sự quan trọng là móng tay của bạn - luôn không có bụi bẩn! Cắt sửa móng tay theo kiểu Pháp là cách nên làm, nhưng màu sắc phối hợp dễ thương nhìn cũng rất tuyệt. Móng tay giả có thể nhìn rất đẹp, nhưng phải cần rất nhiều bảo dưỡng.

Bước 4: Hãy nhớ rằng: giày, giày, giày! Giày mảnh cùng một bộ trang phục. Bạn cần có ít nhất 3 đôi. Một cặp đôi giày thể thao dễ thương (Adidas, DC, Etnies, hoặc chỉ đơn giản là thực sự dễ thương không thương hiệu giày cũng tốt), một cặp giày đế bằng mang phong cách ba lê (thương hiệu Eagle của Mỹ từ Payless là một lựa chọn tốt) và tất nhiên là một cặp giày ống dễ thương thoải mái cho mùa đông.

Bước 5: Hãy luôn nhớ rằng bạn cần trang điểm. Không quan trọng cho dù bạn 19 hay 59, trang điểm được coi là cần thiết, mặc dù bạn không nhất thiết phải trang điểm. Bạn cần ít nhất một cái mascara (Almay là tuyệt nhất), một bút kẻ mắt (Almay again- lấy màu bạc và một màu đen), ít nhất là 3 loại son môi, bất cứ loại nào, eyeshadow (lấp lánh rất dễ thương), phấn má, và tất nhiên là kem che khuyết điểm và phấn. Hãy trang điểm hàng ngày!

Bước 6: Được rồi. Ra ngoài. Đơn giản như vậy. Nói hey, vẫy tay, và cười. Đừng chán nản mỗi khi có ai đó nói chuyện với bạn. Thực sự, nếu ai đó bạn biết không bao giờ vẫy tay chào bạn - bạn sẽ nghĩ rằng họ ghét bạn phải không? Những người khác cũng nghĩ như vậy, do đó, dừng sợ sệt thực hiện nó và làm cho một số người bạn mới thấy thoải mái.

Nguồn: How to Transform Yourself for the New Year

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thay đổi bản thân cho năm mới

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính