Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để thuyết phục bố cho bạn tiền?

ReadzoBạn đã bao giờ muốn xin bố tiền nhưng sợ không dám hỏi? Với một sự chuẩn bị rất ít, bạn có thể tiếp cận bố của bạn và yêu cầu. Bạn thậm chí có thể được nhận

Mộc Trà

Mộc Trà

10/02/2015

1172 Đã xem
   Bạn đã bao giờ muốn xin bố tiền nhưng sợ không dám hỏi? Với một sự chuẩn bị rất ít, bạn có thể tiếp cận bố của bạn và yêu cầu. Bạn thậm chí có thể được nhận với số tiền nhiều hơn bạn yêu cầu!

1.Tìm tới bố của bạn khi mẹ của bạn không ở bên cạnh.

   Chuyện này một mình với bố của bạn sẽ giúp bạn cởi mở và nó cũng có thể làm cho các cuộc trò chuyện cảm thấy giống như một thời điểm ràng buộc cha-con, tất cả đều có thể làm tăng cơ hội của bạn nhận được tiền. Hỏi khi mẹ của bạn hoặc những người lớn khác ở xung quanh có thể gây áp lực tiêu cực tới bố của bạn và nhắc câu hỏi nhiều hơn về những gì bạn muốn làm gì với số tiền đó. Yêu cầu sự hiện diện của anh chị em của bạn gần như chắc chắn sẽ có nghĩa là ông sẽ cảm thấy bắt buộc phải cung cấp cho họ nhiều tiền như ông ấy cho bạn, mà có thể có nghĩa là ít tiền cho bạn.

2.Nói với bố của bạn lý do tại sao bạn muốn có tiền.

   Hãy trung thực và hợp lý.Hãy nói cho ông ấy bạn muốn bao nhiêu và những gì bạn có ý định chi tiêu nó vào.Chứng minh cho lời khẳng định của bạn với nghiên cứu trước đó và làm lý luận logic khi để  ông ấy hiểu tại sao bạn cần lấy số tiền. Nếu bạn làm tốt điều này, ông có thể đưa cho bạn nhiều hơn những gì bạn dự đoán.

3.Cảm ơn bố của bạn về bất cứ thứ gì ông ấy cho bạn.

Nếu bạn không thuyết phục thành công bố bạn để ông ấy cung cấp cho bạn tiền thì vẫn cảm ơn ông ấy vì điều đó. Điều này sẽ cho thấy sự đánh giá cao của bạn dành cho bố cũng như cho tiền vàchứng minh cho ông ấy bạn không hề xem thường. Nếu ông ấy không cung cấp cho bạn tiền, hãy cảm ơn ông ấy vì đã xem xét yêu cầu của bạn.

Bài viết được dịch từ wikihow:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thuyết phục bố cho bạn tiền?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính