Chia sẻ kinh nghiệm

7 Bí Quyết Cho Lần Đầu Gặp Bạn Trai Online

ReadzoTình yêu online, ảo thì cũng ảo, nhưng có những câu chuyện kết thúc rất đẹp. Nếu bạn đang chuẩn bị gặp người trong mộng thì hãy đọc cái này.. Sẽ rất có ích .

PhungKimPk

PhungKimPk

11/02/2015

1684 Đã xem

Gặp gỡ một người bạn trai trực tuyến trong thực tế cuộc sống có thể là khá đáng sợ trong lần đầu, đặc biệt là nếu bạn không biết chính xác bạn đang dấn thân vào cái gì. Khi tôi gặp "người ấy" lần đầu trong thực tế, tôi đã rất lo lắng và tôi không biết chinh xác là mình đang mong đợi cái gì! Nếu bạn đang chờ đợi gặp gỡ người bạn trai online của bạn trong thực tế thì hãy đọc những lời khuyên của tôi, để đảm bảo rằng những ngày hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp và bạn đã sẵn sàng! Hãy nhớ rằng,  đừng quá tạo áp lực cho bản thân mình khi gặp anh ấy, hãy tìm hiểu anh ta trước.

 

1 - ĐỪNG QUÁ LÚNG TÚNG

Tất cả những điều tôi thu nhặt được từ  lần gặp bạn trai online đầu tiên là không để cho tình thế quá khó xử. Nếu bạn đã nói chuyện được trong một lúc, tại sao cảm xúc lại thay đổi? Nếu như bạn không phải là người mạo danh vậy cần gì phải lúng túng. Nên nói chuyện một cách chân thật, tự nhiên. Lần gặp đầu tiên với bạn gái tôi không quá bối rối bởi vì tình cảm xuất phát từ nhau và cho tới giờ chúng tôi đã bên nhau gần 7 năm.

2 - NHỚ CHÚ Ý CUỘC NÓI CHUYỆN 

Trong khi nói, có thể sẽ có một chút là lạ khi nói chuyện với nhau ( vì toàn online mà nói không mà :D ), và bạn luôn mong muốn ghi nhớ bất kỳ cuộc hội thoại nào mà bạn và bạn trai đã nói trong  lần đầu gặp mặt. Bằng cách đó, mọi thứ sẽ không trở nên kỳ lạ và lúng túng (cố gắng kiềm chế sự bối rối tới mức tối thiểu). Bạn đã nói chuyện và tiìm hiểu được một thời gian vậy nên hãy nói chuyện với người ấy về những việc mà bạn đã nói qua điện thoại hay internet. 

3 - ĐỪNG CHUYỂN ĐỔI QUÁ NHANH

Chỉ việc qua lại bằng những tin nhắn hay những cuộc gọi điện không có nghĩa là ngay lập tức bạn đi đến quan hệ hay thâm chí là hơn thế nữa. Phải mất một khoảng thời gian trước khi tôi nắm tay cô ấy trong lần cuối cùng gặp mặt, vì vậy chỉ cần từ từ mà tiến triển thôi! Bạn không cần phải  hấp  tấp  về bất cứ điều gì bởi bạn đã thu thập được nhiều cuộc nói chuyện bổ ích.

4 - HÀNH XỬ NHƯ LẦN HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

Một nguyên tắc nhỏ khi bạn đang gặp người ấy thực tế thì hãy xem đó như ngày hẹn hò đầu tiên của bạn. Sau tất cả, bạn thấy điều đó là tốt, đúng không? Hai bạn sẽ găp nhau lần đầu tiên. Điều đó có thể khó khăn, mặc dù sau trước đó hai bạn đã từng nói nhiều về một vấn đề trong các cuộc nói chuyện qua mạng.

5 - BÌNH TĨNH, TỪ TỒN, TIẾP THU

Giữ bình tỉnh, từ tốn và tiếp thu  là sau đó bạn đã nói chuyện với người ấy được một lúc rồi đúng không? Không  có bất cứ lý do gì để lo lắng cả. Nói thì luôn dễ hơn làm. Được rồi, chỉ cần cố gắng xích lại với nhau và thật sự ghi nhớ, thì mọi cảm xúc vẫn như ban đầu.

6 - NƠI CÔNG CỘNG

Mặc dù bạn nghĩ là bạn biết người này và luôn gặp họ lần đầu tiên ở nơi công cộng. Bằng cách đó, cả hai bạn đều biết rằng sẽ không có gì xảy ra và mọi người có thể nhìn thấy hai bạn. Nếu có thể,  hãy đi cùng một ai đó, như vậy bạn có thể được an toàn. 

7 - HÃY SẴN SÀNG

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng. Không bao giờ gặp một ai đó khi bạn chưa sẵn sàng. Nếu không cuộc gặp gỡ sẽ khiến bạn bối rối, kỳ lạ và có thể sẽ có một kết thúc không tốt, tất cả chỉ là vì bạn chưa sẵn sàng để gặp họ..

 

Vì vậy , các cô gái, bây giờ các bạn đã có những bí quyết để gặp bạn trai quen trên mạng ngoài đời thực. Bạn đã từng hẹn hò như thế chưa? Điều đó không dễ dàng gì, có thể sẽ hơi là lạ trong lần gặp đầu tiên vì vậy hãy trân trọng điều đó nhé. 

Đây là những chia sẽ của Heather Jensen. Hy vọng giúp ích được những bạn yêu xa :) 

Best wish on your love.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 Bí Quyết Cho Lần Đầu Gặp Bạn Trai Online

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính