Sức khỏe & Làm đẹp

8 LOẠI NƯỚC ÉP QUẢ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Readzonhững loại nước ép quả tốt cho sức khỏe của bạn

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

11/02/2015

561 Đã xem

8 LOẠI NƯỚC ÉP QUẢ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN


Ngoài các loại trái cây, nước ép trái cây là lựa chọn tốt nhất tiếp theo cho một cơ thể khỏe mạnh. Có một cốc nước ép vào mỗi buổi sáng và bạn sẽ nhận thấy hầu hết các mối quan tâm sức khỏe của bạn tan biến. Dưới đây là 8 loại nước ép lành mạnh mà bạn cần để dẫn tới một cuộc sống lành mạnh.
1. Nước ép lựu
Nước lựu là loại nước tốt nhất trong tất cả các loại nước ép trái cây có sẵn. Điều này là bởi vì nó có số lượng tối đa của các chất chống oxy hóacó lợi cho cơ thể của bạn. Nó cũng có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và dẫn đến một trái tim khỏe mạnh.


2. Nước ép việt quất
Nước này có lợi cho cơ thể của bạn vì chứa nhiều chất dinh dưỡng . Đầu tiên nó có ít calo, vì vậy bạn không cần phải theo dõi cân nặng của bạn mỗi khi bạn uống một ly nước ép quả việt quất. Sau đó, nó cũng ít cholesterol có nghĩa rằng tốt cho tim mạnh. Nó cũng có một số lượng lớn các chất chống oxy hóa ngăn ngừa một số bệnh tật và giữ cho bạn khỏe mạnh,xinh đẹp. Ngoài ra, nước ép quả việt quất cũng có thể cải thiện thị lực, sự cân bằng và bộ nhớ và có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.


3. Nước ép nam việt quất
Nước ép nam việt quất là khá hữu ích khi nói đến ngăn chặn các bệnh về lợi vì nó không cho phép vi khuẩn dính vào nướu răng. Nó cũng tốt cho tim vì nó có chứa flavonoids. Các đặc tính chống vi khuẩn có trong nước ép nam việt quất giúp chống nhiễm trùng cũng bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhưng hãy cẩn thận và luôn luôn mua nước trái cây mà được dán nhãn là "100% nước trái cây" và "không có đường  .


4. Nước cam
Nước cam, là nguồn tốt nhất của vitamin C là một trợ giúp thực sự để ngăn ngừa đục thủy tinh thể và nó cũng là một chất chống oxy hóa. Bạn có thể uống nước cam để phòng ngừa ung thư và vitamin C ngăn chặn thiệt hại oxy hóa dẫn đến các tế bào ung thư. Các folate trong nước cam cũng bảo vệ một đứa trẻ chưa sinh bằng cách ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi. Bạn hãy tăng cường nước cam để bổ sung nhiều canxi, vitamin D và axit béo Omega-3 mà là tốt cho tim.

5. Nước ép táo
Nước táo giúp chống mệt mỏi, cải thiện tầm nhìn, làm tăng mức năng lượng của bạn, chiến đấu chống lại các bệnh khác nhau, giúp tiêu hóa và giúp thở dễ dàng. Vì vậy, bạn có nhiều lý do để uống nước ép táo.


6. Nước ép nho 
Uống nước ép nho sẽ cân bằng huyết áp khỏe mạnh, làm giảm LDL (xấu) cholesterol trong cơ thể của bạn và cũng là hữu ích trong việc ngăn ngừa thiệt hại cho động mạch của bạn và ngăn ngừa cục máu đông.


7. Nước ép anh đào đen
Nước trái cây anh đào đen chủ yếu là hữu ích trong việc phòng ngừa đau cơ và khớp. Vì vậy, nó giúp những người bị viêm khớp. Nó cũng hỗ trợ máu lưu thông khắp cơ thể đúng cách. Là một tác nhân chống ung thư, nó cũng có thể làm giảm nguy cơ ung thư nhất định.


8. Nước ép nho đỏ
Những chất được tìm thấy trong nho đỏ là tuyệt vời cho việc ngăn ngừa ung thư. Nước ép nho đỏ cũng làm giảm cholesterol xấu và là cần thiết cho một trái tim khỏe mạnh.
Các loại nước ép giúp bạn có cuộc sống khỏe đều được liệt kê ở trên. Lựa chọn của bạn là gì?

Nguồn: 8 healthy juices for you

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 LOẠI NƯỚC ÉP QUẢ TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính