Sức khỏe & Làm đẹp

5 LOẠI MẶT NẠ DƯA CHUỘT

Readzo5 loại mặt nạ dưa chuột

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

11/02/2015

223 Đã xem
Tag

5 LOẠI MĂT NẠ DƯA CHUỘT


Dưa chuột có tính chất huyền diệu cho làn da. Nó có thể được sử dụng như là sữa rửa mặt và mặt nạ cho da. Dưa chuột cũng có tính chất làm trắng, làm cho làn da tỏa sáng ngay lập tức. Dưới đây là một số mặt nạ dưa chuột mặt cho da.
1. Mật ong và mặt nạ dưa chuột
Mật ong và dưa chuột có thể được sử dụng cho da khô . Mật ong giúp làm sạch và thanh lọc da một cách tự nhiên. Dưa chuột giúp săn chắc da và làm giảm nếp nhăn trên da. Hãy làm một phần của mật ong và thêm một phần của nước ép dưa chuột tự nhiên vào đó. Bây giờ, thêm một chút nước cốt chanh trong này. Trộn đều và thoa lên mặt. Để nó lại trong 15 phút. Rửa mặt bằng nước lạnh để có kết quả tốt nhất.


2. Dưa chuột và mặt nạ cà chua
Mặt nạ này có thể được áp dụng trên da bị ảnh hưởng nhờn và mụn trứng cá. Dưa chuột giúp khôi phục lại sự cân bằng Ph của da. Nước ép cà chua hoặc bột giúp làm giảm lượng dầu trên da, ngăn ngừa mụn. Mặt nạ cũng giúp làm sáng vết mụn trên da. Hãy làm một phần của nước ép dưa chuột và thêm một số bột cà chua hoặc nước trái cây này. Trộn đều và áp dụng nó trên mặt. Để cho khô lên cho 20-25 phút. Rửa mặt với nước ấm để có kết quả tốt nhất.


3. Dưa chuột và mặt nạ yến mạch
Mặt nạ này có thể được áp dụng để có được một làn da tươi sáng. Dưa chuột có tính chất làm sáng tự nhiên; nó giúp làm giảm thiểu ảnh hưởng  trên da. Yến mạch giúp làm da sáng tự nhiên. Hãy làm một phần của nước ép dưa chuột và thêm một phần của yến mạch. Bây giờ, thêm một ít sữa. Áp dụng hỗ hợp này lên mặt trong 15 phút. Khi khô, rửa sạch với nước. Mặt nạ này cũng giúp thắt chặt da.

4.Bạc hà và mặt nạ dưa chuột
Do căng thẳng, có những dấu hiệu ban đầu của các nếp nhăn trên da. Bạc hà giúp xoa dịu làn da và có hiệu quả để cung cấp cứu trợ. Lấy một phần nước trái cây bạc hà tự nhiên. Bây giờ, thêm hai thìa nước ép dưa chuột trong này. Thêm một chút mật ong. Trộn đều và thoa lên mặt. Rửa mặt bằng nước lạnh. Đây là một mặt nạ hoàn hảo để  giải quyết căng thẳng và mệt mỏi da mặt. Trông tươi trẻ trong vài phút bằng cách áp dụng mặt nạ này.


5. Dưa chuột ép và bột mặt nạ gỗ đàn hương
Nước ép dưa chuột trộn lẫn với bột gỗ đàn hương rất hiệu quả cho việc trị mụn trứng cá . Một phần của hỗn hợp có thể được áp dụng trên da  hàng ngày. Bột gỗ đàn hương giúp làm sáng các vết trên da. Nó cũng giúp giảm thiểu nếp nhăn trên da.
Hãy mặt nạ dưa chuột với những cách trên để có được một một làn da trắng sáng tự nhiên

Nguồn: 5 cucumber face masks

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LOẠI MẶT NẠ DƯA CHUỘT

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính