Chia sẻ kinh nghiệm

Kinh nghiệm chế biến các món ăn từ thịt heo đặc biệt ngon(p1)

Readzocác món chế biến từ heo sẽ rất ngon nếu bạn biết những mẹo hay này...

1171 Đã xem
Các món chế biến từ heo chắc không còn xa lạ gì với các chị em nội trợ nữa vì đó là các món ăn hàng ngày, chúng ta đều biết cách nấu nhưng  không phải ai cũng biết những mẹo hay, kinh nghiệm để nấu chúng thật ngon. Chính vì thế sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo hay đó để bạn áp dụng, chế biến những món ăn thật ngon cho gia đình.

Nấu chân giò cách nào mau chín?

Trước khi nấu chân giò, bạn xoa lên bì ngoài của nó một ít đường trắng, thì bạn sẽ thấy lớp bì ấy nhanh chín và thơm ngon hơn.

chân giò luộc

chân giò luộc

Nấu sườn heo bằng cách nào để cung cấp nhiều canxi hơn?

Khi nấu sườn heo, bạn cho thêm vào nồi một ít giấm làm cho canxi trong sương sườn dễ thoát ra, cớ thể rất dễ hấp thụ. Nhất là với những người vừa ốm dậy, cách làm như vậy sẽ đem lại nhiều dưỡng chất cho họ sớm hồi phục.

Sườn heo

Sườn heo

Rán sườn cách nào không bị co lại?

Trước khi rán sườn, ta lên xem chỗ nào có gân dùng dao khía phát, như vậy khi rán sườn sẽ không bị co lại nữa. Món sườn sẽ trông đẹp mắt và khi ăn mềm và ngon hơn. Gia vị cũng thấm đều hơn.

Sườn xào

Sườn xào

Cách nào nấu thịt heo chóng chín?

Khi nấu thịt heo, cho vào nồi thịt mấy miếng khoai tây, nồi thịt của bạn sẽ chóng chín, nhanh rừ. Cách này rất đặc biệt và hiệu quả, tôi tin là không phải ai cũng có thể biết đươc. Bạn biết hãy thủ áp dụng luôn nhé.

thịt heo ngon

thịt heo ngon

Chúc bạn và gia đình có những món chế biến từ thịt heo tươi ngon

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kinh nghiệm chế biến các món ăn từ thịt heo đặc biệt ngon(p1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính