Blog của tôi!

Những món quà ý nghĩa trong ngày valentine

ReadzoNhững món quà ý nghĩa trong ngày valentine

Learn English

Learn English

11/02/2015

1494 Đã xem

Ngày Valentine sắp đến mà bạn vẫn chưa biết nên tặng người yêu mình món quà gì thì bạn hãy tham khao bài viết này của mình để có thể chọn cho mình một món quà thật ưng ý nhé.

 

Mình xin gợi ý cho các bạn những món quà sau nhé:

1.Một đóa hoa hồng

Như ai cũng biết hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và đó cũng là một món quà lý tưởng trong ngày lễ tình yêu valentine. Bạn cũng nên chú ý đến số lượng hoa tặng nhé vì nó cũng mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng đó.

2.Socola

Vào ngày Valentine, món quà mà ai cũng mong muốn nhận được đó là những viên/thanh sô cô la. Chắc chắn người yêu của bạn cũng muốn được thưởng thức vị ngọt ngào, độ tan chảy từ từ trong miệng của những viên sô cô la. Còn chờ gì nữa hãy tặng người đó từ socola thôi

3. Ao đôi hay cốc đôi

bạn cũng có thể tặng cho người ấy một chiếc cốc hay áo đôi có in hình ảnh đáng nhớ nhất của hai người trên đó hay những hình ngộ nghĩnh đáng yêu mà bạn thích.

4.Ablum anh hay video

Bạn cũng có thể làm tặng người đó một ablum anh hay một đoạn video có hình ảnh hai người trong đó và cũng có thể có những lời nói mà bạn muốn dành cho người đó

5.Làm bánh

Bạn không muốn mua socola ở bên ngoài mà bạn muốn làm 1 cái gì đó thì bạn hãy làm cho người đó một chiếc bánh hình trái tim mà bạn muốn.Tuy chiếc bạn do bạn làm chưa chắc đã ngon nhưng nó đã thể hiện được tình yêu của bạn cho người ấy.

6.Trang sức

Một sợi dây chuyền hay một vòng đeo tay cũng là một món quà ý nghĩa trong ngày valentine. Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua một món quà đắt tiền thì bạn hãy làm một sợi dây chuyền cho người đó tuy không đáng giá nhưng nó cũng đủ để nói lên tất cả.

7.Những lời nói từ đáy lòng

Không một món quà nào có thể sao sánh được bằng nhưng lời nói từ trong tim của bạn dành cho người đó. Mình tin chắc rằng người đó sẽ rất cảm động trước những lời nói đó của bạn.

Chúc bạn thành công nhé và tình yêu của hai bạn sẽ mãi không thay đổi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những món quà ý nghĩa trong ngày valentine

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính