Truyện dài

Part 4: Cần thêm thời gian

ReadzoCách giải quyết của Hờ với lời tỏ tình của cậu bạn Mờ

Yen my

Yen my

11/02/2015

493 Đã xem

Part 4: Cần thêm thời gian

Part 1: Gương vỡ lại lành

Part 2: Lời tỏ tình đầu tiên

Part 3: Tâm sự của gái....

...........................................

Mờ và Hờ lại tiếp tục trong hỗn hợp xúc cảm. Hai trái tim non trẻ ấy hướng về nhau, mở lòng cùng nhau trò chuyện...

Mờ: Tôi không dễ dàng nói thích hay yêu bất kì ai. Bạn có biết tôi muốn nói câu đấy từ bao giờ rồi không? Hôm nay tôi đã phải rất can đảm rồi. Với tôi, thích là thiêng liêng lắm rồi vì tôi biết tôi chưa đủ trươngr thành để nhận định đâu là yêu nhưng tôi hiểu thế nào là thích một người…

Hờ: Thế bạn có thể nói bạn thích tôi, có tình cảm đặc biệt với tôi từ bao giờ được không?

Mờ: Bạn ạ, từ khi nòa thì mình không thể xác định chắc chắn nhưng có lẽ là từ khi mình nghĩ đến bạn nhiều hơn, mơ về bạn nhiều hơn, muốn nhìn bạn thật nhiều và muốn nói chuyện với bạn nhiều thật nhiều.

…..Hờ im lặng, tự nhiên thấy trong lòng bồi hồi, rạo rực… Hóa ra thích một người là thế! Thảo nào ngày nào Mờ cũng nhắn tin nói chuyện với mình, chúc mình ngủ ngon… Đã được một khoảng thời gian như thế rồi thế mà mình không hay. Ôi! Mình là đồ ngốc mà… Giá mà mình tinh ý hơn. Lại nhớ đến chuỗi tin nhắn :”I miss you…” với :”Người đi một nửa hồn tôi mất…” của Mờ dạo trước.

Hờ khẽ replyTôi cần thêm thời gian để có thể thích một ai đó…

Vâng, đó là câu trả lời! Một câu trả lời không hẳn là dứt khoát nhưng cũng không phải là do dự. Nó chỉ là cần thêm thời gian. Đúng thế! Hai người còn trẻ mà, còn nhiều mục tiêu phải phấn đấu cho tương lai, nhất là năm cuối cấp này. Không ai có thể đoán trước được tương lai ngoại trừ mấy nhà tiên tri trong truyền thuyết. Thế nên hãy để thời gian trả lời tất cả. Thời gian làm con người trưởng thành, thời gian xóa nhòa khoảng cách nhưng thời gian cũng khiến con người ta dễ lãng quên nhau. Tất cả là để thời gian định đoạt và cứ vô tư bên nhau như bây giờ nhé!

Mờ: Thanks. Cảm ơn bạn rất nhiều. Bạn yên tâm, tôi đã nghĩ đến tình huống xấu nhất rồi. Tôi chưa muốn nói thích bạn bây giờ đâu vì tôi và bạn còn phải tập trung cho việc học nữa nhưng hôm nay tôi không kìm lòng được lại nói ra làm bạn khó xử. Thật lòng cũng xin lỗi bạn. Tôi quá nhỏ bé so với bạn, có thể bạn sẽ không thích lại tôi. Nhưng không sao, ít nhất tôi đã nói ra được điều cất giấu lâu nay. Cũng nhẹ lòng hơn… Kết quả là tùy bạn. Mong rằng bạn luôn vui vẻ! Tôi sẽ luôn dõi theo bạn. Bạn nói bạn cần thêm thời gian… tôi sẽ đợi bạn!

        p/s : Ngủ đi em nhé! Hehe.pp

Hờ đọc tin nhắn đó mà cũng thấy thoải mái. Haha. Thế là mọi chuyện đã được giải quyết tuyệt đẹp. Mình đúng là siêu quá đi! Chuyên gia rồi! Mờ đúng là ông già mà, suy nghĩ chín chắn hơn mình nhiều quá. Mà thôi kệ đi.hehe. Mọi chuyện đều ổn.

Hờ: Umh… Chúc bé ngủ ngoan nhá. Ngủ đi… Sáng mai gặp. :) Goodbye!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Part 4: Cần thêm thời gian

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính