Sức khỏe & Làm đẹp

5 LỢI ÍCH CỦA SỮA DỪA CHO TÓC

Readzolợi ích của sữa dừa cho tóc

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

11/02/2015

1599 Đã xem
Tag

5 LỢI ÍCH CỦA SỮA DỪA CHO TÓC


Sữa dừa không giống như nước dừa. Nó được chiết xuất từ dừa đã già và được sử dụng trong nhiều món ăn như là một thay thế cho sữa . Có nhiều loại khác nhau của sữa dừa có sẵn ởcác nơi trên thế giới. Nó là chủ yếu giàu Vitamin và được biết là có một số lợi ích tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Dưới đây là một số trong những lợi ích của sữa dừa cho mái tóc của bạn.
1.Giữ nếp tóc
Khi áp dụng cho ít nhất một vài giờ , sữa dừa tự nhiên giữ nếp tóc và làm cho nó mượt mà hơn và dễ dàng hơn để quản lý. Áp dụng một lần một tuần, đặc biệt giống như việc giữ mái tóc của bạn trong tất cả các thời gian.


2. Thúc đẩy tăng trưởng tóc
Sữa dừa bao gồm chất béo thiết yếu và vitamin E làm tăng sự phát triển tóc và giúp bạn có được mái tóc xinh đẹp. Bạn có thể trộn nó với dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu và massage vào tóc và da đầu của bạn giúp giảm chứng hói đầu.
3. Xử lý một da đầu khô và bong tróc
Da đầu khô và bong tróc không chỉ gây ra gàu, nhưng cũng có thể gây hại cho tóc của bạn nữa. Sữa dừa có tác dụng giữ ẩm với các chất béo của nó và nó sẽ giúp cải thiện tình trạng da đầu.

4. Sửa chữa mái tóc hư hỏng
Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm làm hư hỏng cho tóc và da đầu của bạn rất nhiều . Sữa dừa bổ sung dinh dưỡng cho tóc và da đầu của bạn khá hiệu quả bằng cách cung cấp đủ lượng dinh dưỡng . Tóc của bạn được bổ sung nhiều protein hơn và trở nên chắchơn và lâu hơn.


5. Làm cho tóc sáng bóng
Với ứng dụng thường xuyên của nước cốt dừa vào tóc của bạn, bạn sẽ thấy nó trở nên mịn màng và sáng bóng. Bạn thậm chí có thể thêm mật ong cho hiệu quả tốt hơn. Áp dụng các hỗn hợp cho một vài giờ ít nhất hai lần một tuần, và bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Gội đầu như bình thương chắc chắn rằng sẽ tạo điều kiện tốt hơn.
Sữa dừa là liều thuốc kỳ diệu cho sức khỏe, mái tóc và làn da của bạn. Nó hoạt động cả bên ngoài và bên trong , và là một điều tuyệt để thêm vào các món ăn của bạn, cũng như chế độ làm đẹp của bạn. Sữa dừa được biết đến là có lợi ích to lớn như hạ thấp cholesterol, giúp giảm cân, và thậm chí còn giúp trong việc điều trị viêm khớp.

Nguồn: 5 benefits of coconut milk for hair

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 LỢI ÍCH CỦA SỮA DỪA CHO TÓC

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính