Truyện dài

Định mệnh - chương 8: so sánh

Readzo"Mọi sự so sánh đều là khập khiễng".

La Lune

La Lune

11/02/2015

4856 Đã xem

Chương 8: So sánh

Linh Đan bước đi cùng với Huy Minh, cô không biết rằng ở lại phía sau lưng là sự sung sướng của Phương Vy và sự tức giận của Gia Huy. Phương Vy cảm thấy hả hê khi Linh Đan bị chính chồng mình làm bẽ mặt, nhưng cô cũng rất tức giận khi tự nhiên từ trên trời rơi xuống một tay dở hơi cứu lấy cô. Nhưng dù sao cô ta cũng cảm thấy rất vui:

- Em rể, đừng lên tức giận vì loại đàn bà như thế. Ở cạnh chống mình mà vẫn không ngừng quyến rũ người đàn ông khác. Thật là chơ chẽn mà. - Phương Vy tiến đến bên Gia Huy nói những lời nhẹ nhàng có cánh. 

- Cô im đi - Gia Huy tức giận gạt tay cô ả ra khỏi người mình.

- Tôi cũng chỉ muốn chia sẻ với anh, nếu anh cảm thấy khó chịu thì tôi đi, nhưng dù sao tôi cũng cảm thấy thương cho anh. 

- Cô nói cái gì? Tôi đáng thương? Thật lực cười. - Nói xong Gia Huy bỏ đi trong lòng vẫn chưa giảm đi chút nào sự tức giận.

.....

Tại bãi sau của biển Vũng Tàu, 

- Linh Đan, em nên đi vào phòng nghỉ ngơi đi, đứng mãi ở ngoài này lạnh lắm - Huy Minh tiến đến bên cô nhẹ nhàng khoác chiếc áo choàng cho cô đỡ lạnh, cơ thể mỏng manh của cô đang run lên vì lạnh. 

Sau khi rời khỏi tập đoàn ACE, Huy Minh đưa cô đi mua một bộ đồ mới để thay rồi đưa cô về, nhưng Linh Đan chán ghét cái cảnh sẽ chạm mặt Gia Huy ở nhà nên cô nói anh đưa cô đi biển ở Vũng Tàu. 

- Em không sao, em muốn đứng ở đây thêm một chút nữa, biển đêm thật đẹp và yên bình. Em ước gì cuộc sống của em cũng nhẹ nhàng như vậy. 

- Em là một cô bé vô tư, hồn nhiên và tốt bụng, chắc chắn em sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng anh có thể biết giữa em và anh chàng đó rốt cuộc là có chuyện gì không?

- Cô ta là vợ của tôi - Phía sau xuất hiện một bóng đen từ từ đi đến bên hai người. "Ai cho phép cô bỏ chạy theo trai như thế này? Tôi đã cảnh cáo cô, nếu cô không giữ bộn phận của một người vợ thì người phải chịu hậu quả là ai rồi sao?" - Giọng nói lạnh lùng và có chút nhẫn tâm của anh vang lên. 

Ngay sau khi Linh Đan và Huy Minh rời khỏi đó, Gia Huy đã cho người bám theo nên biết họ đã đi xuống dưới này, anh vô cùng tức giận nên đã tự mình lái xe chạy thẳng xuống Vùng Tàu để tìm cô. Không hiểu vì sao, anh không muốn bất kỳ người đàn ông nào khác ngoài anh được phép ở bên cô. 

- Cô ấy là vợ anh mà anh đối xử như vậy sao? Có giống là con người không? - Giọng Huy Minh vang lên mạnh mẽ nhưng vẫn thật ấm áp. 

- Cô ta là vợ của tôi, tôi muốn là gì là quyền của tôi, anh có tư cách gì mà chen vào chuyện của người khác?

Trong lúc hai người đang mải tranh luận thì Linh Đan bị mấy người bịt mặt bắt đi mà không ai hay biết. Mãi sau khi họ nhìn quanh thì không thấy cô đâu mới ngừng cuộc tranh luận. 

- Linh Đan, em ở đâu? - Minh Huy đi tìm cô 

- Cô ở đâu, ra ngay đây cho tôi. Ai cho phép cô được bỏ đi như thế. - Giọng Gia Huy vẫn không có chút gì thay đổi. 

- Linh Đan... Linh Đan... em đâu rồi?

.....

Tại một nhà kho bỏ hoang ở trên đồi phía sau bãi biển,

- Tạt nước vào cho cô ta tỉnh lại đi, còn sau đó, các người hãy thay ta dạy dỗ ả đàn bà đê tiện chuyên quyến rũ đàn ông này cho ta. - Giọng nói có phần gay gắt và khinh miệt của một phụ nữ.

- (...)

- Hôm nay, để các anh cùng chiềru em, bọn anh sẽ làm cho em đê mê... - Giọng nói khả ố và dâm dục của một gã đàn ông vang lên 

Xoẹt...xoẹt.... chiếc váy trên người cô bị xé rách, để lộ ra một thân thể trắng nõn. Mấy tên háo sắc nhìn vào đều cảm thấy dục vọng trong người bị kích thích mạnh. Chúng đè cô xuống đất và bắt đầu hôn lên người cô. Một tên giữ tay, một tên giữ chân cô, còn một tên đang xé lấy chiếc áo ngực của cô. Cô cảm thấy thật nhục nhã, nhưng không thể gào thét vì chúng đã bịt miệng cô, hơn nữa chân tay đều bị giữ chặt. 

- Dừng tay... Ai cho phép các người động đến cô ấy. - Một giọng nói mạnh mẽ vang lên, đó chính là Huy Minh, anh đã đến kịp thời. Cứ khi cô gặp nguy hiểm nhất thì anh đều xuất hiện, chẳng bù tên chồng của cô, hắn luôn đẩy cô vào những tình huống oái oăm. 

Mấy tên háo sắc chửi rủa "Mk tên nào dám phá hoại cuộc vui của bọn tao? Anh em ta hãy dạy cho nó một bài học"

Cả bọn xông lên đánh nhau với Huy Minh, nhưng chúng không biết rằng anh là một võ sĩ quyền anh có tiếng ở Mỹ, chẳng qua anh mới về Việt Nam nên tên tuổi của anh chúng còn chưa biết. Sau một hồi, cả bọn đều nằm ôm người quoằn quoại trên sàn nhà. Huy Minh tiến đến bên cô, khoác chiếc áo khoác của anh cho cô rồi đưa cô đi. Đúng lúc đó thì Gia Huy cùng với mấy người tùy tùng cũng chạy tới. Thấy mấy người nằm dưới sàn nhà, anh ta cũng đoán ra được phần nào. 

- Tại sao cô ngu ngốc đến mức để bọn chúng bắt đi như vậy? - Anh vẫn giữ giọng nói lạnh lùng và tàn nhẫn

- Anh nên để cho Linh Đan được yên, anh không xứng đáng làm chồng của cô ấy - Huy Minh kéo nhẹ chiếc áo che lại cho cô khỏi bị lạnh, cơ thể của cô dường như không còn sức sống. 

Gia Huy nổi giận sau câu nói đó của Huy Minh, tiến đến đấm vào mặt anh. Vì bất ngờ nên Huy Minh không kịp phản ứng, đồng thời người Linh Đan cũng ngã xuống đất. Cả hai vội đỡ cô dậy, Gia Huy gạt tay Huy Minh ra khỏi người cô, cả người cô nóng ran nên anh vội bế cô dậy và tiến về phía khách sạn. 

.....

- Bác sỹ, cô ta sao rồi? - Gia Huy hỏi thăm tình hình sức khỏe của Linh Đan 

- Hiện giờ cô ấy còn rất yếu, do bị lạnh đồng thời chịu thêm cú sốc về tinh thần nên cần phải được nghỉ ngơi. Anh hãy chắm sóc cho cô ấy. 

Cô ta ngu ngốc như vậy sao? Tại sao luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt anh  mà lại cứ để người khác làm hại như vậy? Không biết kẻ nào đã làm chuyện này, nếu anh mà tìm ra nhất định sẽ không tha cho bọn họ. Không hiểu sao, người con gái này anh luôn muốn là tổn thương nhưng anh lại không muốn người khác động đến cô. Có phải ngoài anh ra không ai được phép làm cô ấy đau khổ? Rốt cuộc tình cảm của anh dành cho cô là gì? 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Định mệnh - chương 8: so sánh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính