Sức Khỏe

Bài tập giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả

ReadzoBài tập giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả

Learn English

Learn English

11/02/2015

608 Đã xem

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay còn thiếu tự tin về chiều cao của mình mà vẫn chưa biết làm gì để cải thiện lại chiều cao. Nên hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một số môn thể thao và bài tập thể dục giúp bạn cải thiện lại chiều cao của mình một cách hiệu quả nhất.

1.Bơi lội

Bơi lội là hoạt động thể thao thích thú và bổ ích nhất mà ai cũng có thể tham gia hơn nữa bơi lội trong việc giúp làm chắc khỏe toàn thân, làm dịu tâm trí, cải thiện nhịp thở, kích thích tuần hoàn và không gây căng các khớp.

2.Tập với xà ngang

Theo nghiên cứu về phát triển thể chất cho cơ thể con người thì chúng ta nên đu xà đơn 5 phút mỗi ngày để thúc đẩy tối đa sự phát triển chiều cao.

 

3.Vươn vai mỗi khi thức dậy

 

4.Bóng rổ

Nếu bạn chơi và tập được bóng rổ thường xuyên và hết mình, hãy tự hào mình là một trong những người khoẻ mạnh, bóng rổ giúp quên nỗi buồn, xoa dịu mọi nhức nhối tâm hồn hay thể xác, được lên tinh thần, kích thích 1 cách tích cực cơ thể bạn

 

5.Đi xe đạp

Đi xe đạp sẽ giúp cho các khớp chân được hoạt động linh hoạt hơn và góp phần quan trọng trong việc tăng chiều cao của bạn.

6.Duỗi thẳng cột sống.

7. Tập với tạ chân

[​IMG]

8.Đứng bằng nửa bàn chân.

Chúc các bạn sớm thực hiện được ước muốn tăng chiều cao.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bài tập giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính