Chia sẻ kinh nghiệm

Cách trang trí và làm mới phòng ngủ - Phần 1/4: Quy trình ban đầu

ReadzoBạn muốn tạo cho căn phòng của bạn mới mẻ? Dưới đây là một số cách tuyệt vời để cung cấp cho phòng ngủ cái nhìn mới mà không cần tốn quá nhiều tiền

Nguyentrang1991.vcu

Nguyentrang1991.vcu

11/02/2015

547 Đã xem

Phần 1/4:Quy trình ban đầu

Trước khi bạn bắt đầu trang trí phòng của bạn, có một vài điều bạn nên làm để tiết kiệm cho mình một thời gian và giảm thiểu việc đau đầu có thể.

Bước 1: Làm sạch phòng triệt để. thời điểm nào là cuối cùng bạn hút bụi dưới gầm giường của bạn? Bạn thậm chí có thể muốn xem xét việc giặt thảm. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ nhận ra rằng mình phòng của mình có nhiều không gian hơn hẳn những gì bạn nghĩ ! Nó sẽ nhìn tốt hơn ngay lập tức.

Bước 2: Xác định một chủ đề cho phòng của mình. Khả năng là gần như vô tận ở đây. Một số ý tưởng bao gồm nữ-nữ, tomboy, thể thao hoặc người đam mê âm nhạc và cuộc hành trình / rừng. Bạn cũng có thể trộn và kết hợp các chủ đề dựa trên sở thích của bạn.

Bước 3: Quyết định những gì bạn muốn giữ lại và loại bỏ. Bạn có thể có rất nhiều đồ dùng hoặc vật phẩm sẽ thực hiện bổ sung tuyệt vời cho phòng của bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ một cái gì đó, không vứt nó ra, trừ khi nó thực sự là rác hoặc không còn sử dụng. Đặt chúng đi một nơi nào đó, nơi họ sẽ không nhận được bị hỏng hoặc đưa họ đến một trung tâm thiện chí / tổ chức từ thiện.

Bước 4: gỡ rèm cửa và giấy dán tường. Điều này bao gồm hình ảnh và bất kỳ móng tay bạn đã đóng vào tường. Bạn luôn có thể đặt chúng trở lại, nhưng nó là tốt để cho căn phòng của bạn một hoàn toàn sạch lần đầu tiên khi quyết định phải làm gì. Nếu bạn quyết định làm một cái gì đó mới với khu vực đó, sau đó bạn sẽ cần phải điền vào các lỗ với Polyfiller hoặc một cái gì đó tương tự và sau đó dùng giấy nhám để có được một bề mặt nhẵn.

Bước 5: Di chuyển tất cả đồ nội thất đến giữa phòng. Thậm chí nếu phòng của bạn nhỏ, cố gắng để cho phép một mét đi bộ không gian giữa các cạnh của căn phòng và các đồ nội thất ở giữa.

Continues

Nguồn:http://www.wikihow.com/Decorate-Your-Bedroom

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách trang trí và làm mới phòng ngủ - Phần 1/4: Quy trình ban đầu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính