Con người và cuộc sống

Bạn có nghĩ tình yêu là cả cuộc sống ?

Readzotình yêu là gì tron cuộc sống của bạn ?

Gấu trúc

Gấu trúc

11/02/2015

680 Đã xem

Bạn có nghĩ tình yêu là cả cuộc sống ? Fuck .Các bạn đang nghĩ là tôi có phải đang bị điên hay không mà hỏi như thế à? Tôi biết mà ,7/10 trong số các bạn sẽ chẳng nghĩ thế đâu , đối với bạn tình yêu đúng là quan trọng nhưng nó chưa bao giờ là cả cuộc sống của bạn cả , ngoài tình yêu ra thì bạn vẫn có những thứ tình cảm khác như tình cảm cha mẹ và con cái , tình bạn bè , tình thầy trò , vân vân và vân vân ... Còn tôi , tôi ... cũng nghĩ như thế . Không phải là tôi nghe theo số đông đâu nhé . Tôi chỉ nghe trái tim mách bảo thôi . Và cũng chẳng phải tôi muốn chỉ trích 3/10 số người còn lại đâu .  Nhưng bạn có từng nghĩ bản thân đã quá coi trọng tình yêu rồi hay không ? Tại sao các bạn lại nghĩ bản thân có thể chết khi người bạn yêu rời bỏ bạn ? Tại sao bạn lại vì một người đã không còn tồn tại trong thế giới của bạn mà bỏ quên những người đang đau lòng vì bạn ? Bạn có cảm thấy bản thân đã quá ích kỉ không ?

Các bạn có biết tại sao ngoài những câu chuyện cổ tích ra thì những truyện khác không bao giờ có kết truyện như là " họ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời " hay " họ mãi mãi bên nhau " không ? Để tôi nói cho các bạn nhé . Bởi vì chính những tác giả của truyện cũng biết rằng cái thứ hạnh phúc mà họ dành cho độc giả của họ chỉ là hạnh phúc tạm thời . Một cuộc đời sẽ không kết thúc chỉ vì tác giả đã chọn một hồi kết cho nó . Hồi kết đó chỉ là một bắt đầu cho cuộc sống mới , là bất đầu cho những khó khăn , những đau khổ mới mà thôi . Còn bạn ,  có phải bạn đang cho rằng hồi kết của tình yêu là hồi kết của cuộc đời mình hay không ? Bạn có từng nghĩ khi một tình yêu rời bỏ ta , một tình yêu khác sẽ lại đến . Bạn cũng biết mà , chỉ khi thứ cũ đã rời bỏ ta thì thứ mới mới có cơ hội đến . Bạn trách cuộc đời  bạc bẽo  , bạn trách người ta lạnh nhạt , nhưng bạn có từng nghĩ chính bạn đang giam cầm hạnh phúc của chính mình không ? Chỉ vì quá khứ mà bạn lãng quên tương lai , chỉ vì bị người đến trước làm tổn thương mà bạn có quyền tổn thương người đến sau sao ?

Đừng lẩn trốn quá khứ nữa , hãy bước tiếp đi .

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn có nghĩ tình yêu là cả cuộc sống ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính