Chia sẻ kinh nghiệm

5 Lời khuyên để biến Sở thích của bạn thành công việc kinh doanh

ReadzoBiến sở thích của bạn thành công việc kinh doanh, rất thú vị phải không nào....

407 Đã xem
Mọi người đều nói rằng bạn phải làm những gì bạn yêu thích, và yêu những gì bạn làm. Tuy nhiên, không có nhiều người lựa chọn việc làm đầu tiên của họ trên cơ sở những gì họ yêu thích. Nhiều khi, người ta không chắc chắn về cách chính xác họ có thể kiếm tiền từ những gì họ yêu thích. Dưới đây là một số cách mà bạn thực sự có thể bắt đầu làm tiền trong những sở thích của bạn, và biến nó thành một công việc kinh doanh cho chính mình.

1. Dạy những gì bạn thích cho người khác cũng biết làm

Đây là cách đơn giản nhất của việc kiếm tiền ra sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích vẽ tranh, dạy cho một ai đó và bắt đầu các lớp học nghệ thuật tại nhà cho trẻ em học sinh hoặc người lớn. Bạn cũng có thể bắt đầu với lớp học nấu ăn, lớp học piano, lớp học karate và nhiều hơn nữa. 

2. Bán tác phẩm của bạn

Ví dụ, bạn có thể biết các phong cách khác nhau của đan, nhưng có thể không muốn dạy cho người khác. Thay vào đó, bạn có thể bán các sản phẩm dệt kim của bạn trực tuyến, hoặc trong một cửa hàng. Điều này đòi hỏi một số kinh nghiệm kinh doanh, về mặt giá cả các sản phẩm, tiếp thị chúng, và sau đó kết nối với các kênh bên phải để bán. Vì vậy, có được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân, nếu cần thiết.

3.Mở rộng tầm nhìn của bạn

Liên kết các kỹ năng khác của mình với niềm đam mê của bạn. Nói cách khác, sử dụng bất cứ kiến thức bạn có để mở rộng các khả năng của sở thích của bạn. Ví dụ, nếu bạn thích chụp ảnh, sau đó không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cho mọi người. Viết sách ảnh và có được họ công bố, bán hình ảnh của bạn trực tuyến, làm cho t-shirt ra khỏi hình ảnh của bạn. Hãy suy nghĩ về tất cả mọi thứ mà bạn có thể làm, và kết hợp chúng với sở thích của bạn để tăng quy mô kinh doanh của bạn và tiềm năng thu nhập của bạn.
Mở rộng tầm nhìn của bạn

Mở rộng tầm nhìn của bạn

4. Hãy tạo cho mình sự chú ý

Bắt đầu sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để có được cho mình được chú ý. Tạo một trang trên Facebook, với tên của doanh nghiệp của bạn, để thu hút sự chú ý. Hãy tích cực trên các blog và trên các kênh khác để kết nối với những người cùng chí và quảng bá dịch vụ của bạn. Có gì khác biệt với sở thích của bạn từ kinh doanh của bạn là bạn cần nhiều hơn sự công nhận và liên lạc tốt hơn trong trường hợp sau. Vì vậy, hãy nỗ lực để làm điều đó.
Tạo sự chú ý

Tạo sự chú ý

5. Hãy nghiêm túc

Có rất nhiều nỗ lực nhiều hơn rằng một doanh nghiệp đòi hỏi hơn một sở thích đơn thuần. Vì vậy, bận cần nghiêm túc vào nó toàn thời gian sớm hay muộn, và sẽ phải làm việc thực sự khó khăn để ở lại trên thị trường. Giây phút đó bạn nhận được chuyên nghiệp hơn và đừng lại gọi nó là một sở thích nữa, bạn sẽ được leo thang cho mình một thế giới hoàn toàn mới của cơ hội.
Không thiếu những sở thích trên thế giới. Có người thích sưu tập tem, trong khi người kia thích đi xe đạp. Một số sở thích là niềm đam mê từ khi còn nhỏ, trong khi những người khác phát triển trong một khoảng thời gian. Khi bạn lớn lên, bạn nhận ra rằng đó là những điều mà bạn thực sự muốn làm.
Đó là, tất nhiên, rất quan trọng để thực hiện được trong kế hoạch của bạn, vì điều đó sẽ giúp bạn nhận ra hay không, bạn đang ở trong một vị trí trong cuộc sống của bạn để làm cho việc chuyển đổi và đi "tất cả độc lập". Nhưng có, một số chủ doanh nghiệp tốt nhất hiện nay là tự làm chủ và làm rất tốt vì những rủi ro mà họ lấy đi. Vì vậy, làm cho một kế hoạch tốt, và bắt đầu nỗ lực hướng tới giấc mơ của bạn.

Bài gốc

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Lời khuyên để biến Sở thích của bạn thành công việc kinh doanh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính