Sức Khỏe

6 cách đơn giản để giúp bạn khỏe mạnh hơn

Readzo6 cách đơn giản để giúp bạn khỏe mạnh hơn

Learn English

Learn English

25/02/2015

898 Đã xem

6 cách đơn giản để giúp bạn khỏe mạnh hơn

1. Đi bộ

Bạn hãy dành một ít thời gian trong ngày để đi bộ.Vì đi bộ rất tốt cho sức khỏe và làm giảm các bệnh liên quan đến hệ tim mạch,làm lưu thông mạch máu tốt hơn.


2. Ngủ đủ giấc

Bạn cần ngủ đủ giấc mỗi ngày.Trung bình mỗi ngày chúng ta phải ngủ đủ 8h/ngày.Hơn nữa bạn hãy danh chút ít thời gian 15-30 phút ngủ trưa để cơ thể bạn được nghỉ ngơi sau buổi làm việc vất vả.

3. Thư giãn

Bạn hãy đọc sách,xem những chương tivi mà bạn thích hay đi chơi vào nhưng lúc rảnh rỗi để giúp bạn nâng cao kiến thức của mình.Mặt khác cũng giúp bạn giảm  stress trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.Điều đó sẽ giúp cho bộ não của bạn được thư giãn.

                   

4. Vệ sinh môi trường xung quanh

Vệ sinh nơi ở và môi trường làm việc thật sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp bạn phòng tránh được các loại bệnh và có một không gian thật thoải mái trong công việc

5. Chế độ ăn phù hợp

Có một chế độ ăn hợp lý và đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn nên lập ra cho mình một thực đơn cho mỗi tuần (có thể hỏi ý kiến bác sĩ)để tránh các loại bệnh tim mạch, béo phì,....

6. Không uống rượu bia

Nên chọn mua các thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Tránh các thực phẩm có chất bảo quản và các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Cafe..

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 6 cách đơn giản để giúp bạn khỏe mạnh hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính