Cưới

8 điều mà các bạn nữ nên biết về bạn trai của mình

Readzo8 điều mà các bạn nữ nên biết về bạn trai của mình

4082 Đã xem
Tag

Nếu những cảm xúc mới mẻ đã cho bạn trong tình yêu, sau đó lại có nhiều điều khác mà bạn không thực sự nhận thức được. Vâng, đó những điều bạn phải biết về bạn trai của bạn. Mỗi cô gái có lẽ nên biết về những điều được liệt kê dưới đây:

1. Nhu cầu của anh ấy trong cuộc sống

Anh ấy thực sự sẽ không đi nói cho bạn biết về các nhu cầu và sở thích của mình trong cuộc sống. Cho nên các bạn nữ à, bạn nên hiểu những điều đó, biết về sở thích và nhu cầu trong cuộc sống của anh ấy. Hãy hỏi anh ấy những gì khiến anh ấy kích thích và những gì mà anh ấy không thích. Một khi bạn biết về anh ấy, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, hãy dỗ dành để anh ấy nói cho bạn biết tất cả mọi thứ về anh ấy. 

2. Anh ấy thích phiêu lưu.

Hầu hết các chàng trai đều cực kì yêu thích phiêu lưu trong cuộc sống, có thể bạn trai của bạn cũng rất thích phiêu lưu. Vì vậy, hãy lập kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu và tạo bất ngờ anh ấy với một cách thật đặc biệt. Nếu anh ấy thích các môn thể thao thì hãy quan tâm đến tất cả cầu thủ yêu thích của anh ấy. Anh ấy sẽ không nói cho bạn biết điều này, nhưng sẽ bí mật đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với sở thích của mình.

3. Không gian riêng.

Mỗi người đều cần không gian của mình trong cuộc sống, bạn trai của bạn cũng cần có không gian cho riêng mình. Một không gian mà anh ấy có thể thư giãn thoải mái! Một không gian riêng để anh ấy có thể dành chút thời gian với tất cả bạn bè của mình. Và, một không gian mà anh ấy có thể chơi những trò chơi mình yêu thích! Anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn cho anh ấy một không gian trong cuộc sống :)

4. Anh ấy thích những gì mà bạn có.

Cậu bé của bạn có thể không nói cho bạn biết điều này, nhưng anh rất thích nhìn thấy bạn khi bạn không trang điểm. Hầu hết các chàng trai thích bạn gái của mình mà không cần họ phải trang điểm. Một cái nhìn tự nhiên sẽ được đánh giá cao hơn từ anh ấy. Vì vậy, lần sau khi bạn gặp anh ấy, hãy để khuôn mặt bạn thật tự nhiên và tạo bất ngờ với anh ấy, 

5. Anh ấy muốn được chú ý.

Vâng, bạn hãy nghe ngay nhé! Những chàng trai cũng thích được chú ý trong cuộc sống đấy. Một lời khen của bạn cũng có thể khiến cho anh ấy đỏ mặt đấy nhé. Anh ấy sẽ hạnh phúc hơn khi nhận được một lời khen đầy yêu thương từ người mà anh ấy yêu. Khi bạn gặp anh ấy thời gian tiếp theo, chỉ cần nói với anh ấy rằng anh trông rất quyến rũ, vậy là đủ. Đây sẽ là niềm vui và bất ngờ từ phía bạn, và nó sẽ làm cho anh ấy cảm thấy thật hạnh phúc.

6. Một sự thay đổi nhỏ.

Bạn có biết rằng anh chàng sẽ nhận thấy ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong cuộc sống? Anh ấy có thể không cho bạn biết bằng lời nói, nhưng anh ấy sẽ nhận ra sự đổi khác trong màu sắc của sơn móng tay hay kiểu tóc của bạn. Họ quan sát một và tất cả mọi thứ. Vì vậy, trong thời gian tới, khi anh ấy nhìn bạn, hãy gây rắc rối cho anh ấy và nói với anh ấy rằng bạn biết những gì anh ấy đang nghĩ, chắc chắn anh sẽ bị bất ngờ.

7. Cuộc gọi không bắt buộc.

Các chàng trai thực sự không thích nhận các cuộc gọi bắt buộc từ bạn gái của họ. Giống như một cuộc gọi để nói chúc ngủ ngon hay một cuộc gọi đến nói buổi sáng tốt lành. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch muốn gọi cho anh ấy chỉ để nói vài điều vớ vẩn nhàm chán đến rập khuôn nào đó, có lẽ anh ấy sẽ không thích nó. Thay vào đó, hãy gửi một tin nhắn văn bản yêu thương để làm cho anh ấy cảm thấy tốt hơn. Điều đó sẽ có được nhiều đánh giá cao từ phía anh ấy.

8. Không có thời gian dành cho gia đình.

Được rồi, anh ấy thích gia đình của bạn, nhưng không phải là có thể dành tất cả thời gian cho họ. Bạn trai của bạn muốn dành nhiều thời gian với bạn chứ không phải với mẹ hay anh trai của bạn, thậm chí cả thú cưng của bạn. Hãy hiểu rằng anh ấy yêu bạn rất nhiều và đó là nhu cầu của mình để dành một số thời gian với bạn.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 điều mà các bạn nữ nên biết về bạn trai của mình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính