Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để có được điểm cao trong kì thi(Cách1:Tiếp thu kiến thức hiệu quả )

ReadzoSắp tới bạn có một bài kiểm tra quan trọng và bạn muốn đạt điểm cao trong bài kiểm tra đó? Bạn thường muốn cải thiện điểm của bạn? Có một số mẹo và luyện tập ch

Lê Anh

Lê Anh

12/02/2015

688 Đã xem

Sắp tới bạn có một bài kiểm tra quan trọng và bạn muốn đạt điểm cao trong bài kiểm tra đó? Bạn thường muốn cải thiện điểm của bạn? Có một số mẹo và luyện tập cho cái mà có thể cải thiện được đáng kể vận may của bạn điểm cao trong một bài kiểm tra. Bài viết này sẽ giúp vho bạn trong học tập, phân tích và giải quyết một số câu hỏi thi, vì vậy mà bạn hãy nên đọc nó.

Chú ý trong lớp học.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để nâng cao điểm thi của bạn là chú ý khi bạn đang nghĩ việc tới việc học tài liệu: trong lớp học! Hãy để tâm trí của bạn trong lớp học hoặc là bạn hãy để trôi đi những cái mà có khả năng làm cho bạn bỏ lỡ những thông tin quan trọng mà sau này sẽ xuất hiện trong các bài kiểm tra

Hãy ghi chú tốt

Điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn có một thời gian dễ dàng nghiên cứu sau này. Không chỉ sẽ viết những thông tin xuống khi bạn tiềm hiểu nó giúp bạn trong việc hấp thu những thông tin và chú ý, nhưng bạn sẽ có môt tài liệu tham khảo khi đi du học sau này.

Làm bài tập về nhà của bạn

Bài tập về nhà, như là những bài tập và ở nhà đọc sách là nơi mà bạn sẽ tìm thấy phần còn lại của các thông tin đó sẽ được kiểm tra, do đó mà làm bài tập về nhà là quan trọng. Sắp xếp thời gian biểu và thời gian yên tĩnh chỉ dành cho bài tập về nhà để giúp cho bạn đánh bại sự buồn chán, sự chán nản

Sử dụng thuật nhớ và thủ thuật khác

 Thủ thuạt nhớ khác nhau thật sự có thể hữu ích để nhớ những điều nào đó như số, chủng loại và danh sách. Chỉ cần chắc chắn bạn hiểu chúng một cách chính xác và không trộn lẫn chúng.

  • Thuật nhớ là những cụm từ mà có thể giúp bạn nhớ thư tự của một số sự vật nào đó nhất định. Ví dụ như "  "Katy Perry Came Over For Great Songs" là một cách tuyệt vời để nhớ những phân loại sinh học (giới, ngành, lớp, họ, loại, loài)
  • Một số thuật nhớ khác là nếu bạn phải nhớ một chuỗi số. Thay vì bạn cố gắng để nhớ chuỗi số 2537610925, ví dụ, chia nó ra giống như một số điện thoại: 253-761-0925. Bạn có thể chia ngày theo cách này: 14 tháng Mười năm 1066 có thể trở thành một sự kết hợp 14-10-66

Làm các bài kiểm tra thực hành

Hỏi giáo viên của bạn hoặc vào một trang web trực tuyến nào đó in một bài kiểm tra hoàn chỉnh. Làm một bài kiểm tra thực tế sẽ giúp bạn tìm ra bao nhiêu thông tin mà bạn thực sự biết và bao nhiêu thông tin mà bạn nghĩ rằng bạn biết. Biết được điểm yếu của bạn trước khi thử nghiêm là rất quan trọng!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để có được điểm cao trong kì thi(Cách1:Tiếp thu kiến thức hiệu quả )

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính