Chia sẻ kinh nghiệm

Làm thế nào để tối đa hoá không gian của một phòng tắm nhỏ?

ReadzoBạn sẽ không còn đau đầu với tình trạng đụng đổ đồ vật bởi phòng tắm quá nhỏ.

Đợi Xôn Xao

Đợi Xôn Xao

12/02/2015

667 Đã xem
Phòng tắm của bạn nhỏ đến mức bạn cảm thấy như không có nơi nào để đặt bất cứ thứ gì, bạn luôn luôn đụng đổ thứ này thứ kia, và bạn không có phòng tắm đủ lớn để sẵn sàng vào mỗi buổi sáng. Hôm nay, cuối cùng bạn đã có cách giải quyết việc thiếu không gian của phòng tắm. Sau đây là một vài lời khuyên để giúp tối đa hóa không gian phòng tắm của bạn, hãy chuẩn bị sẵn sàng để căn phòng tắm nhỏ trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn cho bạn.

1. Sắp xếp lại các vật dụng trong nhà tắm của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách đem tất cả các vật dụng cá nhân của bạn ra khỏi phòng tắm (khăn tắm, quần áo đã giặt, máy sấy tóc, dụng cụ trang điểm,...). Một khi bạn đã thực hiện việc đem chúng ra khỏi không gian nhà tắm của bạn, bạn có thể bắt đầu di chuyển mọi thứ trở lại vào phòng tắm một cách có tổ chức hơn.

2. Quyết định xem liệu bạn có cần đưa hết tất cả mọi thứ mà bạn vừa đưa ra khỏi phòng tắm quay trở lại hay không? Ví dụ như khăn tắm và quần áo đã giặt bạn có thể để chúng vào trong tủ quần áo. Hãy chỉ để những vật dụng thật sự cần thiết trong nhà tắm của bạn.

3. Mua một số thùng giấy hoặc các kệ phòng tắm để lưu trữ các món đồ bên trong và giữ mọi thứ có tổ chức. Sử dụng một thùng để đựng các vật dụng chăm sóc tóc như lô cuốn, cột tóc, máy sấy, máy làm xoăn, một thùng khác cho hoá mỹ phẩm như kem đánh răng, keo xịt tóc, dầu và dầu xả. Sắp xếp mọi thứ một cách có tổ chức sẽ giúp bạn được thuận tiện trong tương lai.

4. Nếu bạn không có đủ không gian để chứa kệ, hãy đặt kệ trên nắp bồn cầu của bạn. Đây là một vị trí tốt để lưu trữ giấy vệ sinh, các mặt hàng vệ sinh cho phụ nữ, khăn, quần áo đã giặt sạch. Các loại kệ này có nhiều phong cách và màu sắc, hãy tìm một loại kệ phù hợp với bạn!

5. Hãy sử dụng máy sấy hay dao cạo râu sử dụng pin. Những vật dụng này sẽ chiếm ít diện tích hơn so với những đồ vật sử dụng điện để hoạt động.

6. Mua một giá đựng xà phòng và dầu gội riêng. Có nhiều loại giá có hình dạng và kích cỡ khác nhau; một số treo trên tường phòng tắm, một số khác có dạng ống, hay những loại dạng kệ. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn một giá nếu bạn cần thêm chỗ trong trường hợp bạn chia sẻ phòng tắm của bạn với một người khác như con cái hay bạn cùng phòng, chỉ cần nhớ để thống nhất về việc không gian nào thuộc về người nào.
7. Hoàn thành.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để tối đa hoá không gian của một phòng tắm nhỏ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính