Chia sẻ kinh nghiệm

10 lời khuyên về sở thích cho một cô gái tuổi teen

ReadzoNhững lời khuyên bổ ích ch một cô gái trẻ...

1014 Đã xem
Nhưng khi bạn thực sự có một kỳ nghỉ, bạn không có nơi nào để tận hưởng nó. Cách tốt nhất để dành thời gian rảnh của bạn là sử dụng nó vào một cái gì đó mà bạn quan tâm. Phát triển một sở thích tốt và xem xét nó là mục tiêu rất bổ ích cho bạn. Dưới đây là một số sở thích cho các em gái vị thành niên.

1. Đọc sách

Chỉ cần đặt bàn tay của bạn vào một tập truyện ngắn hoặc tiểu thuyết lãng mạn hay bất cứ điều gì khác mà bạn ưa thích. Hãy chắc chắn rằng nó liên quan đến chương trình học của bạn hay vấn đề bạn yêu thích, nếu không bạn sẽ nhận được chán.
Đọc sách

Đọc sách

2. Duy trì thói quen viết lách

Luôn luôn viết các hoạt động hàng ngày của bạn trước khi bạn đi ngủ. Nhưng nếu ý tưởng về một cuốn nhật ký không kích thích bạn, sau đó chỉ cần viết về bất kỳ chủ đề bạn thích. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ phát triển kỹ năng viết tốt, nhưng ai biết được, bạn chỉ có thể bật ra được những gì đặc biệt tiếp theo.

3.Học nhiếp ảnh

Nắm bắt những khoảnh khắc thoáng qua và điều chỉnh nó trong bộ nhớ vĩnh viễn. Ngày nay, nó là tất cả các chi tiết dễ dàng hơn để theo đuổi nhiếp ảnh là  nhấn đã trở nên dễ dàng hơn với máy ảnh kỹ thuật số. Trong thực tế, ngay cả điện thoại thông minh của bạn có thể nhấp vào một hình ảnh tốt.

4. Học nhảy

Tìm hiểu bất kỳ hình thức nhảy nào bạn thích. Bạn có rất nhiều lựa chọn. Nó không chỉ đẹp để xem, nhưng là một tập thể dục tốt là tốt.

5. Ca hát

Rèn luyện khả năng thanh nhạc của bạn. Ngân nga giai điệu yêu thích của bạn và bạn sẽ mất thời gian theo dõi cách trượt đi.

6. Chơi nhạc cụ

Không bao giờ là quá muộn để học. Chơi bất cứ điều gì mà bạn tưởng tượng, cho dù đó là một cây guitar hay đàn hạc.

7. Nấu ăn

Đây không chỉ là một sở thích, nhưng một điều cần thiết cho sự sống còn thủ. Mẹ hay nấu ăn của bạn sẽ không được ở đó mãi mãi và bao lâu bạn có thể tiếp tục ăn trong nhà hàng. Ít nhất là học cách nấu ăn một cái gì đó đàng hoàng, không cần sa hoa

8.Học đan bằng que

Mặc dù vài cô gái ngày nay có thời gian cho thêu, nhưng họ thường không chăm chỉ làm nó. Tìm hiểu nghệ thuật và cách đan chuyên nghiệp bạn sẽ có những bộ quần áo cho chính mình và bạn bè của bạn.

9.Làm tình nguyện viên

Nếu bạn yêu động vật, tình nguyện ở một nơi trú ẩn động vật; nếu bạn muốn giúp đỡ người nghèo, tham gia một tổ chức vì cộng đồng.

10. Làm việc cùng bạn bè

Làm bất cứ việc gì với bạn bè đều thú vị, hãy thử và khám phá cùng bạn bè những thứ xung quanh nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 lời khuyên về sở thích cho một cô gái tuổi teen

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính