Tâm sự

Người cha vất vả...trong gia đình

ReadzoDOI VOI MOI NGUOI CHAC AI CUNG NGHI RANG CHI CO ME MOI DUOC YEU THUONG .TUY CHA LÀ MỘT NGƯỜI KHÔNG SINH RA CON NHƯNG CHA LUÔN YÊU THƯƠNG MÌNH NHƯ MẸ

Thien dia

Thien dia

12/10/2014

358 Đã xem
Tag
  •   
CÁC BẠN ĐỌC GIẢ KÍNH MẾN !

CHA MỘT TIẾNG GỌI NGHE SAO THẬT XÚC ĐỘNG ĐỐI VỚI AI ĐÃ LUÔN NHẬN ĐƯỢC  NIỀM HẠNH PHÚC VÀ SỰ CHĂM SÓC CỦA ĐÔI BÀN TAY NHĂN NHEO KHÉO LÉO CỦA MOT NGUOI DAN ONG.CHA DA THAY THE ME TOI DAY DO CHO TOI TUNG LI TUNG TI TU KHI SINH RA VA LON LEN .DẠY TÔI TỪNG CÂU THƠ , TUNG CẦM TAY TÔI NẮN NÓT TỪNG CHỮ TỪNG ÂM .CHA ĐÃ THAY THẾ MẸ TÔI SUỐT MẤY MƯƠI NĂM QUA .ĐÃ THAY THẾ VÀ CỨ  THẾ TỪNG NGÀY ,TỪNG NGÀY ĐÃ BIẾN VÀ HÓA THÀNH MỘT NGƯỜI MẸ NGƯỜI PHỤ NỮ.ĐỐI VỚI AI LÀ  ĐÀN ÔNG LUÔN LÚC NÀO CŨNG MONG CHỜ VÀO VỢ MÌNH VÀ THƯỜNG NỔI CƠN NÓNG GIẬN KHI VỢ LÊN TIẾNG MANG CHUI .CÒN BA TÔITHI ĐÃ CHẲNG NHỮNG THAY THẾ NGƯỜI MẸ MÀ CÒN NHÌN VÀ MONG ĐỢI VÀO MỖI KHI MẸ TÔI LÊN TIẾNG .BA.GIỜ ĐÂY ,TÔI THẬT BUỒN KHI GIA ĐÌNH TÔI ĐÃ TAN RA . TÔI ĐÃ MẤT ĐI TÌNH THƯƠNG CỦA BA CỦA MẸ VÀ MẤT ĐI MỘT GIA ĐÌNH VỐN DĨ MÀ CHO LÀ HẠNH PHÚC .NHƯNG TÔI CŨNG HIỂU RẰNG KHÔNG GIA ĐÌNH NÀO KHÔNG HẠNH PHÚC ,KHÔNG GIA ĐÌNH NÀO KHÔNG MẤT MAT .KHÔNG KHỔ SỞ.NHƯNG CHÍNH CHA TÔI VÀ MỌI NGƯỜI ĐÃ KHUYÊN TÔI VƯỢT QUA NỖI ĐAU BUỒN ẤY. CHA MỘT NGƯỜI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TÔI ,ĐỐI VỚI TIM TÔI .NEU NHU AI DAT VAO HOAN CANH TOI SE HIEU VA THONG CAM .NHIỀU ,CON YÊU CHA!
                      CHA LÀ BÓNG MÁT GIỮA ĐỜI     
            CHA LÀ ĐIỂM TỰA BÊN ĐỜI CỦA CON!
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐỌC GIẢ ĐÃ ĐỌC VÀ MONG RẰNG MỌI NGƯỜI SẼ LUÔN ỦNG HỘ TÁC PHẨM TÌNH CHA !CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!
  

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Người cha vất vả...trong gia đình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính