Cưới

BÍ QUYẾT “YÊU” KHIẾN NÀNG LUÔN HÀI LÒNG

ReadzoBạn luôn muốn là một người yêu tuyệt vời của nàng mọi lúc, mọi nơi. Nhất là trong những cuộc “giao ban”...

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

12/02/2015

417 Đã xem

Bạn luôn muốn là một người yêu tuyệt vời của nàng mọi lúc, mọi nơi. Nhất là trong những cuộc “giao ban”, chàng trai nào không thích tạo sự thoải mái, mỹ mãn, làm cho nàng hài hòng, hạnh phúc. Dưới đây là một số bí quyết chàng cần biết:

1. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ:

Khi đi chơi, bạn luôn sạch đẹp, trang phục chuẩn men thế tại sao khi trong phòng ngủ lại là một anh chàng bề bộn, hôi hám mồ hôi. Hãy rút kinh nghiệm về điều đó, hãy tắm rửa sạch sẽ, mùi nước hoa thơm tho, giữ gìn vệ sinh cho nhiều bộ phận khác như cắt móng tay, chân, cạo râu… Đặc biệt, hãy chú ý vệ sinh khu vực “tam giác nhỏ”. Việc tỉa tót lại khu vực “mặt tiền tầng trệt” này có thể giúp “cậu nhỏ” trông “hoành tráng” và hấp dẫn hơn.

2. Khúc dạo đầu tuyệt vời:

Đừng tỏ ra hấp tấp, vội vàng mà đốt cháy giai đoạn mà khiến nàng cảm thấy sợ hãi. Trong phòng the, phụ nữ luôn thích mọi thứ diễn ra chậm rải và nhẹ nhàng. Do đó, bạn nên dành thời gian để khám phá cơ thể của nàng, để khơi gợi cảm xúc từ người bạn đời, giúp nàng nhập cuộc nhanh và hào hứng hơn.

3. Khen tặng nàng nhiều hơn:

Phụ nữ nào chẳng thích được khen. Hãy khen nàng nhiều hơn khi trong phòng ngủ, nói về vẻ gợi cảm  tuyệt vời ở cơ thể của nàng.Nếu nhận được sự khích lệ ấy, các nàng sẽ tự tin về bản thân hơn. Khen ngợi hay bộc lộ cảm xúc về sự quyến rũ của cô ấy là cách để bạn giúp nàng mạnh dạn hơn trong cuộc yêu.

4. Thử nghiệm điều mới mẻ:

Lặp lại mãi những tư thế cũ sẽ khiến cả hai dần trở nên nhàm chán. Tham khảo sách báo, phim ảnh… sẽ cho bạn gợi ý thú vị về các tư thế “yêu” hoặc chỉ cần một chút sáng tạo của riêng mình, bạn đã có thể tạo được sự mới lạ trong phòng the.

5. Không gian mới mẻ:

Phòng ngủ quả là nơi lí tưởng cho những cuộc “yêu” tuyệt vời nhưng đừng tự giới hạn mình một nơi nhất định. Hãy cùng nàng tận hưởng cảm giác thoải mái, hạnh phúc có thể là phòng tắm, nhà bếp hay thậm chí là xe ô-tô… đều là những gợi ý hay mà bạn nên thử nếu có điều kiện.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BÍ QUYẾT “YÊU” KHIẾN NÀNG LUÔN HÀI LÒNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính