Cưới

BÍ QUYẾT TẠO ẤN TƯỢNG KHI NÓI CHUYỆN VỚI NÀNG

ReadzoMột số chàng trai rất giỏi cách nói chuyện nhưng cũng có một số chàng kém duyên, hay ú a, ú ớ khi trò chuyện

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

13/02/2015

1264 Đã xem

Một số chàng trai rất giỏi cách nói chuyện nhưng cũng có một số chàng kém duyên, hay ú a, ú ớ khi trò chuyện. Tuy nhiên, chưa chắc những chàng giỏi nói chuyện biết cách tạo ấn tượng khi nói chuyện với con gái. Hãy đọc những bí quyết dưới đây để trò chuyện với nàng hay hơn:

1. Hãy lắng nghe nàng nói:

Đừng tỏ ra mình biết tất cả mọi việc, nói huyên thuyên không đâu vào đâu. Hãy lắng nghe nàng một cách lịch sự có thể trêu chọc nàng một chút. Hãy hít thở nhẹ, hỏi một vài câu hỏi, rồi nghe nàng nói.

2. Hãy tỏ ra thích cách nói chuyện của nàng:

Nàng kể những câu chuyện về gia đình nàng, về cuộc sống hay việc học hành của nàng. Bạn hãy chăm chú lắng nghe. Hãy gật đầu hay một nụ cười… với nàng sẽ giúp tạo một sợi dây kết nối giữa bạn và nàng, khuyến khích nàng tiếp tục nói.

3. Tránh tranh cãi:

Hãy hỏi nàng những vấn đề bình thường, thoải mái, dễ chịu như Em có chơi thể thể thao?, Gia đình em thế nào?, Em đã từng đi du lịch đâu chưa?… để duy trì cuộc nói chuyện giữa hai người một cách sống động. Đừng nói quá nhiều về chuyện công việc, hay các vấn đề dễ gây tranh cãi như tôn giáo hay chính trị. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nói về mối tình cũ của mình. 

4. Đừng nhận xét một cách sáo rỗng:

Đừng đưa ra lời khen kiểu “tóc em mượt quá”, “đôi mắt em long lanh quá”, hay “nụ cười em tuyệt quá” vì nàng có thể nghe điều đó từ bất kì chàng trai nào. Hãy đưa ra những nhận xét thông minh hơn, sâu sắc hơn về nàng.

5. Nói ngắn gọn:

Đừng khiến câu chuyện của bạn quá dài dòng, nhất là khi bạn nói về bản thân sẽ khiến nàng nghĩ bạn là một kẻ ba hoa, bẻm mép. Hãy nói ngắn gọn những gì bạn nghĩ, những gì bạn biết cho cô ấy nghe. Hãy dành thời gian đó nghe cô ấy nói. Đảm bảo bạn sẽ tạo ấn tượng đẹp với nàng trong buổi trò chuyện đầu tiên.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BÍ QUYẾT TẠO ẤN TƯỢNG KHI NÓI CHUYỆN VỚI NÀNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính